[Tuyển Dụng] Chào Mừng Đại Hội Tuyển Dụng Vinhomes Cùng Nasaland

Chào Mừng Đại Hội Tuyển Dụng Vinhomes Cùng Nasaland

Đại hội tuyển dụng Vinhomes mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn muốn thử sức trong lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng.

Có gì hấp dẫn tại đại hội tuyển dụng Vinhomes?

Cơ hội việc làm,

Cơ hội làm giàu,

Cơ hội thành công,

Chính là những gì mà đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021 mang đến cho các bạn trẻ có khát vọng xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Đại hội tuyển dụng Vinhomes năm nay diễn ra với quy mô lớn tại Hà Nội và cả TP.HCM. Thu hút sự tham gia của hàng ngàn nhân sự đang tìm kiếm cơ hội đổi đời và muốn thử sức mình trong lĩnh vực bất động sản năng động.

Chào mừng đại hôi tuyển dụng Vinhomes Nasaland
Chào mừng đại hôi tuyển dụng Vinhomes Nasaland

Tham gia ngay đại hội tuyển dụng Vinhomes để nắm bắt cơ hội gia nhập vào đội ngũ 10.000 sales hùng mạnh nhất thị trường đến từ hơn 60 đại lý uy tín Bắc – Nam. Hưởng trọn các đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho các chiến binh sales Vinhomes trong tương lai. Đổi đời với thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến nhanh chóng từ chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam.

Đồng hành cùng Vinhomes bạn sẽ trở thành một nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của 3 đại đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất cả nước: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park. Chúng ta sẽ cùng khởi đầu sự nghiệp thành công và gửi trao những cơ hội đầu tư, an cư tiềm năng cho mọi khách hàng trên khắp VIệt Nam.

Nasaland đang chờ bạn tại đại hội tuyển dụng Vinhomes!

Thành lập từ năm 2016, NASALAND mang theo sứ mệnh trở thành cầu nối đưa những sản phẩm bất động sản chất lượng từ chủ đầu tư đến tay khách hàng thông qua đội ngũ chiến binh Sale chuyên nghiệp. Với tinh thần làm việc tận tâm, sáng tạo và sẵn sàng đổi mới, Nasaland luôn rộng cửa chào đón những nhân tố tiềm năng mới về cùng công ty để phát triển và thành công.

Chào mừng đại hôi tuyển dụng Vinhomes cùng Nasaland
Chào mừng đại hôi tuyển dụng Vinhomes cùng Nasaland

Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN NASALAND đang là đại lý F1 chiến lược của Vinhomes. Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết. Trong tương lai, Vinhomes nói chung và NASALAND nói riêng chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho bất cứ ai có đam mê phát triển trong ngành bất động sản. Đây chính là nơi giúp bạn hiện thực hóa ước mơ có nhà, có xe của bản thân đồng thời khẳng định được vị thế đẳng cấp của mình trong công việc và trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NGAY để cùng Nasaland biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Các phi hành gia tại Nasaland đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục các dự án đỉnh cao của Vinhomes trong thời gian tới.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ MUA CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH