CĂN HỘ D’LUSSO

Đang xây dựng Sắp mở bán
  • Chủ đầu tư: Điền Phúc Thành (Minh Thông)
  • Loại hình: Căn hộ cao cấp
  • Số block: 2
  • Số tầng: 18
  • Số căn: Đang cập nhật
  • Diện tích: Đang cập nhật

Căn hộ D’lusso sở hữu vị trí đắc địa ôm trọn khúc sông đẹp nhất của Giồng Ông Tố. Vị thế hưởng trọn tiện không khí mát trẻ của dòng sông mang lại và thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh hiện hữu tạo nên một kiệt tác kiến trúc dành cho cư dân D’lusso. Để sở hữu căn hộ đẳng cấp tại đây không đơn thuần có tài chính là có thể sở hữu được. Mà phải quyết định nhanh chóng đặt chỗ (có hoàn lại) ngay hôm nay để có thể giành quyết mua trước hàng nghìn khách hàng chưa được biết về dự án. Hãy liên hệ NVKD 0909777500 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Căn hộ đã khởi công, bắt đầu nhận booking ngay hôm nay 0909777500

D’lusso là sản phẩm tiếp theo của Chủ đầu tư Điền Phúc Thành và được định vị là dòng sản phẩm cao cấp nhất đến thời điểm hiện tại của CDT. Do thừa hưởng tất cả những lợi thế tự nhiên của vị trí khu đất, cùng với lợi thế thực tế hình thành trong quá trình phát triển đô thị hóa cộng hưởng với thiết kế và triết lý phát triển dự án của CDT giúp D’lusso không chỉ là một nơi ở, mà là một chốn đi về của bất kỳ ai may mắn được sở hữu nơi đây

THÔNG TIN CĂN HỘ D’LUSSO

 
Tên dự ánD”LUSSO
Chủ đầu tưĐiền Phúc Thành
Nhà thầu xây dựngPhước Thành
Diện tích đất8.495,6 m2
Vị tríMặt tiền Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Q.2, TP.HCM
Bao bọc bởiVen sông Giồng Ông Tố
Loại hình Bất Động SảnCăn hộ, TMDV, Duplex
Quy môCăn hộ, nhà phố, TMDV
Diện tích căn hộ1+; 2; 3PN
Số block02

VỊ TRÍ DỰ ÁN D’LUSSO

Như đã nói trên, dự án D’Lusso sở hữu vị trí tự nhiên tuyền vời với dòng sông Giồng Ông Tố uốn lượn ôm trọn dự án. Khu dân cư hiện hữu sông Giồng được hình thành trong quá trình phát triển khu Đông thành phố hiện nay là khu dân cư đông đúc bậc nhất Q.2. Sở hữu hàng loạt tiện ích xung quanh như trường học các cấp, ngân hàng, nhà hàng, bệnh viện, TTTM, siêu thị, chợ…. đầy đủ trong vòng bán kính 10 bước chân. Dù nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc, nhưng D’lusso lại được “cách ly” bao bọc 3 mặt bởi sông Giồng nên cực kỳ yên tĩnh và trong lành.

Vị thế dự án nằm trong trung tâm phát triển đô thị hà tầng của khu Đông thành phố. Xung qoanh hàng loạt hạ tầng quan trọng của Thành phố đang và sẽ được đầu tư trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ giúp khu vực phát triển nói chung, cũng như D’lusso được phát triển lên một tầm giá trị cao mới không xa.

Để sở hữu D’lusso, hãy liên hệ NVKD để được đặt vị trí ngay hôm nay. Hotline: 0909.777.500, xin cám ơn.