Khu Đô Thị Vincity Quận 9

Sau nhiều dự án khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt chuỗi dự án khu đô thị VinCity trên khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm mang đến cơ hội sở hữu nhà ở thuộc đối tượng bình dân có thu nhập thấp. Tại TP.HCM, Vingroup cũng có 2 dự án VinCity ở Quận 7 và Quận 9. Trong đó VinCity quận 9 với diện tích 300ha sẽ đang được xây và sẽ mở bán vào cuối năm 2018. Đây sẽ là được coi là nơi đáng sống nhất tại TP.HCM với đầy đủ tiện ích nội khu tuyệt vời đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành, sức khỏe cho cư dân sống giống như các dự án cao cấp Vinhomes.

Dự án Vincity Quận 9 TP.Hồ Chí Minh có quy mô lớn với hơn 300ha, vị trí dự án được kết nối hạ tầng giao thông chiến lược tốt nhất của Thành Phố. Nơi đây có cơ sở hạ tầng, giao thông được xây dựng đồng bộ, rất thuận tiện cho việc đi lại của mọi người dân ở đây. Từ dự án VinCity Quan 9 Sài Gòn cư dân hoàn toàn có thể di chuyện tới các khu vực lân cận một cách linh hoạt và thuận tiện nhất thông qua các trục đường huyết mạch.

Vị trí khu đô thị VinCity Quận 9

vincity quận 9

vincity quận 9

vincity quận 9

 • Tuyến giao thông Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm, sang đến đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trung tâm của thành phố, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển, tuyến giao thông này cũng kết nối với vùng Tây Nam Bộ.
 • Tuyến đường cao tốc Sài Gòn và Long Thành Dầu Giây đã đi vào hoạt động, nhờ vậy có thể thông thương và kết nối nhanh chóng với các địa điểm trọng yếu của vùng Đông Nam Bộ.
 • Tuyến đường vành đai 2 kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ và tuyến đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương.
 • Từ dự án có thể thuận tiện để kết nối với các tiện ích xung quanh dự án như: khu vui chơi và giải trí du lịch Suối Tiên 5 phút.
 • Đặc biệt, tuyến tàu cao tốc Metro từ suối Tiên đến trung tâm của thành phố chuẩn bị hoàn thành rút ngắn rất nhiều thời gian vào trung tâm.

Tiện ích Khu đô thị VinCity Quận 9

Dự án VinCity Quân 9 Hồ Chí Minh được quy hoạch xây dựng theo mô hình biệt lập khép kín có đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, tốt nhất, dù ở mức giá nào. Đến với VinCity bạn sẽ được thừa hưởng các tiện ích cao cấp mà tập đoàn Vingroup đã mang đến cho các dự án cao cấp của họ bao gồm:

 • Hệ thống trung tâm thương mại Vincom.
 • Phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế Vinmec.
 • Hệ thống quản lý, dịch vụ căn hộ Vinhomes.
 • Hệ thống trường đào tạo liên cấp quốc tế Vinschool.
 • Các tiện ích nội khu: Vườn hoa, công viên, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, bể bơi, phòng Gym, Yoga,…
 • Và rất nhiều các tiện ích nôi khu khác.