CÔNG TY TNHH NASALAND

Thành lập năm 2016, NASALAND là điển hình cho công ty khởi nghiệp thời kỳ đổi mới. Ban lãnh đạo là tập hợp những người trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm thực tiễn.

Chỉ với 2 năm khởi nghiệp, Cty TNHH NASALAND đã đạt được những thành tích vượt trội: Cuối năm 2017, là đại lý chiến lược của tập đoàn Vingroup (dự án Vinhomes Quận 9)., Đầu năm 2018, là đại lý chiến lược của tập đoàn Đất Xanh (dự án Gem Riverside).

Năng động, sáng tạo, đội ngũ nhân sự trẻ tinh gọn. NASALAND có cho mình khả năng hoà nhập nhanh, bắt kịp với biến đổi không ngừng của thị trường. Là bến đỗ của những tài năng trẻ với tinh thần nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng.

Cây truyền thống Nasatree

Câu chuyện bắt đầu từ một ngày đẹp trời của thế kỷ 21, nơi cao rất cao trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một vùng đất bay lơ lửng có màu cam đặc biệt. Ngay khi biết tin, cơ quan hàng không vũ trụ của nhiều quốc gia đã nhập cuộc điều tra và nghiên cứu về hiện tượng lạ thường này.

Dù đã làm mọi cách tàu thám hiểm cũng không thể đặt chân lên vùng đất. Tất cả những gì có thể thu thập được là hình ảnh bề mặt với 4 ký hiệu cổ tương ứng 4 chữ latinh N A S A, kể từ đó giới chuyên môn gọi vùng đất này là NASALAND.

Ngoài ra, Nasaland còn xuất hiện một "vật thể lạ" có hình như 1 cây cổ thụ: to lớn, hùng vĩ, lá cây hình tròn bay lơ lửng, thân cây toả ra nguồn năng lượng mạnh lan rộng ra xung quanh.

Sự xuất hiện kỳ lạ của Nasaland như câu hỏi không lời giải thì ĐÙNG! ĐÙNG! ĐÙNG!...

Những tiếng nổ liên hồi vang vọng cả bầu trời, một thông điệp từ NASALAND truyền trực tiếp đến trái đất với nội dung được khắc sâu vào vách đá đỉnh núi Everest:

LỜI KÊU GỌI TỪ CÂY THẦN NASATREE

Nasaland là vùng đất kết tinh từ sự đoàn kết, tình yêu và chăm chỉ. Nơi đây được ngự trị bởi Cây Thần Nasatree với quyền năng đem lại may mắn, thông tuệ, tài phú cho những chiến binh Nasaland; đồng thời tạo ra sự màu mỡ, thịnh vượng, phát triển cho vùng đất mà Nasatree chiếu sáng.

Để có được quyền năng này Nasatree phải tập hợp đầy đủ những chiến binh có được những tố chất vượt trội:

  • Trẻ trung - năng động - có khả năng vượt qua mọi rào cản;
  • Chân thành - thẳng thắng - tâm sáng như gương;
  • Một ý chí lớn, mong muốn dùng sức trẻ để đem đến niềm vui, hạnh phúc, một ngôi nhà, một tổ ấm cho tất cả mọi người.

Hoạt động công ty

nasaland lễ ra quân vinhomes grand park
Nasaland Đồng Hành Cùng Lễ Ra Quân Vinhomes Grand Park

Công ty TNHH Nasaland hân hoan khi đồng hành cùng chương trình lễ ra quân dự án Vinhomes Grand Park. Vào lúc 7h30 ngày 22/6/2019...

Nasaland Quốc Tế Phụ Nữ 2019 Cùng Các Chị Em

Chị Em Nasaland thân mến!!! Chúng tôi – cánh đàn ông Nasaland xin nghiêng mình trước sắc đẹp, sự thông minh và đặc biệt là...

[Thiện Nguyện] Nasaland II Khắc Mơ Ước – Tạc Tương Lai 2019

Đến hẹn lại lên, sau những thành công mà chương trình Khắc I mang đến thì KHẮC II đã chính thức quay trở lại. Đây...

Nasaland Year End Party 2018

365 ngày qua là thời gian chúng ta cùng sát cánh bên nhau chinh phục những dự án bất động sản lớn nhỏ để đạt...

[Tuyển Dụng] Nasaland Khai Trương Văn Phòng 35 Trần Lựu

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án chiến lược Vinhomes Grand Park – dự...

Nasaland chính thức trở thành F1 của Vinhomes Grand Park Quận 9

Công ty TNHH Nasaland tự hào khi chính thức trở thành đơn vị phân phối F1 của thương hiệu Vinhomes tại khu vực Quận 9....

Siêu cúp bóng đá Vinhomes

“Làm hết sức – chơi hết mình. Nasaland-er tham gia vào hoạt động là phải chiến thắng Giải “Siêu cúp bóng đá 2018 đại lý...

Phụ Nữ Việt Nam 2018 Cùng Đại Gia Đình Nasaland

“Cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang đó là tất cả những gì mà Bác Hồ đã dành tặng riêng cho những người phụ...

Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Công ty TNHH NASALAND

16/10/2018 là ngày đánh dấu bước trưởng thành tiếp theo của Công ty TNHH NASALAND sau 2 năm hoạt động và bắt đầu cho năm thứ...

Xem tất cả