Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh | Top Dự Án Mới Nhất 2021

Hưng Thịnh – Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Số 1 Việt Nam

Một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản chính là công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản đã giúp công ty gặt hái được nhiều thành công và danh tiếng trên thị trường.

Logo Hưng Thịnh Group
Logo Hưng Thịnh Group

Theo chiến lược phát triển trong những năm sắp tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục xây dựng vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng là lĩnh vực mà công ty đã lựa chọn để làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh khác, là lĩnh vực để công ty tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng bền vững.

Dựa trên thế mạnh để khai thác các năng lực cốt lõi, sẵn sàng tham gia mở rộng và hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Tạo dựng một thị trường chuyên nghiệp, phát triển những cộng đồng dân cư tiên tiến, hiện đại.

TẦM NHÌN
Trong tương lai, công ty định hướng nâng tầm để trở thành một tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án kế tiếp do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển sẽ dùng để đáp ứng cho nhu cầu của cư dân địa phương, mang tầm cỡ quốc gia và tạo được tiếng vang trong khu vực.

SỨ MỆNH
Với chuỗi giá trị đa dạng trong hệ sinh thái bất động sản kết hợp cùng nền tảng kinh nghiệm vững chắc, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, Tập đoàn Hưng Thịnh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm bất động sản phù hợp, chất lượng cao mà còn đáp ứng mọi nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng. Công ty cũng mong muốn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy tín

Tận tâm & Chuyên nghiệp

Đổi mới & Sáng tạo

Hiệu quả

Chia sẻ

Đến nay là năm 2020, với 18 năm xây dựng và phát triển, Hưng Thịnh đã trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản thuộc top đầu trên thị trường Việt Nam. Từ 01/06/2020, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi sang mô hình tập đoàn với hệ sinh thái xoay quanh hạt nhân cốt lõi của mình tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế trên thị trường.

Một trong những dự án đầu tiên làm nên tên tuổi cho Hưng Thịnh chính là dự án Sài Gòn Mystery Villa. Đây là khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa ở khu đông với 2 mặt giáp sông, trong khu vực lõi của trung tâm hành chính quận 2 và cạnh bên khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đây là sản phẩm ra mắt của Tập đoàn Hưng Thịnh tại khu đông nói chung và quận 2 nói riêng. Dự án bao gồm các loại hình sản phẩm như: Nhà phố, biệt thự và căn hộ. Tất cả đều có tầm nhìn hướng về sông Sài Gòn cực đẹp. Quận 2 cũng đang là khu vực tâm điểm của thị trường bất động sản tại khu Đông, sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư lẫn khách hàng mua ở.

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

    (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook)

    LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH