Đất nền Huyện Tân Phú Đất nền Huyện Tân Phú

Đất nền Huyện Tân Phú nằm ở phía Bắc của tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Biên Hòa hơn 120km. Với sự nhập cuộc của tập đoàn FLC vào năm 2020, bất động sản ở đây đã bắt đầu nóng lên, trở thành tâm điểm của nhiều ông lớn trong ngành đầu tư. 

Thị trường đất nền Huyện Tân Phú đã bắt đầu sôi động trong 2 năm trở lại đây. Nhà đầu tư nên xem xét tình hình thực tế của thị trường và có những quyết định gia nhập một cách phù hợp nhất. 

Giới thiệu tổng quan Huyện Tân Phú

Huyện Tân Phú nằm ở cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Nai, là điểm kết nối giao thương với tỉnh Lâm Đồng và vùng Tây Nguyên. Điểm sáng của đất nền Huyện Tân Phú chính là tuyến Quốc lộ 20 và cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt.

Hiện nay Huyện Tân Phú cách thành phố Biên Hòa 120km, thành phố Hồ Chí Minh 145km và có ranh giới như sau:

 • Phía Đông Huyện Tân Phú giáp tỉnh Bình Thuận.
 • Phía Tây Huyện Tân Phú giáp các Huyện Định Quán và Vĩnh Cửu.
 • Phía Nam huyện Tân Phú giáp Huyện Định Quán.
 • Phía Bắc huyện giáp các tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước.

Kinh tế chủ đạo của Huyện Tân Phú vẫn là nông nghiệp, tuy nhiên, trong thời gian tới huyện và UBND tỉnh đang tích cực để chuyển đổi cơ cấu kinh tế. Theo đó huyện sẽ tập trung vào phát triển về công nghiệp và dịch vụ để nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Tân Phú là huyện ở phía Bắc tỉnh Đồng Nai - đất nền huyện Tân Phú
Tân Phú là huyện ở phía Bắc tỉnh Đồng Nai

Thông tin quy hoạch Huyện Tân Phú

Theo định hướng của tỉnh Đồng Nai thì từ nay đến năm 2030, Huyện Tân Phú sẽ tập trung phát huy tiềm năng du lịch và kinh tế trang trại. Huyện đang từng bước trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ của vùng kinh tế sinh thái phía Bắc tỉnh Đồng Nai. Đồng thời khu vực này sẽ là cầu nối giao thương với tỉnh Lâm Đồng và vùng Tây Nguyên.

Huyện đang tích cực điều chỉnh lại cơ cấu kinh tế, dự kiến tỷ lệ phân chia như sau: Ngành nông lâm thủy sản 34%; ngành công nghiệp xây dựng 20%; ngành thương mại dịch vụ 46%. Đến năm 2030, đất nền Huyện Tân Phú sẽ hình thành 2 đô thị lớn, đó là: Đô thị loại IV Tân Phú, đô thị loại V Phú Lâm.

Toàn bộ Huyện Tân Phú sẽ được chia ra làm 4 vùng phát triển, đó là: 

 • Khu vực đô thị – công nghiệp: thị trấn Tân Phú (tiểu vùng 1), đô thị dự kiến Phú Lâm (tiểu vùng 1 – đô thị loại V), khu công nghiệp Tân Phú. 
 • Khu vực tập trung dân cư phía Bắc: Trung tâm là xã Phú Lập kết nối không gian với xã Tà Lài về hướng Tây Bắc và xã Núi Tượng về hướng Đông Bắc.
 • Khu vực tập trung dân cư Nam Cát Tiên: Trung tâm là xã Nam Cát Tiên gắn với khu du lịch rừng Quốc gia Cát Tiên.
 • Khu vực tập trung dân cư phía Nam: Trung tâm là xã Phú Điền.

Không những vậy, giá trị đất nền Huyện Tân Phú còn được nâng tầm nhờ một loạt tuyến đường trọng điểm. Cụ thể các tuyến đường này là cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Đà Lạt, Quốc lộ 20, Đường tỉnh 774, Đường tỉnh 774B.

Huyện Nhơn Trạch đang quy hoạch lại đất đai, tập trung phát triển du lịch và công nghiệp - đất nền huyện Tân Phú
Huyện Nhơn Trạch đang quy hoạch lại đất đai, tập trung phát triển du lịch và công nghiệp

Giá đất tại Huyện Tân Phú

Trong bảng giá được UBND tỉnh phê duyệt vào đầu năm 2020 đất nền Huyện Tân Phú đã chứng minh được sự bứt phá ấn tượng của mình. Giá trị bất động sản tăng 30%, thậm chí có nhiều khu vực tăng hẳn 35%. Giá đất thổ cư từ 3 – 6 triệu/m2 đã tăng lên mốc 4 – 8,5 triệu/m2, đất nông nghiệp cũng đạt ngưỡng 1 – 1,2 triệu/m2.

Mẹo mua bán đất nền Huyện Tân Phú

Nếu muốn giao dịch đất nền Huyện Tân Phú nhà đầu tư nên “bỏ túi” những kinh nghiệm bổ ích dưới đây:

 • Nhà đầu tư chỉ giao dịch các lô đất nền có tính pháp lý rõ ràng, có sổ đỏ, không xảy ra tranh chấp, không thuộc vùng quy hoạch. Như vậy nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển giao quyền sở hữu đất trong thời gian ngắn, tranh thủ thu lợi nhuận về tay. 
 • Nhà đầu tư nên nhờ công ty bất động sản uy tín định giá để mua đất đúng giá trị, bằng hoặc thấp hơn giá thị trường nói chung. Tuy Huyện Nhơn Trạch chưa quá phát triển nhưng hiện tượng cò mồi, tăng giá ảo vẫn đang diễn ra, nhà đầu tư cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác. 
 • Nhà đầu tư nên tập trung vào những lô đất nền Huyện Tân Phú gần đường lớn, gần trung tâm hành chính – kinh tế vì nó có khả năng tăng giá cao nhất. Tất nhiên, những lô đất nông nghiệp vẫn có khả năng tăng giá nhưng tốc độ chậm, không phải đất thổ cư nên việc xây cất khó khăn.
 • Nhà đầu tư nên thăm đất trực quan để có cái nhìn tổng quát nhất trước khi giao dịch. Thông qua việc khảo sát nhà đầu tư có thể nắm rõ vị trí, hệ thống tiện ích xung quanh của lô đất nền. Những yếu tố này đều là nhân tố then chốt quyết định lô đất có khả năng tăng giá cao trong tương lai hay không. 
Nhà đầu tư nên đi thăm đất để khảo sát trực quan - đất nền huyện Tân Phú
Nhà đầu tư nên đi thăm đất để khảo sát trực quan

Các dự án đất nền Huyện Tân Phú

Từ năm 2020, đất nền Huyện Tân Phú đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế khu vực này đã nhanh chóng sở hữu nhiều dự án có chất lượng tốt, đó là: 

Khu dân cư Tân Phú Garden 

Dự án khu dân cư Tân Phú Garden Đồng Nai gồm các lô đất nền với nhiều diện tích khác nhau, giúp khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Vị trí của dự án khá đẹp, được nhiều nhà đầu tư đánh giá là có tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

 • Vị trí: Đường Trương Công Định, Xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư dự án : Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tấn Ngọc.
 • Tổng quy mô dự án: 4,5 ha.
 • Tiện ích nội khu: Khu vui chơi cho trẻ em, sân tập bóng đá, sân bóng chuyền, hệ thống cây xanh, đèn điện chiếu sáng, camera hiện đại hoạt động 24/7,…
Khu dân cư Tân Phú Garden - đất nền huyện Tân Phú
Khu dân cư Tân Phú Garden – Điểm nóng của đất nền Huyện Tân Phú

Khu du lịch suối mơ Huyện Tân Phú

Khu du lịch suối mơ Huyện Tân Phú được đánh giá là điểm sáng của huyện Tân Phú với khung cảnh tươi mát và không gian trong lành. Có rất nhiều khách hàng từ TP.HCM lựa chọn khu du lịch này là điểm đến để nghỉ ngơi, thư giãn vào dịp cuối tuần. 

 • Vị trí:Số 9, ấp 6, xã Trà Cổ, Tân Phú, Đồng Nai.
 • Loại hình: Khu du lịch.
 • Tiện ích nội khu: Ốc đảo kem, vườn hoa hướng dương, hồ bơi tự nhiên, nhà phao liên hoàn, mô tô nước,…
 • Tiện ích ngoại khu: Ngọc Dung homestay, khách sạn Như Ý, Phú Hải Hải Lan, Khách sạn Niêu Việt, Nhà hàng Mân Bự, Chùa Suối Mơ…
Khu du lịch suối Mơ có không gian trong lành - đất nền huyện Tân Phú
Khu du lịch suối Mơ có không gian trong lành

Dự án Orchard Home Resort Huyện Tân Phú

Đất nền Huyện Tân Phú có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn, một trong số đó là Orchard Home Resort. Dự án này là địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời trong dịp cuối tuần cho những vị khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Vị trí: Ấp 5, xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư dự án: Orchard Home Resort
 • Sức chứa: Hơn 300 khách.
 • Số phòng: 40 phòng.
 • Các hoạt động trong khu nghỉ dưỡng: đạp xe, chào thuyền, đi rừng, thưởng thức ẩm thực đồng quê…
 • Tiện ích ngoại khu: Hồ Đa Tôn, Vườn Quốc gia Cát Tiên, Bàu Sấu, Quần thể đá ba chồng Định Quán. 
Dự án Orchard Home Resort Huyện Tân Phú là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời - đất nền huyện Tân Phú
Dự án Orchard Home Resort Huyện Tân Phú là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Có nên đầu tư đất nền Huyện Tân Phú hay không?

Hiện nay Huyện Tân Phú đang trong giai đoạn nâng cấp hàng loạt tuyến đường trọng điểm, ví dụ như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Ngay sau khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì khả năng kết nối, giao thương của đất nền Huyện Tân Phú sẽ được nâng tầm. Trong bất động sản, giao thông luôn là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị bất động sản tăng cao.

Từ nay đến năm 2030, Huyện Tân Phú cũng có nhiều đổi mới trong việc phát triển kinh tế. Huyện đang tập trung phát triển công nghiệp, dịch vụ, thay đổi cơ cấu kinh tế cũng như hình thành 2 đô thị lớn. Sự thay đổi này chính là “chiếc đòn bẩy” kích thích sự tăng trưởng của bất động sản.

Hiện nay Huyện Tân Phú đang từng bước trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa phía Bắc của tỉnh Đồng Nai. Quỹ đất của huyện còn rất lớn, giá rẻ, nếu nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội thì việc thu lợi nhuận về tay là hoàn toàn có khả năng.

Đất nền Huyện Tân Phú đặc biệt thích hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn vốn vừa phải. Thay vì dồn tiền vào khu vực phía Nam, nhà đầu tư có thể đầu tư dài hạn cho khu vực phía Bắc, điển hình là Huyện Tân Phú. 

Nhà đầu tư nên cân nhắc đến khả năng sinh lời của đất nền Huyện Tân Phú
Nhà đầu tư nên cân nhắc đến khả năng sinh lời của đất nền Huyện Tân Phú

Nasaland – Địa chỉ giao dịch đất nền Huyện Tân Phú uy tín

Tuy được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao nhưng đất nền Huyện Tân Phú vẫn khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy nghi ngờ vì cơ sở hạ tầng vẫn khá sơ sài. 

Để thẩm định rõ tiềm năng của dự án, nhà đầu tư nên liên hệ với các chuyên gia của sàn giao dịch Nasaland. Các chuyên gia đều là người am hiểu rõ về thị trường bất động sản Đồng Nai, có nhiều nhận định và phân tích sâu sắc. Nhờ đó, các nhà đầu tư sẽ thu về rất nhiều lời tư vấn hữu ích và thiết thực.

Không dừng ở đó, các chuyên gia từ Nasaland còn giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng, chuyển quyền sở hữu đất dễ dàng. Chắc chắn nhà đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ Nasaland.

Trước khi tiến hành giao dịch đất nền Huyện Tân Phú nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua hotline 0909777500 hoặc để lại thông tin ở form dưới đây để gặp gỡ với các chuyên gia tư vấn. 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  Dự án Khu dân cư Tân Phú Garden Đồng Nai

  Khu Dân Cư Tân Phú Garden Đồng Nai

   Đường Trương Công Định, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
  Khu dân cư Tân Phú Garden Đồng Nai là dự án đất nền được chủ đầu tư Tấn Ngọc triển khai xây dựng. Dự án...
  • icon dien tich 4.5ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  6.5 triệu/m2