Đất nền Huyện Thống Nhất Đất nền Huyện Thống Nhất

Đất nền Huyện Thống Nhất đang có sự gia tăng mạnh mẽ về mặt giá trị trong những năm gần đây. Nhà đầu tư nên cân nhắc đến việc đầu tư các lô đất nền có vị trí gần đường quốc lộ, sát với trung tâm kinh tế, hành chính của huyện. Theo đánh giá của các chuyên gia nhà đất thì khả năng tạo ra lợi nhuận của các lô đất nền này rất lớn. 

Giới thiệu tổng quan Huyện Thống Nhất

Huyện Thống Nhất được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2004 với 10 đơn vị hành chính cấp xã. Tổng diện tích toàn huyện là 250,2 km2 với ranh giới cụ thể như sau: 

 • Phía Bắc giáp Huyện Định Quán.
 • Phía Đông giáp thành phố Long Khánh.
 • Phía Nam giáp Huyện Long Thành và Huyện Cẩm Mỹ.
 • Phía Tây giáp Huyện Trảng Bom.

Hiện nay Huyện Thống Nhất đang sở hữu khá nhiều tuyến đường trọng điểm. Các tuyến đường này là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 20, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt.

Huyện Thống Nhất sở hữu khá nhiều tuyến đường trọng điểm - đất nền huyện Thống Nhất
Huyện Thống Nhất sở hữu khá nhiều tuyến đường trọng điểm

Thông tin quy hoạch Huyện Thống Nhất

Theo quy hoạch xây dựng Huyện Thống Nhất đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 thì huyện sẽ được chia ra làm 3 phân vùng cụ thể, đó là:

 • Khu trung tâm huyện: Diện tích khoảng 5356 ha, bao gồm thị trấn Dầu Giây, xã Bàu Hàm và một phần xã Hưng Lộc.
 • Vùng không gian phát triển phía Bắc: Diện tích khoảng 14,882 ha, bao gồm 5 xã vùng Kiệm Tân và xã Xuân Thiện. Khu vực này sẽ được sử dụng để tập trung phát triển du lịch tâm linh, nông nghiệp, thương mại.
 • Vùng không gian phát triển phía Nam: Diện tích khoảng 4562 ha, bao gồm xã Lộ 25 và một phần xã Hưng Lộc. Khu vực này sẽ dùng để phát mạnh khu công nghiệp chuyên ngành chế biến thực phẩm và dịch vụ logistic…

Huyện sẽ tập trung điều chỉnh quy hoạch, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thay đổi cơ cấu kinh tế. Việc điều chỉnh này sẽ là đòn bẩy giúp đất nền Huyện Thống Nhất gia tăng giá trị trong tương lai.

Huyện Thống Nhất sẽ tập trung phát triển công nghiệp và du lịch - đất nền huyện Thống Nhất
Huyện Thống Nhất sẽ tập trung phát triển công nghiệp và du lịch

Giá đất tại Huyện Thống Nhất

Trong 2 năm trở lại đây số lượng giao dịch đất nền Huyện Thống Nhất đã tăng gấp 3 lần thời điểm 2018. Các lô đất dọc theo Quốc lộ, lân cận khu công nghiệp, gần chợ và trung tâm hành chính,… đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Theo bảng giá đất Đồng Nai được UBND tỉnh phê duyệt vào đầu năm 2020 thì giá đất đã tăng trung bình 28 – 30% so với giai đoạn trước. Đất nền Huyện Thống Nhất tại các khu vực trung tâm tăng trưởng mạnh mẽ lên 35%. Hiện nay mức giá khu vực này đang dao động ở mức 7 – 12 triệu/m2, là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia nhà đất thì mức giá kể trên chưa phải là mức đỉnh điểm của đất nền Huyện Thống Nhất. Giá nhà đất sẽ còn có sự bứt phá sau khi hệ thống cơ sở vật chất được hoàn thiện và việc quy hoạch hoàn thành. 

Mẹo mua bán đất nền Huyện Thống Nhất

Để tối ưu hóa lợi nhuận, khi tham gia mua bán đất nền Huyện Thống Nhất nhà đầu tư nên tuân thủ các nguyên tắc dưới đây:

 • Nhà đầu tư nên đến khảo sát tận nơi lô đất mình định giao dịch, kiểm tra xem đất có sổ đỏ hay chưa, có xảy ra tranh chấp hay không. Những lô đất có tính pháp lý rõ ràng sẽ thuận lợi cho việc giao dịch và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.
 • Nhà đầu tư nên từ chối giao dịch với các “cò mồi”, thay vào đó việc mời chuyên gia từ các sàn giao dịch uy tín sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Các chuyên gia này sẽ giúp nhà đầu tư mua đất nền Huyện Thống Nhất đúng với mức sàn chung trên thị trường.
 • Những lô đất dọc theo đường quốc lộ, gần trung tâm kinh tế, hành chính,… đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chúng có khả năng đem lại lợi nhuận cao hơn những lô đất ở xa hay đang sử dụng với mục đích canh tác.
 • Nhà đầu tư cần xem xét và đánh giá toàn diện một dự án trước khi giao dịch: vị trí, khả năng đi lại, giao thương, tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu… Việc đầu tư sớm vào giai đoạn mới mở bán sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu trong tay những lô đất nền giá rẻ, có vị trí đẹp nhất. 
 • Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ quy hoạch phát triển của Huyện Thống nhất, để biết đâu là khu vực trọng tâm để đầu tư. Hiện nay UBND Huyện Thống Nhất đã có kế hoạch phân vùng cụ thể, mỗi khu vực sẽ đảm trách một nhiệm vụ riêng. 
 • Giá đất nền Huyện Thống Nhất đang ở mức rẻ, việc vay vốn để đầu tư là không cần thiết. Nhà đầu tư nên chọn những lô đất nền có vị trí đẹp và cơ hội tăng giá cao để tiến hành giao dịch. 
Khi giao dịch đất nền Huyện Thống Nhất nhà đầu tư cần khảo sát tận nơi
Khi giao dịch đất nền Huyện Thống Nhất nhà đầu tư cần khảo sát tận nơi

Các dự án đất nền Huyện Thống Nhất

Nhờ có hệ thống giao thông đang được phát triển đồng bộ cùng với kế hoạch quy hoạch rõ ràng, đất nền Huyện Thống Nhất đã thu hút được nhiều sự chú ý tư nhà đầu tư. Hiện nay trên địa bàn huyện đã dần hình thành rất nhiều dự án bất động sản nổi bật, đó là: 

Dự án Khu đô thị Dầu Giây Center City

Khu dân cư này được phát triển theo định hướng hiện đại, với hệ thống cơ sở hạ tầng chỉn chu: đường trải nhựa rộng 14 đến 28m, điện nước, cây xanh,… Với lối thiết kế thông minh, công ty Surbana của Singapore đã kiến tạo nên một môi trường sống đích thực cho cư dân ở đây.

 • Đơn vị đầu tư: Công ty đầu tư Phú Việt Tín.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Surbana Việt Nam.
 • Công ty phân phối độc quyền: Công ty Địa ốc Kim Oanh.
 • Tổng diện tích dự án: 149 ha, bao gồm 45,3 ha đất ở, 24,6 ha đất cây xanh – thể dục thể thao, 22,3 ha đất công trình công cộng – dịch vụ, 56,7 ha đất giao thông và công trình khác.
 • Tiện ích nội khu: Công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em,…
Dự án Khu đô thị Dầu Giây Center City - đất nền huyện Thống Nhất
Dự án Khu đô thị Dầu Giây Center City

Dự án The Diamond Thống Nhất 

The Diamond được đánh giá là dự án tiêu biểu đón đầu thị trường bất động sản trong khu vực. Dự án được quy hoạch thành 4 phân khu, bao gồm 189 lô đất nền, đã có sổ đỏ riêng từng lô. Khi giao dịch các lô đất nền nền tại dự án The Diamond Thống Nhất, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý. 

 • Vị trí: Mặt tiền Tỉnh lộ 769, xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
 • Đơn vị đầu tư: Công ty Cổ phần bất động sản và phát triển dự án Thiên Long.
 • Diện tích: 25240,20 m2.
 • Mật độ xây dựng: 67%.
 • Sản phẩm: 189 lô nền đất có sổ đỏ từng lô, bao gồm 31 nền phân khu A, 54 nền phân khu B, 65 nền phân khu C và 38 nền phân khu D.
Dự án The Diamond Thống Nhất - đất nền huyện Thống Nhất
Dự án The Diamond Thống Nhất

Có nên đầu tư đất nền Huyện Thống Nhất hay không?

Từ năm 2015 đến nay, Huyện Thống Nhất đã huy động được trên 3.840 tỷ đồng từ các nguồn vốn để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật. Các dự án hạ tầng trọng điểm được đồng tư một cách đồng bộ, bao gồm: nhựa hóa và bê tông hóa các tuyến đường giao thông, mạng lưới điện trung thế, hạ thế, cấp nước sạch và hệ thống thông tin liên lạc.

Khả năng kết nối, giao thương của đất nền Huyện Thống Nhất được nâng tầm đáng kể nhờ việc nâng cấp, đầu tư các tuyến đường trọng điểm. Cụ thể các tuyến đường này là: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 20, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt,… Sự phát triển về mặt giao thông sẽ kéo theo sự tăng giá của bất động sản trong khu vực, do đó nhà đầu tư nên cân nhắc. 

Hơn thế nữa, Huyện Thống Nhất còn đang đẩy mạnh thu hút các doanh nghiệp đầu tư, phát triển ngành công nghiệp tại địa phương. Hiện nay toàn huyện đã phát triển 5 khu công nghiệp có quy mô lớn, đó là Dầu Giây 403 hecta, Gia Kiệm 330 hecta, Dofico – xã Lộ 25 273 hecta, Hưng Lộc gần 42 hecta và CCN Quang Trung 80 hecta.

Việc tập trung phát triển công nghiệp sẽ giúp Huyện Thống Nhất giải quyết tốt nhu cầu tìm việc làm cho người dân trong huyện. Đây cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy khả năng tăng giá của đất nền Huyện Thống Nhất.

Tính đến thời điểm này, Huyện Thống nhất mới bước đầu thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Các lô đất đẹp, giá rẻ, đáng để đầu tư vẫn còn rất nhiều, nhà đầu tư nên cân nhắc bởi chúng không đòi hỏi số tiền vốn quá lớn. 

Đất nền Huyện Thống Nhất có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai
Đất nền Huyện Thống Nhất có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai

Nasaland – Địa chỉ giao dịch đất nền Huyện Thống Nhất uy tín 

Nhà đầu tư sẽ gặp nhiều khó khăn nếu tự mình kiểm định thông tin cũng như thực hiện giấy tờ giao dịch. Thay vào đó, nhà đầu tư nên tìm đến các sàn giao dịch bất động sản uy tín, điển hình như Nasaland.

Nasaland là sàn giao dịch bất động sản được thành lập từ năm 2016, được các nhà đầu tư đánh giá cao về độ uy tín. Kể từ khi thành lập đến nay Nasaland đã giúp khách hàng giao dịch thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. 

Các chuyên gia Nasaland có sự am hiểu sâu sắc đối với đất nền Huyện Thống Nhất nên có thể đưa ra những lời tư vấn xác đáng nhất. Thông qua ý kiến từ chuyên gia, nhà đầu tư sẽ nắm được những lô đất nào đem đến khả năng sinh lời cao nhất. Ngoài ra, nhờ có sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên kinh doanh, quá trình chuyển giao quyền sở hữu, giải quyết thủ tục giấy tờ cũng diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

Để gặp được các chuyên gia Nasaland nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0909 777 500.