Đất nền Đồng Nai | Vị Trí Đẹp mới nhất T7/2022

Đất nền Đồng Nai hiện là thị trường bất động sản thu hút sự quan tâm cả về chất lẫn lượng đối với quý nhà đầu tư. Bởi lẽ, khu vực này hiện đang sở hữu hàng loạt dự án tỷ đô với cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp trọng điểm vô cùng phát triển. Đặc biệt, đối với loại hình đất nền, Đồng Nai sở hữu vị trí đa dạng, quỹ đất còn nhiều và đặc biệt là quy hoạch hạ tầng với nhiều dự án nâng cấp, mở rộng giúp phát triển tốt thị trường nơi đây.

Theo thống kê từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Đồng Nai có lượng tiêu thụ đất nền nhà phố, biệt thự lên đến 74% toàn thị trường. Chính vì thế, Đồng Nai luôn được nằm trong top các địa phương dẫn đầu về thị trường đất nền.

Đất nền dự án là gì?

Đất nền chính là những quỹ đất hoàn toàn tự nhiên và không chịu sự tác động của bất cứ hoạt động nào của con người. Những quỹ đất đã bị đào, lấp hay san bằng sẽ không được xem là đất nền. 

Tương tự, đất nền dự án về bản chất cũng như đất nền. Đây được xem là những lô đất đã được nằm trong dự án quy hoạch của Chủ đầu tư và vẫn còn nguyên hình thái ban đầu. Đất nền dự án thường được sử dụng xây dựng thành những khu sinh thái, khu dân cư đông đúc hoặc có thể là những dự án nhà ở xã hội, văn phòng,… 

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thành thuộc khu vực đồng bằng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đồng Nai có tọa độ từ 10o30’03B đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30Đ đến 107o35’00″Đ. Đồng Nai có tỉnh lỵ là thành phố Biên Hòa và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km. Tỉnh Đồng Nai có diện tích lên đến 5907,3km2 và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông giáp với tỉnh Bình Thuận.
 • Phía Nam giáp với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Phía Bắc giáp với các tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước.
 • Phía Tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Hiện tại, Đồng Nai được xem là tỉnh thành “mũi nhọn” luôn thu hút sự đầu tư và quan tâm lớn đến từ phía các quý khách hàng. Những dự án đất nền ở Đồng Nai, đặc biệt là các khu đô thị lớn phát triển khá tốt và được kỳ vọng sẽ hình thành nên cộng đồng dân cư nhộn nhịp, văn minh và hiện đại.

Dân số Đồng Nai hiện đã đạt hơn 3 triệu người với hơn 871 ngàn hộ dân, trong đó có hơn 500.000 người lao động và các chuyên gia nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu nhà ở tại khu vực Đồng Nai luôn ở mức rất cao. Điều này đã góp phần tạo nên diện mạo của tỉnh thành cũng như tạo sức nóng cho thị trường bất động sản đất nền Đồng Nai.

Đất nền Đồng Nai được đánh giá tích cực về khả năng tăng trưởng trong tương lai
Đất nền Đồng Nai được đánh giá tích cực về khả năng tăng trưởng trong tương lai

Hiện tại như đánh giá từ phía các chuyên gia, đất nền Đồng Nai, đặc biệt là những khu vực như Long khánh, Long Thành, Trảng Bom,… rất thu hút nhà đầu tư. Những quỹ đất tại khu vực này hiện vẫn còn khá nhiều và giá đất chỉ từ 8 triệu/m2. Đây được xem là một mức giá khá tốt vì hiện tại, những tỉnh thành này đều sở hữu đầy đủ khả năng tăng giá tốt trong tương lai. 

Cập nhật giá đất nền Đồng Nai

Hiện tại, giá đất nền Đồng Nai đang có biến động rất lớn so với những thời kỳ trước. Đặc biệt, giá đất nền Long Thành, đất nền Long Khánh hay đất nền Trảng Bom đã tăng trưởng mạnh mẽ lên đến gấp 3 lần. Đặc biệt, động lực từ hoạt động đầu tư công với các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm sẽ giúp giá đất tại đây sẽ một lần nữa tăng trưởng vượt bậc. 

Giá đất nền tại khu vực liên tục có sự biến động
Giá đất nền tại khu vực liên tục có sự biến động

Giá đất nền Đồng Nai đã tăng trưởng vượt trội lên đến 40% so với những năm 2019, 2020. Trong giai đoạn 2020 – 2024, con số sẽ có khả năng tăng mạnh gấp 3-5 lần, đẩy giá đất nền lên đến hơn 10 triệu đồng/m2. Đây được xem là dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản đất nền nơi đây.

Kinh nghiệm & thủ tục mua bán đất tỉnh Đồng Nai

Khi tham gia vào thị trường bất động sản, không chỉ riêng giao dịch mua bán đất nền Đồng Nai, quý nhà đầu tư cần có sự chuẩn bị, những kiến thức và nhìn nhận đúng đắn về thị trường. Các nhà đầu tư cần thời gian để nghiên cứu về sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư, tính pháp lý dự án, vị trí hay dư địa của khu vực dự án đó như thế nào.

Việc đầu tư đất nền cần có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về thị trường
Việc đầu tư đất nền cần có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về thị trường

Cụ thể:

 • Đồng Nai là thị trường bất động sản rộng lớn. Quý nhà đầu tư nên lựa chọn những vị trí có dư địa phát triển tốt như khu vực Long Thành, Long Khánh, Trảng Bom,…
 • Kinh nghiệm đầu tư đất nền không thể thiếu chính là kiểm tra tính pháp lý của dự án. Nhà đầu tư cần xác định loại hình của dự án, đất nền có chung sổ hay đang thuộc diện quy hoạch hay không,…
 • Tiến hành định giá dự án trước khi thực hiện giao dịch mua bán. Để tránh trường hợp giá ảo, dự án “ma”, quý nhà đầu tư càn lưu ý về phân khúc dự án và mức giá thị trường hiện tại như thế nào. 
 • Sử dụng đòn bẩy tài chính phù hợp. Nhà đầu tư chỉ nên thực hiện vay không quá 50% giá trị sản phẩm và không trả lãi lẫn vốn quá 50% thu thập hàng tháng. 
 • Hạn chế tình trạng “chết vốn” với những dự án có tính thanh khoản cao. Tính thanh khoản cao sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng chuyển đổi sản phẩm thành tiền khi gặp vấn đề về tài chính. 

Đối với trường hợp quý nhà đầu tư cần sự hỗ trợ thì có thể tìm đến các sàn giao dịch bất động sản. Nổi bật nhất có thể kể đến chính là công ty Nasaland. Chúng tôi là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc giao dịch bất động sản và luôn sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng.  

Các dự án đất nền nổi bật ở Đồng Nai

Khu dân cư An Viễn Đồng Nai 

Dự án được toạ lạc ngay giao điểm Phùng Hưng và Bắc Sơn Long Thành. Từ vị trí dự án, quý cư dân có thể đi thẳng đến sân bay Quốc Tế Long Thành.

 • Vị trí dự án: Đường Phùng Hưng, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Thương mại Xây dựng Và Dịch vụ Bất động sản Đất Việt.
 • Tổng diện tích: 3,6 ha.
 • Loại hình đầu tư: Đất nền.
 • Quy mô dự án: 6 bock với 282 lô đất nền diện tích từ 80 – 120 m2.
Dự án bất động sản Khu dân cư An Viễn Đồng Nai
Dự án bất động sản Khu dân cư An Viễn Đồng Nai

Khu dân cư STC Long Thành 

Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 769 huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án sở hữu chuỗi tiện ích nổi bật. Đặc sắc có thể kể đến như: công viên trung tâm quy mô 2,2ha, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực tập gym – yoga, hệ thống an ninh nghiêm 24/24,…

 • Vị trí dự án: Đường ĐT 769 thuộc 2 xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land
 • Tổng diện tích: 23,4ha.
 • Loại hình đầu tư: Biệt thự, Shophouse liền kề.
 • Quy mô dự án: khoảng 1.083 lô gồm nhà phố liên kế có diện tích đất là 100m2, nhà liên kế vườn với diện tích đất là 108m2, shophouse với diện tích đất là 120m2.
Khu dân cư STC Long Thành
Khu dân cư STC Long Thành

Đất nền Century City Long Thành 

Sản phẩm được chia làm ba phân khu: Century Center, Century Park và Century Garden. Dự án có tổng số 2.150 sản phẩm bao gồm: đất nền, nhà phố thương mại, nhà liền kề vườn, biệt thự và khu căn hộ cao tầng.

 • Vị trí dự án: Tỉnh lộ 769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi
 • Tổng diện tích: 49,8 ha.
 • Loại hình đầu tư: Đất nền, nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự.
 • Quy mô dự án: tổng số 2.150 sản phẩm, diện tích các lô đất tại đây dao động từ 60 m2 – 100 m2.
Đất nền Century City Long Thành
Đất nền Century City Long Thành

Đất nền Shingmark Village 

Đây là sản phẩm đất nền do Công ty VNNReal làm chủ đầu tư. Dự án được chia ra làm 2 giai đoạn thi công chính.

 • Vị trí dự án: Phường Tây Hòa, thị xã Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần VNNReal
 • Tổng diện tích: 7,1 ha.
 • Loại hình đầu tư: Đất nền.
 • Quy mô dự án: khoảng 400 sản phẩm có diện tích dao động từ 100 m2 – 120 m2.
Đất nền Shingmark Village
Đất nền Shingmark Village

Có nên đầu tư đất nền Đồng Nai?

Như những thông tin và đánh giá khái quát trên về thị trường đất nền Đồng Nai thì có thể nhận thấy đây là một khu vực sẽ có tiềm năng lợi nhuận khá tốt trong tương lai. Cơ sở hạ tầng của Đồng Nai liên tục được nâng cao và phát triển với các công trình nổi bật như sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa, đường Vành đai 3, đường Hương Lộ 2,… với quy mô hàng nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Đồng Nai còn tập trung mở rộng và phát triển thêm các khu công nghiệp, khu đô thị sinh thái. Dự kiến, số lượng lớn công nhân cũng như các chuyên gia, kỹ sư tập trung dần về khu vực này trong thời gian sắp tới. Điều này khiến cho lượng cầu nhà ở tăng dẫn đến việc các dự án bất động sản sẽ được “nở rộ” một cách tích cực.

Đất nền Đồng Nai hiện vẫn đang còn khá nhiều quỹ đất trống và rộng lớn ở các thành phố hay xã phường như Phước Tân, An Hòa,… Điều này sẽ giúp các Chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc kiến tạo và xây dựng nên các dự án đất nền chất lượng.  

Nasaland – Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Nasaland là đơn vị giao dịch bất động sản uy tín và lâu năm trong thị trường miền Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng và thái độ làm việc tích cực, năng nổ. Các chuyên viên kinh doanh của Nasaland sẽ nỗ lực hết mình để có thể đem đến những giá trị cao cấp nhất cho quý khách hàng. 

Nasaland luôn hết mình hỗ trợ giúp quý khách hàng
Nasaland luôn hết mình hỗ trợ giúp quý khách hàng

Các quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về đất nền Đồng Nai nói riêng và dự án bất động sản nói chung vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Nasaland. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất qua hotline 0909777500.

  Về Orchard Garden - siêu phẩm đất vườn nghỉ dưỡng tại La Ngà, Đồng Nai

  Đất vườn Orchard Garden La Ngà Đồng Nai 

   xã La ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
  Vườn vườn Orchard Garden là siêu phẩm đất nền sinh thái nghỉ dưỡng tọa lạc tại xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai....
  • icon dien tich 46,000m2
  • icon phong ngu
  • icon phong tam
  899.000 đồng/m2
  Đất nền PNR Estella Đồng Nai

  Đất Nền PNR Estella Đồng Nai

   Nằm trong tổng thể khu đô thị - công nghiệp Sông Mây, đường DT767, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  Dự án Đất nền PNR Estella Đồng Nai được chủ đầu tư Nông sản Đông Việt triển khai xây dựng. Dự án sở hữu vị...
  • icon dien tich 32.8 ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  13 triệu/m2
  Đất nền The Golden City Long Thành

  Đất Nền The Golden City Long Thành

   Quốc lộ 51, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  Dự án Đất nền The Golden City Long Thành được chủ đầu tư Apec Corp ra mắt thị trường đất nền Đồng Nai. Dự án được...
  • icon dien tich Đang cập nhật
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  18 triệu/m2
  Đất nền Century City Long Thành

  Đất Nền Century City Long Thành

   DT 769, Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  Dự án Đất nền Century City Long Thành được ra mắt thị trường đất nền Đồng Nai vào năm 2019. Dự án là khu đô...
  • icon dien tich 49.8ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  18 triệu/m2
  Đất nền Jamona Tân Vạn Đồng Nai

  Đất Nền Jamona Tân Vạn Đồng Nai

   Cù lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  Dự án Đất nền Jamona Tân Vạn Đồng Nai được Tín Nghĩa Á Châu triển khai xây dựng vào năm 2018. Dự án là một...
  • icon dien tich 48ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  33 triệu đồng/m2
  Khu dân cư STC Long Thành Đồng Nai

  Khu Dân Cư STC Long Thành Đồng Nai

   Mặt tiền DT769, Ngay KCN Lộc An – Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  Dự án Khu dân cư STC Long Thành Đồng Nai được chủ đầu tư STC Golden Land bàn giao đến khách hàng tại thị trường...
  • icon dien tich 23.4 ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  28 – 32 triệu/m2
  Phối cảnh Khu dân cư An Viễn Đồng Nai

  Khu Dân Cư An Viễn Đồng Nai

   Đường Phùng Hưng, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
  Khu dân cư An Viễn Đồng Nai là dự án đất nền được chủ đầu tư Đất Việt khuấy động thị trường vào năm 2021....
  • icon dien tich 3.6 ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  22 triệu/m2
  Aquamarine Town

  Aquamarine Town

   Đường DT769, ấp Bình Lâm, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  Aquamarine Town là dự án được các chuyên gia đánh giá như một viên ngọc quý tọa lạc tại khu vực trung tâm cảng hàng...
  • icon dien tich 20ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  4.5 triệu/m2
  Khu dân cư Vũ Hoàng Anh

  Khu Dân Cư Vũ Hoàng Anh

   Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  Khu dân cư Vũ Hoàng Anh cung ứng ra thị trường đất nền Đồng Nai lượng lớn sản phẩm có diện tích linh hoạt. Dự...
  • icon dien tich 66.952m2
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  3 – 5 triệu/m2