THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần NASALAND gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Năm 2016, nắm bắt thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển sôi động, rất cần đơn vị môi giới chuyên nghiệp có nguồn nhân lực chuyên môn cao giúp thị trường bất động sản minh phát triển bềnh vững và minh bạch. NASALAND được thành lập với sứ mệnh trở thành đơn vị đầu tàu trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực bất động sản chuyên nghiệp; đồng thời là đơn vị môi giới uy tín mang sản phẩm bất động sản từ Chủ đầu tư đến với Quý khách hàng hiệu quả nhất.
NASALAND luôn đặt uy tín và sự chính trực làm kim chỉ nam hoạt động. Tập thể chúng tôi với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao luôn hoạt động kinh doanh với tâm niệm:

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ:
Trở thành đối tác chiến lược- đơn vị đầu tàu trong công tác tiếp thị và phân phối sản phẩm. Chúng tôi đề cao giá trị đạo đức và kiến thức nghiệp vụ để nâng cao năng lực canh tranh. Mục tiêu trở thành một phần trong hệ thống nhân sự – là cánh tay nối dài của mỗi Chủ đầu tư khi hợp tác cùng NASALAND.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:
Trở thành đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín dẫn đầu trong thị trường bất động sản. Mỗi cá nhân – đơn vị trực thuộc NASALAND luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng ưu tiên hàng đầu qua từng dịch vụ cung cấp. Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản được nghĩ đến và lựa chọn đầu tiên khi Quý khách hàng có nhu cầu.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:
Trở thành đơn vị có sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bất động sản làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Liên kết trực tiếp và đảm bảo đầu ra cho nguồn nhân lực bất động sản đang học tập tại các trường khối ngành kinh tế nói chung và ngành kinh tế học bất động sản nói riêng. Chúng tôi hoạt động trên nền tảng tôn trọng, chia sẽ và đoàn kết nội bộ thông qua những giá trị văn hóa được duy trì và phát triển theo từng giai đoạn. Mục tiêu mang đến phúc lợi vật chất và giá trị tinh thần cao nhất cho từng cán bộ nhân viên- ngôi nhà thứ 2 của từng thành viên đại gia đình NASALAND.

Trân trọng !
TỔNG GIÁM ĐỐC

Phạm Xuân Chiểu

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA NASALAND

CÂY THẦN NASATREE

Thời kỳ đầu kỷ nguyên N2000, khi trái đất đang dần đi đến sự diệt vong do khan hiếm tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Một nhóm các nhà khoa học phát triển một phi thuyền có tên gọi là NSL, sử dụng hệ thống “ổ đĩa hào quang” có thể chịu được bước nhảy thời gian xuyên qua hố đen vũ trụ để đến những thiên hà mới nhằm tìm kiếm một hành tinh thay thế Trái đất. Phi thuyền dưới sự lãnh đạo của “Người đứng đầu” đã đưa tổ chức gồm những công dân tinh tú nhất của tổ chức cùng các nhà khoa học du hành vũ trụ. Trải qua 168 tỷ năm ánh sáng, cuối cùng họ đã nhìn thấy một hành tinh với các nguyên tố hình thành bầu khí quyền được phân tích tương tự trái đất. Họ quyết định tìm vị trí đáp phi thuyền xuống để tìm hiểu hành tinh mới. Đúng như dự đoán, bầu khí quyển nơi đây trong lành với những rừng cây cổ thụ xanh mát đủ điều kiện sống an toàn. Toàn bộ phi hành đoàn ôm nhau mừng rỡ chuẩn bị cho cuộc sống trên hành tinh mới. Họ gọi nơi này là NASALAND.

Tuy nhiên, sự vui mừng không được kéo dài khi phía bên cuối cánh rừng đang diễn ra một cuộc chiến tranh giành vùng đất đỉnh thiên của các tổ chức dân bản địa. Tổ chức bắt đầu rơi vào cuộc chiến chinh phục vị trí đỉnh thiên để thống nhất các tổ chức bản địa trên hành tinh. Thời gian đầu thật sự khó khăn với tổ chức bởi sự khác biệt bầu khí quyển, môi trường cũng như sự lạc hậu khoa học công nghệ so với tổ chức bản địa. Nhưng với những chiến lược khôn ngoan của “Người đứng đầu” cùng với sự đoàn kết của tập thể phi hành đoàn đã từ từ đánh bại toàn bộ các tổ chức bản địa trên hành tinh NASALAND. Ngày N16102016, “Người đứng đầu” cắm lá cờ NASALAND lên đỉnh thiên, hợp nhất tất cả dân tộc lại thành Đại tổ chức dưới sự chỉ huy của “Người đứng đầu”. Lấy khu vực đất đỉnh thiên làm trung tâm, bộ máy thể chế xã hội bắt đầu phát triển xung quanh đỉnh thiên.

Đỉnh thiên là nơi cao nhất của hành tinh, có một cây đại thụ nghìn năm tuổi gắn kết thần kinh với vạn vật trên hành tinh này. Những cụ già lớn tuổi nhất ở hành tinh tương truyền rằng: khi cây cổ thụ nở bông hoa đầu tiên, người xứng đáng lãnh đạo hành tinh này nghìn năm sẽ xuất hiện giúp thống nhất các tổ chức. Anh hùng nghìn năm đó sẽ được cây cổ thụ truyền sức mạnh, niềm tin và dũng mãnh để lãnh đạo tổ chức và cân bằng sự thịnh vượng của hành tinh. Đêm hôm đó cây cổ thụ đã nở bông hoa đầu tiên sau hàng triệu năm tồn tại. Bông hoa tỏa ánh hào quang sáng chói xung qoanh “Người đứng đầu” cầm lá cờ NASALAND trên đỉnh thiên. Bên dưới hàng vạn dân tộc đoàn kết cùng reo hò mừng vui. Kể từ đó, cây cổ thụ trở thành Cây thần của tổ chức với tên gọi NASATREE, ngự trị trên đỉnh thiên nơi hành tinh NASALAND cùng tổ chức ngày càng lớn mạnh. Mỗi khi trong tổ chức xuất hiện một vị anh hùng mang sứ mệnh được lãnh đạo tổ chức, bông hoa NASA sẽ nở để truyền sức mạnh, niềm tin và sự dũng mãnh cho vị anh hùng đó.

KIẾN THẦN NASANT

Trên thân cây thần NASATREE có một sinh vật sinh sống khắp các tán cây. Sinh vật có màu cam đặc trưng, sống theo đàn với sự điều khiển của con đầu đàn. Một tổ chức xã hội thu nhỏ vô cùng khoa học được vận hành trong đàn của sinh vật này. Sinh vật này có sức khỏe vô song so với kích thước cơ thể nhỏ bé của nó. Điểm đặc biệt của sinh vật này là sự chăm chỉ, siêng năng, tỉ mỉ, cần cù, kiên nhẫn, đoàn kết và luôn hợp tác làm việc theo hiệu lệnh của con đầu đàn. Mỗi sinh vật là một cá thể luôn làm việc theo nhiệm vụ được giao và mục tiêu của đàn đặt ra.

Sinh vật trên sống trên thân cây kể từ khi cây thần tồn tại, bảo vệ cây thần khỏi những sinh vật gây hại. Những đặc điểm tính cách hoạt động rất khoa học và giống với Tổ chức. “Người đứng đầu” họp tổ chức và quyết định xem đàn sinh vật này là Linh vật của tổ chức và hành tinh này. Kiến thần NASANT- bảo vệ thần NASATREE, đầy đủ các tố chất của một tổ chức dũng mãnh: đoàn kết, kỷ luật, mạnh mẽ, chăm chỉ, kiên nhẫn.

BẠN MUỐN GIA NHẬP GIA ĐÌNH NASALAND

  HOẠT ĐỘNG NASALAND

  [THƯ NGỎ]- NASALAND KHẮC VII-2024 | CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

    Kính gửi Quý mạnh thường quân, quý khách hàng cùng toàn thể nhân sự Nasaland,   Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng...

  [THƯ NGỎ]- NASALAND KHẮC VI-2023 | CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

  Kính gửi Quý khách hàng, Quý mạnh thường quân cùng toàn thể Nhân sự Nasaland, Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý vị những lời...
  Các chiến binh đại dương của Nasaland tại sự kiện

  Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 hot nhất tháng 8

  Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2-The Empire tại khu vực miền Trung và miền Nam vừa diễn ra ngày 10/08/2022 vừa qua. Với tên...
  Hình ảnh Chương trình Thiện nguyện NASALAND KHẮC V

  NASALAND KHẮC V 2022 | SẺ CHIA MỘT KHẮC – ẤM CẢ MÙA XUÂN

  Vào ngày 16/01/2022 vừa qua, NASALAND KHẮC V với chủ đề “Sẻ chia một khắc, Ấm cả mùa Xuân” đã diễn ra thành công tốt...
  Chương trình thiện nguyện Khắc V

  [Thư Ngỏ]- NASALAND KHẮC V – 2022 | Chương Trình Thiện Nguyện “Sẻ Chia Một...

  Lại một mùa Xuân nữa sắp về, như thông lệ hằng năm chương trình thiện nguyện thường niên NASALAND KHẮC đã trở lại. KHẮC V...
  webinar your estate

  NASALAND & REC Tổ Chức Webinar Your Estate – Rags To Riches

  Thứ 7 tuần này (23/10/2021) NASALAND cùng câu lạc bộ bất động sản REC thuộc trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức Webinar: Your Estate...

  NASALAND KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP- “VỮNG VÀNG VỊ THẾ- NÂNG TẦM VƯƠN XA”

  NASALAND – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG “VỮNG VÀNG VỊ THẾ NÂNG TẦM VƯƠN XA” 16/10/2016- 16/10/2021 Ngày 16/10/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần...
  Xem tất cả

   

   

  HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN NASALAND KHẮC

  DOWNLOAD PROPOSAL

  Để hiểu thêm về chương trình thiện nguyện NASALAND KHẮC
  Và trở thành mạnh thường quân của chương trình khi trở thành khách hàng của chúng tôi

  zalo chat
  Nhận Báo giá
  0909 777 500