Đất nền Huyện Vĩnh Cửu Đất nền Huyện Vĩnh Cửu

Đất nền huyện Vĩnh Cửu là một trong số những thị trường bất động sản được quý khách hàng quan tâm thời gian gần đây. Giá đất và các thông tin liên quan đến khu vực này luôn được đón nhận và cập nhật mỗi ngày. Theo dự đoán từ phía các chuyên gia, tiềm năng sinh lời bất động sản của khu vực này trong tương lai không hề nhỏ. 

Sở hữu đất nền huyện Vĩnh Cửu, quý khách có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh du lịch, công nghiệp, thương mại dịch vụ, nông nghiệp hay dùng để xây nhà để ở,… Dù nhà đầu tư sử dụng quỹ đất vào mục tiêu gì thì vẫn mang đến kết quả tốt, phù hợp với các tiêu chí ban đầu và đảm bảo lợi nhuận. 

Giới thiệu tổng quan Huyện Vĩnh Cửu

Vĩnh Cửu là một huyện nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Đồng Nai. Địa phận khu vực này giáp ranh với nhiều huyện và tỉnh thành, giúp thúc đẩy nền kinh tế và giao thoa văn hóa cư dân ở những vùng lân cận với nhau. 

Vĩnh Cửu cũng là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Đồng Nai và có mật độ dân số đang ngày càng gia tăng nhờ vào điều kiện kinh tế phát triển mạnh. Không chỉ vậy, trên địa bàn huyện còn có vườn quốc gia Cát Tiên đã được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới bởi UNESCO. 

Quỹ đất của Huyện Vĩnh Cửu tương đối lớn và đang được khai thác mạnh để phát triển ngành kinh tế công nghiệp. Hiện tại, ngoài nguồn thu từ nông nghiệp, tỷ trọng tăng trưởng GDP của khu vực từ công nghiệp cũng đang ngày một cao. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển sau này. 

Tổng quan giới thiệu về huyện Vĩnh Cửu - đất nền Huyện Vĩnh Cửu
Tổng quan giới thiệu về huyện Vĩnh Cửu

Thông tin quy hoạch Huyện Vĩnh Cửu

Để các nhà đầu tư hiểu và có thêm các thông tin cần thiết trước khi đầu tư đất nền Huyện Vĩnh Cửu, Nasaland sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin cơ bản về quy hoạch tại khu vực này ngay dưới đây. 

Quy hoạch hành chính của huyện Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu bao gồm có 12 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thị trấn Vĩnh An và 11 xã nhỏ gồm: Mã Đài, Hiếu Liên, Bình Lợi, Bình Hòa, Tân Bình, Phú Lý, Tân An, Trị An, Vĩnh Tân, Thiện Tân và Thạnh Phú.

Quy hoạch phát triển kinh tế của huyện Vĩnh Cửu 

Huyện Vĩnh Cửu có quỹ đất rộng với diện tích rừng lớn nhất Đồng Nai, kèm theo đó là các địa danh di tích lịch sử cấp quốc gia. Khí hậu khu vực ôn hòa, thuận lợi, phù hợp để phát triển nhiều ngành kinh tế khác nhau như du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ,…

Quy hoạch sử dụng đất ở huyện Vĩnh Cửu 

Quyền sử dụng đất Huyện Vĩnh Cửu đã được chuyển quy hoạch và cấp phép sử dụng, trong đó có một phần diện tích sẽ chuyển vào thị trấn Vĩnh An đến năm 2030. 

Tính đến năm 2030, quy hoạch sử dụng đất của huyện sẽ chuyển khoảng 5,6ha từ đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp. UBND huyện cũng đã chủ trương phát triển kinh tế – xã hội theo 4 vùng là: 

 • Vùng công nghiệp phụ trợ – dịch vụ vận tải trên đường bộ – nông lâm nghiệp
 • Vùng đô thị gắn với công nghiệp – dịch vụ kinh doanh du lịch
 • Vùng kinh tế đất nông nghiệp chuyên canh kỹ thuật cao – dịch vụ du lịch
 • Vùng dịch vụ hậu cần nông nghiệp – nông nghiệp kỹ thuật chuyên canh

Nhà đầu tư có thể căn cứ vào các thông tin này để nghiên cứu, chọn đất nền huyện Vĩnh Cửu phù hợp với nhu cầu và tài chính để mua. 

Thông tin quy hoạch sử dụng đất ở Huyện Vĩnh Cửu - đất nền Huyện Vĩnh Cửu
Thông tin quy hoạch sử dụng đất ở Huyện Vĩnh Cửu

Giá đất tại Huyện Vĩnh Cửu

Đất nền huyện Vĩnh Cửu được phân chia theo từng nhóm phục vụ theo nhu cầu sử dụng riêng của từng khách hàng. Chính vì vậy, giá đất cũng sẽ có sự thay đổi và phụ thuộc vào các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng, khu dân cư, khu công nghiệp và vị trí. 

Hiện nay, giá đất tại Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai đang trên đà tăng trưởng nhẹ. Khu vực đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không thuộc đất thương mại dịch vụ có giá dao động từ 8 – 10 triệu/m2

Khu vực đất thương mại dịch vụ sẽ được bán với giá dao động từ 3 – 8 triệu/m2. Khu đất càng gần với khu vực nông thôn đông dân hoặc khu công nghiệp Thạnh Phú và đường Tỉnh 768 sẽ càng có giá cao hơn. 

Với lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và các chính sách phát triển kinh tế, dân cư, việc đầu tư mua đất nền huyện Vĩnh Cửu hứa hẹn sẽ giúp nhà đầu tư thu về những khoản lợi nhuận đáng kể. 

Giá đất nền huyện Vĩnh Cửu có sự tăng trưởng theo từng giai đoạn
Giá đất nền huyện Vĩnh Cửu có sự tăng trưởng theo từng giai đoạn

Mẹo mua bán đất nền Huyện Vĩnh Cửu

Hiện nay, các dự án đất nền huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách hàng không hề đơn giản. 

Do đó, quý khách có thể áp dụng một số mẹo mua bán đất nền ngay dưới đây để dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý. 

 • Vị trí: Quý khách nên chọn mua đất nền có vị trí cao ráo, không bị ngập nước khi mưa, ít kẹt xe và có hạ tầng giao thông hoàn thiện. Nếu xung quanh khu đất có nhiều tiện ích công cộng và đường xá đẹp thì giá trị của mảnh đất nền đó cũng sẽ được nâng lên đáng kể. 
 • Pháp lý: Một trong những mẹo quan trọng khi mua đất nền huyện Vĩnh Cửu mà quý khách cần phải ghi nhớ chính là kiểm tra pháp lý. Trong số các loại giấy tờ cần kiểm tra, sổ đỏ, sổ hồng là những giấy tờ quan trọng cần có để chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp. Từ đó, nhà đầu tư sẽ hạn chế được những rủi ro ngoài ý muốn về pháp luật khi mua đất. 
 • Chọn đất nền có giá trung bình: Khi đầu tư vào đất nền huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai, quý khách hàng nên chọn những lô đất có giá trì phù hợp với giá thị trường bất động sản trung bình ở thời điểm đó. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao tỷ lệ phần trăm thu hồi vốn khi bán ra, và hạn chế những rủ ro ngoài ý muốn không đáng có.
 • Vay vốn tài chính: Đây là một mẹo giúp quý khách gia tăng lợi nhuận trên nguồn vốn sẵn có. Khách hàng có thể chọn vay khoảng 50% của ngân hàng, phần còn lại sẽ tự đầu tư bằng chính tài sản đang có. Lưu ý khi vay vốn, quý khách hàng chỉ nên vay trong mức có thể trả được. 
 • Ưu tiên sản phẩm có tính thanh khoản tốt: Đầu tư vào những dự án có tính thanh khoản cao là cách để khách hàng dễ dàng chuyển đổi sản phẩm thành tiền khi cần. Kinh nghiệm ở đây là quý khách hàng hãy khảo sát dự án trước khi mua bằng cách nhìn vào môi trường và các yếu tố xung quanh. 
 • Chọn đơn vị tư vấn: Dù nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán cũng sẽ khó tránh khỏi những lúc gặp vấn đề khi đầu tư vào các dự án. Đơn vị tư vấn trung gian chính là người đồng hành đáng tin cậy để quý khách có sự tham vấn ý kiến, xử lý giúp các vấn đề liên quan về mặt pháp lý và thanh khoản. 
Hướng dẫn mua bán đất nền Huyện Vĩnh Cửu
Hướng dẫn mua bán đất nền Huyện Vĩnh Cửu

Các dự án đất nền Huyện Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu đang có tiềm năng phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Minh chứng là sự xuất hiện của các dự án lớn đến từ các chủ đầu tư uy tín. Cụ thể có thể kể đến như:

Lavender City Vĩnh Cửu

Dự án Lavender City Vĩnh Cửu thuộc khu đô thị Thạnh Phú có quy mô lớn trên 890ha và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên địa bàn huyện. 

 • Vị trí: Đường DT 768, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Tín Khải Land (Tập đoàn Tín Nghĩa) 
 • Tổng diện tích: 897 ha 
 • Loại hình sản phẩm: 544 lô đất nền và biệt thự 
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại, khu thể thao, công viên, trường học, chùa Bửu Phong, làng bưởi Tân Triều, khu nghỉ dưỡng Phước Giang,…
Dự án Lavender City Vĩnh Cửu - đất nền Huyện Vĩnh Cửu
Dự án Lavender City Vĩnh Cửu

PNR Estella Vĩnh Cửu

PNR Estella Vĩnh Cửu cũng là một trong những dự án bất động sản nổi bật của huyện Vĩnh Cửu. Sản phẩm này là sự hợp tác của hai tập đoàn lớn, có tiếng trên thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng khi quý khách hàng tham gia đầu tư. 

 • Vị trí: Đường số 4, KCN Sông Mây, Thị Trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty Nông Sản Đông Việt + Công Ty Bất Động Sản PNR Holding
 • Tổng diện tích: 32ha 
 • Loại hình sản phẩm: 1840 lô đất nền 
 • Tiện ích: Công viên xanh, trường học, bệnh viện, khu vui chơi,…
Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu - đất nền Huyện Vĩnh Cửu
Dự án PNR Estella Vĩnh Cửu

Khu dân cư DoNaRich 

Lợi thế của khu dân cư DoNaRich là được xây dựng liền kề với khu công nghiệp Thạnh Phú và thành phố Biên Hòa. 

 • Vị trí: Đường Đồng khởi, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Miền Đông – Đầu tư hạ tầng (MDIC) và Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Phát
 • Tổng diện tích 45,3ha 
 • Loại hình sản phẩm: 1362 lô đất nền và biệt thự 
 • Tiện ích: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà trẻ, câu lạc bộ,…
Dự án khu dân cư DoNaRich - đất nền Huyện Vĩnh Cửu
Dự án khu dân cư DoNaRich

Có nên đầu tư đất nền Huyện Vĩnh Cửu hay không?

Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai là một trong những huyện có địa phần giáp với các dùng phát triển, đặc biệt là Bình Dương – tỉnh thành có nền kinh tế công nghiệp vượt bậc của cả nước. Giao thông khu vực đã và đang có sự đầu tư, tu sửa để cư dân có thể kết nối giao thương một cách thuận tiện nhất. 

Kinh tế trên địa bàn Huyện Vĩnh Cửu cũng đang có những thay đổi từ nông nghiệp sang công nghiệp với các dự án đã quy hoạch. Thậm chí, cảnh quan tự nhiên của nơi đây cũng rất phù hợp để thúc đẩy du lịch. 

Chính sách quy hoạch sử dụng đất nền huyện Vĩnh Cửu đã có nhiều đổi mới, mở rộng, thu hút nhà đầu tư để phát triển lâu dài. Nếu quý khách đầu tư vào một dự án bất kỳ thuộc khu vực này thì có thể an tâm về khả năng sinh lời trong tương lai. 

Đầu tư mua đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai là lựa chọn hợp lý
Đầu tư mua đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai là lựa chọn hợp lý

Địa chỉ tư vấn mua uy tín Huyện Vĩnh Cửu

Tại Huyện Vĩnh Cửu có rất nhiều đơn vị môi giới trung gian giúp các nhà đầu tư tìm hiểu và chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu. Nổi bật trong số đó phải kể đến Nasaland

Nasaland là công ty chuyên về bất động sản và có uy tín hàng đầu thị trường miền Nam ở thời điểm hiện tại. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và am hiểu thị trường sẽ giúp quý nhà đầu tư chọn được sản phẩm phù hợp về nhu cầu, sở thích và tài chính. 

Khi quý khách hàng cần được tư vấn về các dự án đất nền Huyện Vĩnh Cửu, vui lòng liên hệ đến số 0909 777 500, các chuyên viên sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc và đưa ra những giải pháp phù hợp.