Đất nền Huyện Nhơn Trạch

Đất nền Huyện Nhơn Trạch luôn là chủ đề gây sốt khi quý nhà đầu tư nhắc đến thị trường bất động sản Đồng Nai. Huyện Nhơn Trạch sở hữu các dự án giao thông liên kết vùng kết hợp cùng tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ đã khiến mình trở nên “nổi bật” so với những địa điểm lân cận. 

Đất nền Huyện Nhơn Trạch sở hữu tối ưu những yếu tố giúp đẩy mạnh giá trị quỹ đất, tạo cơ hội xây dựng nhà ở và đầu tư phù hợp. Không chỉ vậy, dư địa của Huyện cũng được đánh giá rất tích cực, khiến cho Nhơn Trạch trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu tổng quan Huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch có tọa độ địa lý từ 106°45’16″-107°01’55″ kinh Đông và 10°31’33″-10°46’59″ vĩ Bắc. Huyện Nhơn Trạch có vị trí nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Đồng Nai với mật độ dân số là 395,43 người/km2

Tổng quan đất nền Huyện Nhơn Trạch
Tổng quan đất nền Huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch có diện tích 410,84km2 và gồm 12 xã. Nhơn Trạch có vị trí tiếp giáp cụ thể như:

 • Phía Bắc giáp huyện Long Thành, Đồng Nai.
 • Phía Tây Bắc, Tây và Nam giáp TP.HCM.
 • Phía Đông Nam giáp Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện tại, Huyện Nhơn Trạch được xem là khu vực có tốc độ kinh tế phát triển bậc nhất tỉnh Đồng Nai với mức tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Đặc biệt hơn, Nhơn Trạch còn định hướng phát triển theo hướng công nghiệp – xây dựng với hàng loạt các dự án khu công nghiệp,… Điều này đã tạo ra nhu cầu tìm kiếm chỗ “khủng” khi số lượng lớn đội ngũ công nhân, chuyên viên và kỹ thuật viên đến Đồng Nai làm việc. 

Thông tin quy hoạch Huyện Nhơn Trạch

Theo thông tin mới nhất, Huyện Nhơn Trạch sẽ bao gồm 12 đơn vị hành chính cấp xã. Cụ thể bao gồm: thị trấn Hiệp Phước, xã Phước Thiền, Phước An, Phước Khánh, Vĩnh Thanh, Phú Thạnh, Phú Hữu, Phú Đông, Phú Hội, Long Tân, Long Thọ và Đại Phước. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Nhơn Trạch
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Nhơn Trạch

Theo kế hoạch quy hoạch phát triển của Huyện Nhơn Trạch thì sẽ tập trung vào 3 yếu tố là kinh tế, đô thị và giao thông hạ tầng. Nhơn Trạch phát triển các khu đô thị trung tâm với tổng số vốn lên đến 7.7 tỷ đồng. Các dự án được triển khai tại các địa bàn của 4 xã Vĩnh Thanhl, Phú Thạnh, Phú Hội và Long tân. 

Theo định hướng của UBND tỉnh Đồng Nai đã lập ra, huyện sẽ có bước chuyển mình tích cực, vượt trội, đặc biệt là thị trường đất nền Nhơn Trạch sẽ được phát triển song song với đó. 

Bản đồ hành chính của Huyện
Bản đồ hành chính của Huyện

Huyện Nhơn Trạch xác định phát triển đô thị tập trung để từ đó có thể thúc đẩy kinh tế huyện đi lên, đồng thời vạch ra các định hướng phát triển kinh tế công nghiệp đã được Chính phủ phê duyệt như:

 • Tổng đất công nghiệp – TTCN khoảng 3.460 ha.
 • Lấp đầy KCN Ông Kèo, KCN Nhơn Trạch và cụm tiểu thủ công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh.
 • Xây dựng khu dịch vụ hậu cần của cảng Phước An với quy mô 300 ha,…

Huyện Nhơn Trạch đã tiến hành dành hơn 75 tỷ đồng để thực hiện việc xây dựng và nâng cấp các công trình cầu đường giao thông của huyện. Theo thống kê, đã có hơn 100 tuyến đường được bê tông, nhựa hóa; 100% tuyến đường huyện, xã được nâng cấp, trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, đầy đủ. 

Giá đất tại Huyện Nhơn Trạch

Từ những đánh giá và khảo sát về thị trường đất nền Huyện Nhơn Trạch, có thể thấy, các lô đất có tầm giá 500 – 700 triệu đồng đến nay gần như hết sạch. Các quỹ đất đã có sổ sẽ được tăng giá lên đến hơn 700 triệu chỉ trong vòng 1 tháng. 

Giá trị nhà đất khu vực có dấu hiệu tăng trưởng tốt
Giá trị nhà đất khu vực có dấu hiệu tăng trưởng tốt

Điều này có thể lý giải rằng Huyện Nhơn Trạch đã có những chính sách phát triển phù hợp, kết hợp cùng các công trình giao thông giúp đẩy giá trị của quỹ đất lên cao. Giá đất nền Đồng Nai nói chung và đất nền Huyện Nhơn Trạch nói riêng hiện tại vẫn sẽ có khả năng biến động một khi hệ thống đường cao tốc, sân bay Long Thành,… được đi vào hoạt động. 

Hiện tại, giá đất mặt tiền đường lớn ở các xã Phú Hữu, Đại Phước, Phú Thạnh,… đang bình ổn ở các mức từ 35 – 55 triệu đồng/m2. Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm ở một số khu vực lân cận thông qua việc liên hệ với Phòng Kinh doanh Nasaland

Mẹo mua bán đất nền Huyện Nhơn Trạch

Điều quan trọng khi quý khách hàng tham gia vào giao dịch mua bán đất nền, đặc biệt là đất nền Huyện Nhơn Trạch đó chính là cần có kinh nghiệm và kiến thức nhìn nhận thị trường. Khi sở hữu cho mình những kiến thức cơ bản về thị trường và góc nhìn chuẩn chuyên gia, quý nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ các dự án mà mình lựa chọn rót vốn. 

Huyện sở hữu những yếu tố giúp tăng giá trị quỹ đất khu vực
Huyện sở hữu những yếu tố giúp tăng giá trị quỹ đất khu vực

Một số lưu ý quan trọng mà quý nhà đầu tư cần nắm bắt khi thực hiện giao dịch:

 • Kiểm tra tính pháp lý dự án. Mỗi dự án đất nền chất lượng sẽ đảm bảo về sổ hồng, sổ đỏ, giấy chứng nhận sử dụng đất,… Khi giao dịch với các dự án đảm bảo pháp lý, quý nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện việc mua đi, bán lại hoặc cho thuê,… 
 • Hạn chế giao dịch các dự án có mức giá ảo. Cụ thể, người đầu tư cần nghiên cứu mức giá trung bình của thị trường để có thể xác định chính xác giá bán của dự án đó có phù hợp hay không. Với tình hình sốt đất, một số nơi ở Nhơn Trạch sẽ bị “hét giá” và không thể kiểm soát chặt chẽ. 
 • Sử dụng đòn bẩy tài chính khôn ngoan. Quý nhà đầu tư cần tránh việc vay vốn hơn 50% giá trị quỹ đất để mua đất nền. 
 • Nghiên cứu dư địa và vị trí dự án. Các quỹ đất sẽ được tăng trưởng tốt khi xung quanh đó sở hữu các tiện ích vượt trội. Với việc xác định vị trí, quý nhà đầu tư sẽ biết được giá trị tăng trưởng lâu dài của dự án có phù hợp với định hướng đầu tư của mình hay không. 
 • Tìm kiếm sự hỗ trợ uy tín. Nhà đầu tư sẽ cần có góc nhìn của chuyên gia khi thực hiện đánh giá các dự án. Do đó, nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ thì có thể tìm đến các sàn giao dịch bất động sản uy tín. Điển hình trong đó có thể kể đến là công ty bất động sản Nasaland

Các dự án Huyện Nhơn Trạch

Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Nhơn Phước Angel Island

Dự án KĐT có vị trí ngay trên Đảo Nhơn Phước, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án được triển khai làm 6 phân khu chính.

 • Vị trí: Cù Lao Ông Cồn, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên.
 • Quy mô dự án: 204 hecta
 • Số lượng sản phẩm: 2.000 căn biệt thự, nhà phố và một building với khoảng 1.700 căn hộ.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ riêng từng nền
Khu đô thị Angel Island
Khu đô thị Angel Island

Dự án Long Hội Central Point

Dự án Long Hội Central Point được phát triển bởi công ty cổ phần Tây Tây Nam. Dự án sở hữu quy mô lên đến 9.99 hecta và được tọa lạc ngay mặt tiền đường TL769.

 • Vị trí: Đường TL769 (Lý Thái Tổ) xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam
 • Quy mô dự án: 9.99 hecta
 • Số lượng sản phẩm: 700 lô với diện tích từ 80 – 100m2. 
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ riêng từng nền
KDC Central Point
KDC Central Point

Khu Đô Thị Mega City 2 Nhơn Trạch

Khu đô thị Mega City 2 được phát triển bởi Kim Oanh Group. Dự án được tọa lạc ở 4 tuyến đường quan trọng của huyện đồng thời sở hữu hệ thống hạ tầng nổi bật. 

 • Vị trí: Tọa lạc giữa bốn tuyến đường: 25C, 319, Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Kim Oanh Group.
 • Quy mô: 84 ha.
 • Số lượng sản phẩm: Hơn 3.100 sản phẩm.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ riêng từng nền
Khu đô thị Mega City 2
Khu đô thị Mega City 2

Có nên đầu tư đất nền Huyện Nhơn Trạch hay không?

Sắp đến, Huyện Nhơn Trạch sẽ tập trung phát triển các cụm khu công nghiệp, đô thị, du lịch và thương mại dịch vụ. Do đó, Huyện Nhơn Trạch sẽ thu hút lượng lớn cư dân đổ về sinh sống và làm việc. Điều này sẽ giúp gia tăng giá trị nhà đất của khu vực cũng như tỉnh thành. 

Bên cạnh đó, huyện sẽ chuyển đổi và dành nhiều hecta đất hơn cho việc thực hiện dự án. Nhơn Trạch sẽ có sự phát triển vượt bậc, bền vững và sớm trở thành đô thị loại II trước năm 2025. Với sự phát triển như vậy, có thể thấy, Nhơn Trạch sẽ là thị trường phù hợp cho việc đầu tư bất đông sản, đặc biệt là các dự án đất nền.

Hiện tại, giá trị nhà đất tại Nhơn Trạch vẫn ở mức phát triển bình ổn và tích cực. Đồng thời, quỹ đất của khu vực cũng còn khá nhiều và linh hoạt loại hình, vị trí. Dự kiến, đất nền Nhơn Trạch sẽ mở ra cơ hội lợi nhuận đầy hấp dẫn cho quý khách hàng trong tương lai. 

Nasaland – Công ty hỗ trợ giao dịch mua bán đất nền Huyện Nhơn Trạch

Nasaland là công ty giao dịch bất động sản đã có hơn 6 năm kinh nghiệm. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm với thái độ làm việc tích cực, năng động. 

Sàn giao dịch Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
Sàn giao dịch Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về quỹ đất nền vui lòng liên hệ với Nasaland. Công ty sẽ phản hồi nhanh chóng qua hotline 0909777500

  Khu đất nền King Bay

  Khu Đất Nền King Bay

   Đường Vành Đai 3, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  Khu đất nền King Bay là dự án được chủ đầu tư Free Land rót vốn hơn 4.800 tỷ đồng để đầu tư xây dựng....
  • icon dien tich 125ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  22 triệu/m2