Điều khoản sử dụng

Lời nói đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN NASALAND xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, đối tác, đồng nghiệp đã quan tâm và có mong muốn sử dụng những dịch vụ của Công ty.
Trước khi bắt đầu tìm hiểu website www.nasaland.vn cũng như sử dụng các dịch vụ trên website của Công ty, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website nasaland.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Nasaland.vn là website được thiết kế cho phép thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm:
– Cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ thực hiện các giao dịch về nhà đất/dự án Bất động sản giữa người cho thuê/bán và người muốn thuê/mua.
– Thông tin bán/cho thuê bất động sản cùng với hình ảnh, nội dung, tin tức, phần mềm được hỗ trợ và đăng: từ website nasaland.vn
– Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa Chủ Nhà và Khách hàng để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa hai bên.

Các điều khoản sử dụng
Truy cập tới website: nasaland.vn, người dùng đồng ý rằng:

1. Về thông tin, nội dung trên website:
– Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên website.
– Người dùng có thể tải các tài liệu tham khảo trên website: nasaland.vn về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyết đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.
– Website: nasaland.vn sẽ không sắp đặt, uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào đối với các tài liệu của website, trừ khi có văn bản đồng ý chính thức.
– Website: nasaland.vn sẽ chịu trách nhiệm cho sự an toàn, hợp pháp, tính toàn vẹn của các dữ liệu, thông tin được đăng trên website

2. Về việc sử dụng Dịch vụ:
– Chúng tôi có thể gửi cho người dùng các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Người dùng có thể chọn không nhận một số thông báo này.
– Một số các Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên các thiết bị di động. Không sử dụng các Dịch vụ đó theo cách khiến người dùng bị mất tập trung và ngăn cản người dùng tuân thủ các luật về an toàn hoặc giao thông.
Nasaland không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho người dùng để người dùng nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

3. Về việc gửi thông tin hỗ trợ:
– Người dùng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin trên website của Nasaland qua các kênh như Hoiline, email, chat…. Nếu người dùng nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này hay không “qua những văn bản có đóng dấu hợp pháp” của Công ty CP Nasand thì vui lòng bỏ qua thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các thông tin giả mạo đó.
– Không gửi hàng loạt các thông tin rác, yêu cầu hỗ trợ giả mạo hoặc mang tính chất đùa giỡn đến website Nasaland.
– Nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ, không đính kèm hoặc sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã.
– Thành thật trong việc cung cấp các thông tin Bất động sản, các thông tin được cung cấp sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, sẽ bị bỏ đi nếu không đúng với thực tế.

4. Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội
Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website của chúng tôi người dùng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân của người dùng như: Facebook, Twitter, Messenger, Email. Khi người dùng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của người dùng, đồng nghĩa với việc người dùng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Công ty Nasaland, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ người dùng việc chia sẻ này.