CÔNG TY CỔ PHẦN NASALAND

TUYỂN DỤNG

Hãy theo đuổi đam mê, sự nghiệp sẽ đến với bạn

NASALAND- “Luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp”

 

Chúng tôi hoàn toàn chào đón bạn!

Bất Động Sản nasaland đang tuyển dụng các vị trí
hãy gia nhập ngay

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

GỬI CV LIỀN TAY – ĐI LÀM NGAY

tuyendung_nasaland_011

THƯỞNG NÓNG   20.000.000tr - 100.000.000tr

tuyendung_nasaland_009

LƯƠNG CỨNG   7.000.000tr - 16.000.000tr
Hoa hồng cao lên đến 65%

tuyendung_nasaland_010

8h30 - 18h00, Thứ 2 - Thứ 6
8h30 - 17h00, Thứ 7

tuyendung_nasaland_008

30 Trần Lựu, P. An Phú
Tp. Thủ Đức, TP. HCM

KẾ TOÁN VĂN PHÒNG

GỬI CV LIỀN TAY – ĐI LÀM NGAY

tuyendung_nasaland_011

THƯỞNG NÓNG   20.000.000tr - 100.000.000tr

tuyendung_nasaland_009

LƯƠNG CỨNG   7.000.000tr - 16.000.000tr
Hoa hồng cao lên đến 65%

tuyendung_nasaland_010

8h30 - 18h00, Thứ 2 - Thứ 6
8h30 - 17h00, Thứ 7

tuyendung_nasaland_008

30 Trần Lựu, P. An Phú
Tp. Thủ Đức, TP. HCM

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

GỬI CV LIỀN TAY – ĐI LÀM NGAY

tuyendung_nasaland_011

THƯỞNG NÓNG   20.000.000tr - 100.000.000tr

tuyendung_nasaland_009

LƯƠNG CỨNG   7.000.000tr - 16.000.000tr
Hoa hồng cao lên đến 65%

tuyendung_nasaland_010

8h30 - 18h00, Thứ 2 - Thứ 6
8h30 - 17h00, Thứ 7

tuyendung_nasaland_008

30 Trần Lựu, P. An Phú
Tp. Thủ Đức, TP. HCM

Quyền lợi được hưởng
 • Phúc lợi: nghỉ Lễ/Tết theo quy định nhà nước.
 • Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo luật định. Được tham gia các hoạt động nghỉ mát, teambuilding, chương trình đào tạo do Công ty tổ chức.
 • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và phát huy tối đa khả năng/thế mạnh của từng nhân viên kinh doanh, khả năng thăng tiến cao.
 • Mức lương và hoa hồng thưởng theo từng năng lực bản thân. KHÔNG GIỚI HẠN.
 • Chế độ thưởng hấp dẫn theo từng dự án, theo chu kỳ, quý và năm.
 • Review lương sau 2 quý, biết sáng tạo, phát triển kỹ năng và điểm mạnh của mình sẽ dễ dàng thăng tiến trong công viêc.
Yêu cầu công việc
 • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên các ngành kinh doanh, marketing, ngoại thương, du lịch… (Đối với vị trí NVKD)
 • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại Học trở lên thuộc chuyên ngành kế toán kiểm toán, tài chính. (Đối với vị trí Kế toán tổng hợp)
 • Chăm chỉ, năng động, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, cẩn thận, trung thực và có trách nhiệm cao với công việc.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán Misa, vi tính văn phòng. (Đối với vị trí Kế toán tổng hợp)
 • Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp, sẽ được đào tạo bài bản trở thành chuyên gia trong ngành bất động sản. (Đối với vị trí NVKD)

CƠ HỘI LẬP NGHIỆP CÙNG NASALAND

Bộ phận Nhân Sự            Hotline: 0909 777 500

 

Giới thiệu Nasaland

CÔNG TY CỔ PHẦN NASALAND được thành lập năm 2016 với tôn chỉ lấy uy tín và chính trực làm kim chỉ nam hoạt động.

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, NASALAND đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng và đối tác với một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và giàu năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn khao khát hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp, năng động và chính trực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, sự tín nhiệm cho đối tác và sự đoàn kết cho nhân viên nội bộ. Đó là phần thưởng giá trị cao quý nhất mà chúng tôi đang gìn giữ và phát huy qua từng giai đoạn phát triển.

Những kết quả đạt được trong thời gian qua cùng nền tảng đang xây dựng chính là động lực, niềm tin để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động. Định hướng trở thành thương hiệu chuyên nghiệp được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản sau 10 năm hoạt động.

NASALAND xin chân thành cảm ơn quý Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh để tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng trên con đường phía trước.

Thành tựu

VINH DANH NHÂN VIÊN NSL

Thời kỳ đầu kỷ nguyên N2000, khi trái đất đang dần đi đến sự diệt vong do khan hiếm tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Một nhóm các nhà khoa học phát triển một phi thuyền có tên gọi là NSL, sử dụng hệ thống “ổ đĩa hào quang” có thể chịu được bước nhảy thời gian xuyên qua hố đen vũ trụ để đến những thiên hà mới nhằm tìm kiếm một hành tinh thay thế Trái đất. Phi thuyền dưới sự lãnh đạo của “Người đứng đầu” đã đưa tổ chức gồm những công dân tinh tú nhất của tổ chức cùng các nhà khoa học du hành vũ trụ. Trải qua 168 tỷ năm ánh sáng, cuối cùng họ đã nhìn thấy một hành tinh với các nguyên tố hình thành bầu khí quyền được phân tích tương tự trái đất. Họ quyết định tìm vị trí đáp phi thuyền xuống để tìm hiểu hành tinh mới. Đúng như dự đoán, bầu khí quyển nơi đây trong lành với những rừng cây cổ thụ xanh mát đủ điều kiện sống an toàn. Toàn bộ phi hành đoàn ôm nhau mừng rỡ chuẩn bị cho cuộc sống trên hành tinh mới. Họ gọi nơi này là NASALAND.

Tuy nhiên, sự vui mừng không được kéo dài khi phía bên cuối cánh rừng đang diễn ra một cuộc chiến tranh giành vùng đất đỉnh thiên của các tổ chức dân bản địa. Tổ chức bắt đầu rơi vào cuộc chiến chinh phục vị trí đỉnh thiên để thống nhất các tổ chức bản địa trên hành tinh. Thời gian đầu thật sự khó khăn với tổ chức bởi sự khác biệt bầu khí quyển, môi trường cũng như sự lạc hậu khoa học công nghệ so với tổ chức bản địa. Nhưng với những chiến lược khôn ngoan của “Người đứng đầu” cùng với sự đoàn kết của tập thể phi hành đoàn đã từ từ đánh bại toàn bộ các tổ chức bản địa trên hành tinh NASALAND. Ngày N16102016, “Người đứng đầu” cắm lá cờ NASALAND lên đỉnh thiên, hợp nhất tất cả dân tộc lại thành Đại tổ chức dưới sự chỉ huy của “Người đứng đầu”. Lấy khu vực đất đỉnh thiên làm trung tâm, bộ máy thể chế xã hội bắt đầu phát triển xung quanh đỉnh thiên.

Đỉnh thiên là nơi cao nhất của hành tinh, có một cây đại thụ nghìn năm tuổi gắn kết thần kinh với vạn vật trên hành tinh này. Những cụ già lớn tuổi nhất ở hành tinh tương truyền rằng: khi cây cổ thụ nở bông hoa đầu tiên, người xứng đáng lãnh đạo hành tinh này nghìn năm sẽ xuất hiện giúp thống nhất các tổ chức. Anh hùng nghìn năm đó sẽ được cây cổ thụ truyền sức mạnh, niềm tin và dũng mãnh để lãnh đạo tổ chức và cân bằng sự thịnh vượng của hành tinh. Đêm hôm đó cây cổ thụ đã nở bông hoa đầu tiên sau hàng triệu năm tồn tại. Bông hoa tỏa ánh hào quang sáng chói xung quanh “Người đứng đầu” cầm lá cờ NASALAND trên đỉnh thiên. Bên dưới hàng vạn dân tộc đoàn kết cùng reo hò mừng vui. Kể từ đó, cây cổ thụ trở thành Cây thần của tổ chức với tên gọi NASATREE, ngự trị trên đỉnh thiên nơi hành tinh NASALAND cùng tổ chức ngày càng lớn mạnh. Mỗi khi trong tổ chức xuất hiện một vị anh hùng mang sứ mệnh được lãnh đạo tổ chức, bông hoa NASA sẽ nở để truyền sức mạnh, niềm tin và sự dũng mãnh cho vị anh hùng đó.

HOẠT ĐỘNG NASALAND

[THƯ NGỎ]- NASALAND KHẮC VII-2024 | CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

  Kính gửi Quý mạnh thường quân, quý khách hàng cùng toàn thể nhân sự Nasaland,   Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng...

[THƯ NGỎ]- NASALAND KHẮC VI-2023 | CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

Kính gửi Quý khách hàng, Quý mạnh thường quân cùng toàn thể Nhân sự Nasaland, Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý vị những lời...
Các chiến binh đại dương của Nasaland tại sự kiện

Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 hot nhất tháng 8

Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2-The Empire tại khu vực miền Trung và miền Nam vừa diễn ra ngày 10/08/2022 vừa qua. Với tên...
Hình ảnh Chương trình Thiện nguyện NASALAND KHẮC V

NASALAND KHẮC V 2022 | SẺ CHIA MỘT KHẮC – ẤM CẢ MÙA XUÂN

Vào ngày 16/01/2022 vừa qua, NASALAND KHẮC V với chủ đề “Sẻ chia một khắc, Ấm cả mùa Xuân” đã diễn ra thành công tốt...
Chương trình thiện nguyện Khắc V

[Thư Ngỏ]- NASALAND KHẮC V – 2022 | Chương Trình Thiện Nguyện “Sẻ Chia Một...

Lại một mùa Xuân nữa sắp về, như thông lệ hằng năm chương trình thiện nguyện thường niên NASALAND KHẮC đã trở lại. KHẮC V...
webinar your estate

NASALAND & REC Tổ Chức Webinar Your Estate – Rags To Riches

Thứ 7 tuần này (23/10/2021) NASALAND cùng câu lạc bộ bất động sản REC thuộc trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức Webinar: Your Estate...

NASALAND KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP- “VỮNG VÀNG VỊ THẾ- NÂNG TẦM VƯƠN XA”

NASALAND – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG “VỮNG VÀNG VỊ THẾ NÂNG TẦM VƯƠN XA” 16/10/2016- 16/10/2021 Ngày 16/10/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần...
Xem tất cả
zalo chat
Nhận Báo giá
0909 777 500