Đất nền Huyện Xuân Lộc Đất nền Huyện Xuân Lộc

Đất nền Huyện Xuân Lộc là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản vùng ven thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ trên cả nước. Tiềm năng và giá trị kinh tế của khu vực Xuân Lộc được các chuyên gia nhận định sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong những năm tới. 

Ở thời điểm hiện tại, các yếu tố về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng và chủ trương của tỉnh đang tạo điều kiện tốt để phát triển kinh tế khu vực. Đây là tiền đề tốt để tăng giá trị và phát triển mạnh hơn với những dự án bất động sản trong tương lai. 

Giới thiệu tổng quan Huyện Xuân Lộc

Xuân Lộc là một huyện nhỏ nằm phía Đông Nam của Đồng Nai và có vị trí cách thành phố Biên Hòa khoảng 70km. 

Diện tích đất tự nhiên của toàn huyện là 727.19 km2. Trong đó, diện tích đất tự nhiên chiếm 12,34% của toàn tỉnh. Quy hoạch hành chính của Xuân Lộc đang có 15 đơn vị trong đó có 1 thị trấn và 14 xã với 91 khu, ấp khác nhau. 

Tình hình chung của Huyện Xuân Lộc đã có nhiều thay đổi so với những năm trước đây. Từ kinh tế, văn hóa, giáo dục cho đến các công trình hạ tầng giao thông,… của toàn huyện đều đang từng bước thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Các chủ đầu tư lớn đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của huyện và đã bắt đầu xu hướng dịch chuyển đầu tư đến khu vực này nhiều hơn. 

Với lợi thế về vị trí liên kết vùng cao, nếu quý khách đầu tư vào đất nền Huyện Xuân Lộc sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Hiện tại giá đất bán ra tại thị trường đang khá hấp dẫn, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. 

Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai có quỹ đất dồi dào - đất nền Huyện Xuân Lộc
Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai có quỹ đất dồi dào

Thông tin quy hoạch Huyện Xuân Lộc

Một số thông tin quy hoạch Huyện Xuân Lộc mà khách hàng cần biết trước khi đầu tư vào đất nền ở đây như sau: 

Quy hoạch hành chính của Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai 

Quy hoạch hành chính của Huyện Xuân Lộc bao gồm có: 

 • 1 thị trấn: Gia Ray 
 • 14 xã: Bảo Hòa, Suối Cát, Lang Minh, Suối Cao, Xuân Hiệp, Xuân Bắc, Xuân Hòa, Xuân Thọ, Xuân Hưng, Xuân Định, Xuân Phú, Xuân Trường, Xuân Thành và Xuân Tâm. 

Quy hoạch đất của Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai 

Thông tin quy hoạch đất nền Huyện Xuân Lộc chính là vấn đề được các nhà đầu tư lưu tâm đến nhiều nhất. Cụ thể, vị trí và diện tích khu vực được huyện quy hoạch sẽ được thể hiện rõ dưới bản đồ quý khách hàng có thể xem thêm. Lưu ý, một phần diện tích sẽ được quy hoạch thị trấn Gia Ray đến năm 2030. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của Huyện Xuân Lộc - đất nền Huyện Xuân Lộc
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của Huyện Xuân Lộc

UBND tỉnh Đồng Nai đã thực hiện việc phê hoạch quy hoạch sử dụng đất trong thời kỳ 2021 đến 2030. Tính từ thời điểm hiện tại đến năm 2030, quy hoạch 1 khu công nghiệp sẽ có diện tích lên đến 956ha thuộc xã Xuân Hòa.

Quy hoạch phát triển kinh tế tổng thể Huyện Xuân Lộc 

Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của huyện đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ theo hướng phát triển về không gian. Các khu chức năng đặc thù, nông thôn sẽ được gắn kết trở thành vùng không gian phát triển bền vững với chất lượng sống tốt. 

Huyện Xuân Lộc có thế mạnh về vị trí thuộc cửa ngõ giao thương kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh duyên hải miền Trung và Vũng Tàu. Huyện sẽ đẩy mạnh kinh tế công nghiệp phụ trợ, chế biến cơ khi, phát triển thương mại dịch vụ cấp vùng, đô thị và nông thôn. 

Không chỉ vậy, Huyện Xuân Lộc còn phát triển vùng nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với phát triển dịch vụ du lịch cảnh quan, trang trại và lịch sử. 

Giá đất tại Huyện Xuân Lộc

Sở dĩ, đất nền Huyện Xuân Lộc được đánh giá và nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thị trường bất động sản vùng ven tiềm năng là nhờ vào yếu tố giá cả. 

Đất nền của huyện thuộc nhóm khu vực có giá thấp nhất toàn tỉnh. Mặt bằng chung của đất thổ cư chỉ dao động ở mức từ 3 – 7,5 triệu/m2. Đất nông nghiệp, đất vườn chỉ có giá 200 – 300 triệu/m2. Mặc dù giá bán không quá cao nhưng với sự duy trì ổn định về giá như hiện tại, tỷ lệ lợi nhuận hàng năm dự đoán có thể đạt lên đến 30%. 

Xét về tiềm năng phát triển thì đất nền Huyện Xuân Lộc không hề kém cạnh những khu vực lân cận. Thậm chí, chủ trương huyện đang thực hiện các chính sách ưu tiên để đẩy mạnh phát triển kinh tế nơi đây. 

Nhìn thấy được tiềm năng và những lợi thế này, có không ít khách hàng đã mạnh tay đầu tư vào đất nền Xuân Lộc và chờ đợi cơ hội tăng giá đang đến gần. 

Giá đất nền Huyện Xuân Lộc hiện đang ở mức khá thấp
Giá đất nền Huyện Xuân Lộc hiện đang ở mức khá thấp

Mẹo mua bán đất nền Huyện Xuân Lộc

Mặc dù quỹ đất và giá bán đất nền Huyện Xuân Lộc khá rẻ nhưng không đồng nghĩa với việc quý khách sẽ dễ dàng tìm được lô đất ưng ý với mức giá hợp lý. Để tránh tình trạng bị lừa bởi cò đất kém chuyên nghiệp, nhà đầu tư cần áp dụng các mẹo mua bán dưới đây: 

 • Không chạy theo tâm lý đám đông: Việc chạy theo tâm lý đám đông, đầu tư ồ ạt có thể mang đến lợi nhuận cao nhưng rủi ro tiềm ẩn đi kèm cũng không hề nhỏ. Nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, thận trọng trước mọi quyết định để hạn chế những sự cố ngoài ý muốn. Bất động sản là kênh đầu tư lâu dài, mang đến lợi nhuận lớn theo thời gian, do đó các nhà đầu tư nên tránh tình trạng đầu tư lướt sóng nếu không muốn thua lỗ. 
 • Chọn nơi môi giới uy tín: Nếu quý khách có ý định mua đất nền Huyện Xuân Lộc thì hãy nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị môi giới uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo tính an toàn.  
 • Tìm hiểu kỹ càng trước khi mua đất: Các nhà đầu tư nên so sánh giá lô đất định mua với những khu vực xung quanh để tránh việc bị môi giới nâng giá cao hơn so với thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần phải kiểm tra về sở hữu pháp lý của mảnh đất đó xem có nằm trong diện đang quy hoạch hay tranh chấp hay không. Tuyệt đối, quý khách cần phải tránh xa những mảnh đất có pháp lý không rõ ràng. 
 • Tìm hiểu về các yếu tố xung quanh: Giá trị của một miếng đất không chỉ phụ thuộc về pháp lý mà còn bị tác động bởi những yếu tố xung quanh như giao thông, tiện ích,… Lô đất có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và hệ thống tiện ích đa dạng thì càng có giá trị và đem lại nhiều cơ hội lợi nhuận trong tương lai. 
Một số mẹo hướng dẫn mua đất nền Huyện Xuân Lộc
Một số mẹo hướng dẫn mua đất nền Huyện Xuân Lộc

Các dự án đất nền Huyện Xuân Lộc

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh của thị trường bất động sản Huyện Xuân Lộc, các chủ đầu tư đã phát triển rất nhiều dự án tại khu vực này. Điển hình có thể kể đến một số dự án như: 

Khu dân cư Ali Mega Xuân Lộc 

Khu dân cư Ali Mega Xuân Lộc được thiết kế theo phong cách Pháp giữa cảnh quan thiên nhiên núi rừng thơ mộng, tiện ích đa dạng để cư dân trải nghiệm một cuộc sống xứng tầm thượng lưu. Dự án khi được hoàn thiện đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khu vực và các vùng lân cận. 

 • Vị trí: Tiếp giáp trực tiếp tuyến Quốc lộ 1A, xã Xuân Hưng, Huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Địa ốc Alibaba
 • Tổng diện tích: 85ha
 • Loại hình sản phẩm: 2151 lô đất nền
 • Pháp lý: Sổ hồng 
Dự án khu dân cư Ali Mega Xuân Lộc - đất nền Huyện Xuân Lộc
Dự án khu dân cư Ali Mega Xuân Lộc

Khu công nghiệp Xuân Lộc 

Dự án khu công nghiệp Xuân Lộc tuy không có quy mô lớn nhưng lại góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng và tạo công ăn việc làm cho những người dân ở đây. 

 • Vị trí: Xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai 
 • Chủ đầu tư: Công ty phát triển KCN Biên Hòa Sonadezi
 • Tổng diện tích: 108ha 
 • Loại hình sản phẩm: Khu công nghiệp cho thuê 
Dự án khu công nghiệp Xuân Lộc - đất nền Huyện Xuân Lộc
Dự án khu công nghiệp Xuân Lộc

Có nên đầu tư đất nền Huyện Xuân Lộc hay không?

Đất nền Huyện Xuân Lộc là một trong số hiếm các sản phẩm được các khách hàng quan tâm trên thị trường bất động sản Đồng Nai khi nói đến việc đầu tư vào vùng kinh tế tiềm năng. Giá trị mà dự án này mang đến được đánh giá cao và kỳ vọng về giá trị cho người sở hữu. 

Xuân Lộc thu hút các khách hàng không chỉ bởi tiềm năng kinh tế, cơ sơt hạ tầng mà còn khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy hấp dẫn về mức giá khu vực. Mức giá đất nền của huyện hiện nay rẻ hơn nhiều so với các khu vực lân cận. Đầu tư tại thời điểm này chính là cơ hội lý tưởng cho quý khách khi vừa săn đón được vị trí đẹp mà không phải cạnh tranh quá cao. 

Tỷ lệ lợi nhuận hàng năm khi đầu tư vào đất nền Huyện Xuân Lộc được dự đoán có thể đạt mức từ 25 – 30%, nếu chiều hướng tăng giá được giữ ổn định ở mức hiện tại. 

Bên cạnh đó, xu hướng đầu tư thị trường bất động sản đang ngày càng mở rộng, các dự án đất nền Xuân Lộc Đồng Nai chính là kênh đầu tư mới mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng. Dự đoán, chỉ trong 3 – 5 năm tới, giá đất và lợi nhuận của thị trường khu vực sẽ tăng mạnh như các vùng lân cận hiện đang bán với mức giá tốt. 

Đất nền Huyện Xuân Lộc là kênh đầu tư có giá trị mà khách hàng không nên bỏ qua
Đất nền Huyện Xuân Lộc là kênh đầu tư có giá trị mà khách hàng không nên bỏ qua

Địa chỉ hỗ trợ tư vấn mua bán đất nền Huyện Xuân Lộc uy tín

Nasaland tự hào là một trong những đơn vị môi giới bất động sản uy tín nắm bắt chính xác và đầy đủ các thông tin về thị trường Huyện Xuân Lộc nói riêng và Đồng Nai nói chung. Với sự tư vấn của Nasaland, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hết tận tình đến khi chốt sổ được lô đất ưng ý. 

Không chỉ có đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường, Nasaland còn có nhiều tư liệu, tính năng hỗ trợ để quý nhà đầu tư tìm hiểu bất động sản đất nền Huyện Xuân Lộc. Các thông tin được sử dụng để tư vấn cho khách hàng bao gồm như bản đồ vệ tinh, công cụ tổng hợp, tìm kiếm các thông tin về dự án bất động sản cùng phân khúc hoặc có mức giá ngang với nhu cầu của khách hàng,… 

Nasaland luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho quý khách hàng
Nasaland luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho quý khách hàng

Bất cứ khi nào quý khách hàng cần được hỗ trợ, tư vấn, vui lòng liên hệ với Nasaland qua hotline 0909 777 500.