Đất nền Huyện Long Thành

Đất nền Huyện Long Thành được kỳ vọng sẽ dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản trong thời gian sắp tới khi các công trình giao thông, sân bay ở khu vực được đi vào hoạt động. Long Thành được đánh giá là huyện sở hữu vị trí chiến lược, dư địa tốt giúp nâng giá trị của các dự án bất động sản, đặc biệt là đất nền.

Bên cạnh đó, đất nền Long Thành còn thuộc top 4 khu vực cao nhất toàn khu vực tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về đất nền Huyện Long Thành và các lý do quý nhà đầu tư nên cân nhắc khu vực này.  

Giới thiệu tổng quan Huyện Long Thành

Huyện Long Thành có vị trí nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai. Long Thành sở hữu diện tích lên đến 431,01km2, trong đó diện tích đất tự nhiên là 91,46km2. Hiện tại, dân số của Huyện Long Thành đã vượt mức 200.000 người.

Thông tin Huyện Long Thành
Thông tin Huyện Long Thành

Huyện Long Thành được nhận xét là khu vực có vị trí chiến lược quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Long Thành nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km, Biên Hòa 33km, Vũng Tàu 60km và Bình Dương 40km. Cụ thể, vị trí Huyện Long Thành như sau:

 • Phía Đông giáp huyện Thống Nhất, Đồng Nai.
 • Phía Tây giáp huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai và TP.HCM.
 • Phía Nam giáp huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Phía Bắc giáp thành phố Biên Hòa và huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Long Thành là đầu mối giao thông hàng đầu, sở hữu các tuyến đường bộ – đường sắt – đường thủy – đường hàng không quan trọng của khu vực. Chính yếu tố này đã giúp cho vị trí của Huyện Long Thành được đánh giá khá tốt và luôn là địa điểm được ưu tiên phát triển các công trình giao thông. 

Bản đồ vị trí khu vực huyện
Bản đồ vị trí khu vực huyện

Với yếu tố dư địa như vậy, thị trường bất động sản Huyện Long Thành được các nhà đầu tư biết đến nhiều hơn và dành sự quan tâm đặc biệt. Các dự án đất nền tại khu vực được ưu tiên triển khai để có thể đáp ứng tốt nhu cầu đất đai của quý khách hàng. 

Thông tin quy hoạch Huyện Long Thành

Theo thông tin quy hoạch Huyện và những điều chỉnh quan trọng trong đồ án liên quan, Long Thành sẽ được phát triển, nâng cấp lên đô thị loại IV. Long Thành được đã UBND tỉnh triển khai xây dựng và lập quy hoạch chung toàn huyện để có thể phát triển một cách đồng bộ. 

Bản đồ quy hoạch Huyện Long Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Long Thành

Huyện Long Thành sẽ được bổ sung phát triển thêm nhiều khu công nghiệp quan trọng, có thể kể đến là KCN Long Đức 3, KCN Bàu Cạn – Tân Hiệp,… Ngoài ra, theo đồ án quy hoạch, Huyện Long Thành sẽ được phân chia thành 5 phân vùng phát triển được xác định bởi địa giới hành chính. Cụ thể như:

 • Phân vùng 1 gồm: TT.Long Thành, xã Tam An và một phần các xã An Phước, Long Đức, Lộc An;
 • Phân vùng 2 bao gồm một phần các xã Bình Sơn, An Phước, Lộc An, Long Đức và Bình An;
 • Phân vùng 3 bao gồm: một phần các xã Long An, Long Phước và Phước Thái;
 • Phân vùng 4 gồm: xã Bàu Cạn và một phần các xã Long An, Long Phước, Cẩm Đường và Bàu Cạn;
 • Phân vùng 5 gồm: các xã Phước Bình, Tân Hiệp và một phần các xã Phước Thái, Long Phước và Bàu Cạn.

Bên cạnh đó, Huyện Long Thành còn tập trung phát triển cụm Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với quy mô diện tích 5000 hecta. Dự án được kỳ vọng sẽ hoạt động và phục vụ 80 – 100 triệu lượt khách hàng/năm. 

Đồng thời, Long Thành sẽ nỗ lực xây dựng hệ thống đường cao tốc và các tuyến đường liên tỉnh đi qua địa bàn khu vực huyện. Với các định hướng và kế hoạch quy hoạch như thế đã tạo tiền đề giúp thay đổi diện mạo Huyện Long Thành một cách tích cực. Đặc biệt, thị trường bất động sản Huyện Long Thành sẽ trở thành điểm nóng đầu tư lý tưởng nhất cho quý khách hàng. 

Giá đất tại Huyện Long Thành

Giá đất nền Huyện Long Thành vẫn luôn có dấu hiệu tăng trưởng bình ổn trong những năm gần đây. Các dự án, công trình giao thông cùng sự đầu tư từ các đơn vị trong và ngoài nước đã tác động mạnh mẽ đến mức giá thị trường bất động sản của Long Thành, đặc biệt là loại hình đất nền. 

Thị trường bất động sản Huyện Long Thành trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm quý khách hàng thời gian gần đây
Thị trường bất động sản Huyện Long Thành trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm quý khách hàng thời gian gần đây

Trung bình, giá đất nền Huyện Long Thành tăng trưởng mỗi năm từ 30-50% từ giai đoạn 2019. Đặc biệt, đối với các khu vực lân cận thị trấn và dự án sân bay, con số này đã được tăng gấp 3-5 lần. Do đó, Long Thành liên tục được xếp hạng nằm trong top 4 khu vực có giá đất cao nhất toàn tỉnh Đồng Nai. 

Huyện Long Thành sở hữu vị trí địa lý, dư địa,... vô cùng phát triển
Huyện Long Thành sở hữu vị trí địa lý, dư địa,… vô cùng phát triển

Nhìn chung, giá đất ở Huyện Long Thành sẽ khoảng trên dưới 40 triệu/m2. Giá đất nền thổ cư sẽ tăng trưởng từ 3-4 triệu/m2 tùy vị trí. Đất thổ vườn tăng từ 2-2,5 triệu/m2 và đất nông nghiệp cũng tăng 500 nghìn – 1 triệu/m2 so với các năm 2018-2019. Tại các khu vực như xã Lộc An, Bàu Cạn,… mức giá đất nền có thể lên đến hơn 6 tỷ đồng/sào nếu sở hữu vị trí đẹp. 

Mẹo mua bán đất nền Huyện Long Thành

Trước các thông tin dự án cầu đường và sân bay quốc tế, giao dịch mua bán đất nền Huyện Long Thành đã tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các dự án bất động sản tại khu vực huyện dẫn đến tình trạng “sốt đất” và giá ảo. Chính vì thế, quý khách hàng nên có những lưu ý đặc biệt quan trọng khi thực hiện việc mua, bán đất nền.

Các kinh nghiệm nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia vào bất động sản Huyện Long Thành
Các kinh nghiệm nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia vào bất động sản Huyện Long Thành

Người mua cần sự tỉnh táo và khôn ngoan trước những thông tin được lan truyền trong thị trường bất động sản. Cụ thể, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thông tin chính xác về dự án: Chủ đầu tư, mức độ uy tín, tiến độ dự án,… Các dự án đất nền cần được minh bạch về thông tin để tạo niềm tin vững chãi cho quý nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch. 
 • Kiểm tra giấy tờ, tính pháp lý dự án: Nhà đầu tư cần xác thực các loại giấy tờ liên quan đến dự án như sổ hồng, sổ đỏ, đồ án quy hoạch, giấy sử dụng đất,… Tất cả loại thông tin này cần phải rõ ràng, đầy đủ và hợp pháp.
 • Vị trí dự án: Nhà đầu tư cần xác định vị trí của quỹ đất để có thể biết được dư địa xung quanh khu vực có phát triển không, có thuận tiện giao thông hay hướng đất có phù hợp với nhu cầu gia chủ không?,… 
 • Sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý: Nhà đầu tư cần xác định việc vay mua dự án và thời gian hoàn trả cũng như khoản tiền thanh toán cho phù hợp với cá nhân hay không.
 • Ưu tiên những quỹ đất có tính thanh khoản cao: Đối với những dự án có tính thanh khoản cao, quý nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển đổi thành tiền để có thể giải quyết vấn tài chính của cá nhân mình.

Bên cạnh việc trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, quý nhà đầu tư cũng cần có sự tham kiến từ các chuyên gia. Quý khách hàng có thể tìm đến những sàn giao dịch để được tư vấn và hỗ trợ. Nổi bật có thể kể đến là công ty Nasaland

Các dự án đất nền Huyện Long Thành

Khu đô thị Gem Sky World

Dự án được thiết kế thông minh và quy hoạch đồng bộ hiện đại theo chuẩn quốc tế. Khu đô thị được kỳ vọng sẽ trở thành vùng thương mại, giải trí sôi động và sầm uất hàng đầu Huyện Long Thành.

 • Vị trí dự án: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An.
 • Tổng diện tích: 92.2 hecta.
 • Loại hình đầu tư: Đất nền, biệt thự và nhà phố.
 • Quy mô dự án: hơn 4.022 sản phẩm biệt thự, nhà phố và đất nền.
Dự án Gem Sky World Long Thành
Dự án Gem Sky World Long Thành

Biên Hòa Golden Town

Dự án tọa lạc tại xã Tam Phước, Đồng Nai. Biên Hòa Golden Town có vị trí nằm cạnh kề các khu công nghệ cao và các tuyến đường quốc lộ như Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây,… 

 • Vị trí dự án: Xã Tam Phước, Huyện Long Thành, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Đông Nam Bộ.
 • Tổng diện tích: 11,46 hecta.
 • Loại hình đầu tư: Đất nền.
 • Quy mô dự án: 524 nền nhà phố với diện tích đa dạng từ 5x20m, 5x23m, 5x26m,…và 24 nền biệt thự song lập diện tích 8x24m.
Bản đồ vị trí liên kết của Biên Hòa Golden Town
Bản đồ vị trí liên kết của Biên Hòa Golden Town

Có nên đầu tư đất nền Huyện Long Thành hay không?

Huyện Long Thành hiện đang tập trung phát triển các dự án cầu đường, công trình giao thông, sân bay quốc tế,… Điều này đã khiến cho thị trường bất động sản Huyện Long Thành được tác động môt cách tích cực và trở nên khởi sắc hơn. 

Sân bay Long Thành đã giúp khu vực trở nên nổi bật
Sân bay Long Thành đã giúp khu vực trở nên nổi bật

Đồng thời, Huyện Long Thành còn có những kế hoạch và định hướng quy hoạch, phát triển vô cùng chi tiết. Huyện dự định sẽ phát triển và định hướng khu vực trở thành “thành phố sân bay”. Đồng thời, đơn vị sẽ nỗ lực đưa huyện trở thành khu đô thị công nghiệp thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khu vực đất nền Long Thành hiện vẫn đang phát triển rất tốt. Mức giá trung bình khu vực vẫn tăng trưởng dần đều và mở ra cơ hội lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho quý nhà đầu tư. Đây cũng chính là những lý do quý khách hàng nên cân nhắc đến thị trường bất động sản khu vực Huyện Long Thành. 

Nasaland – Công ty giao dịch bất động sản Huyện Long Thành

Nasaland là công ty giao dịch bất động sản hàng đầu thị trường miền Nam hiện nay. Công ty có đội ngũ chuyên viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và có thái độ làm việc luôn tích cực, năng động. 

Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Các chuyên viên của Nasaland luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và hỗ trợ quý khách hàng. Do đó, các quý khách hàng đừng ngần ngại trong việc liên hệ chúng tôi. Nasaland rất sẵn lòng đồng hành lâu dài cùng quý khách. 

  Đất nền The Golden City Long Thành

  Đất Nền The Golden City Long Thành

   Quốc lộ 51, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  Dự án Đất nền The Golden City Long Thành được chủ đầu tư Apec Corp ra mắt thị trường đất nền Đồng Nai. Dự án được...
  • icon dien tich Đang cập nhật
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  18 triệu/m2
  Đất nền Century City Long Thành

  Đất Nền Century City Long Thành

   DT 769, Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  Dự án Đất nền Century City Long Thành được ra mắt thị trường đất nền Đồng Nai vào năm 2019. Dự án là khu đô...
  • icon dien tich 49.8ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  18 triệu/m2
  Khu dân cư STC Long Thành Đồng Nai

  Khu Dân Cư STC Long Thành Đồng Nai

   Mặt tiền DT769, Ngay KCN Lộc An – Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  Dự án Khu dân cư STC Long Thành Đồng Nai được chủ đầu tư STC Golden Land bàn giao đến khách hàng tại thị trường...
  • icon dien tich 23.4 ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  28 – 32 triệu/m2
  Aquamarine Town

  Aquamarine Town

   Đường DT769, ấp Bình Lâm, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  Aquamarine Town là dự án được các chuyên gia đánh giá như một viên ngọc quý tọa lạc tại khu vực trung tâm cảng hàng...
  • icon dien tich 20ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  4.5 triệu/m2
  Khu dân cư Vũ Hoàng Anh

  Khu Dân Cư Vũ Hoàng Anh

   Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  Khu dân cư Vũ Hoàng Anh cung ứng ra thị trường đất nền Đồng Nai lượng lớn sản phẩm có diện tích linh hoạt. Dự...
  • icon dien tich 66.952m2
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  3 – 5 triệu/m2
  Khu dân cư DoNaRich

  Khu Dân Cư DoNaRich

   Đường Đồng Khởi, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
  Khu dân cư DoNaRich là công trình được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Miền Đông – Đầu tư Hạ tầng (MDIC) và Công...
  • icon dien tich 45.3ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  1,99 – 3 triệu đồng/m
  Hình ảnh phối cảnh dự án Green Town - Phố Xanh

  Khu Dân Cư Green Town – Phố Xanh

   Quốc Lộ 1A, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
  Khu dân cư Green Town – Phố Xanh là dự án được chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Địa ốc Cao su Đồng Nai...
  • icon dien tich 13.9ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  Đang cập nhật
  Khu đô thị thương mại Lavender City

  Khu Đô Thị Thương Mại Lavender City

   Đường DT768, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
  Khu đô thị thương mại Lavender City là dự án được chủ đầu tư Tín Nghĩa cho ra mắt thị trường đất nền Đồng Nai...
  • icon dien tich 125 ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  10.5 triệu/m2
  Khu đô thị thương mại Airlink City

  Khu Đô Thị Thương Mại Airlink City

   Quốc Lộ 51, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  Khu đô thị thương mại Airlink City là một trong những dự án đất nền nằm trong chiến lược quy hoạch của chủ đầu tư...
  • icon dien tich 5.7 ha
  • icon phong ngu 1-3 PN
  • icon phong tam 1-3 WC
  390 triệu đồng/nền