KĐT Tà Bế Gold City

Đã hoàn thành Đang mở bán
 • Chủ đầu tư: Thành Phương
 • Loại hình: Đất nền sổ đỏ tiện ích đầy đủ
 • Số block: 5
 • Số tầng: Đang cập nhật
 • Số căn: 186
 • Diện tích: 5x19; 5x20; 5x21; 6x19; 6x21; 7x21
Giá: 8.8 triệu/ m2

Dự án lân cận

Asian Lake View

Dự án Tà Bế Gold City là dự án kế tiếp của Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Bất Động Sản Thành Phương sau khi phát triển thành công dự án Gold City cùng hệ thống tiện ích đưa vào vận hành và hoạt động tại TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước.

Là dự án có vị trí huyết mạch và có những điểm ưu việt duy nhất trong số hàng trăm dự án đang triển khai tại TP. Đồng Xoài mà giúp khách hàng gần như an toàn tuyệt đối khi mua đất tại dự án.

Vui lòng liên hệ PKD CDT 0944 349 222 để được tư vấn và hỗ trợ chọn nền đẹp ngay hôm nay

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Thành Phương là Chủ đầu tư uy tín và có trách nhiệm nhất hiện nay trên thị trường Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung. Các dự án của Chủ đầu tư phát triển đều được hoàn thiện pháp lý đầy đủ và đưa vào khai thác vận hành các tiện ích như cam kết của Chủ đầu tư. Gần như tỉ lệ lấp đầy dân cư tại các dự án rất nhanh vì các tiện ích cơ bản được xây dựng và hoat động. Các dự án đã phát triển và đưa vào hoạt động như:

 1. TTTM và Khu dân cư cung cấp Phước Bình
 2. The Gold City
 3. Tà Bế Gold City

Văn phòng Chủ đầu tư Thành Phương tại KDT Gold City - TP. Đồng Xoài

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí dự án thuộc TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước, nằm trên trục Quốc lộ DT741 huyết mạch nối liền 5 tỉnh Tây Nguyên với Trung tâm TP.HCM. Là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất TP với đầy đủ các tiện ích xung quanh chỉ trong vòng 500m. Khu dân cư hiện hữu là tiền đề để thúc đẩy dự án phát triển nhanh và rút ngắn thời gian gia tăng giá trị BDS của Tà Bế Gold City.

Ta Be Gold City

Vị trí tiềm năng vượt bậc của KDT Tà Bế Gold City

Ngoài lợi thế mặt tiền đường DT741 hiện hữu bao đời nay. Mặt sau dự án còn tiếp giáp với trục đường Võ Văn Tần nối dài (24m) kết nối thẳng từ dự án đến Trung tâm TP. Đồng Xoài. Đây sẽ là tuyến đường nội đô huyết mạnh xuyên suốt qua dự án. Giúp dân cư KDT Tà Bế di chuyển về trung tâm TP an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và gần hơn. Đồng thời, giúp thúc đẩy tốc độ tăng giá tại KDT trong tương lai gần như không một dự án hay đất lẻ nào tại TP có thể so sánh được.

Để xác định vị trí chính xác thửa đất và được tư vấn tiềm năng tăng giá của Tà Bế Gold City. Vui lòng gọi 0944 349 222 để được hỗ trợ.

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Tà Bế Gold City là dự án tuyệt đối hoàn chính pháp lý trước khi mở bán. Tất cả các hồ sơ pháp lý đã hoàn chỉnh gồm có:

 1. GCN QSDD
 2. Quyết định chủ trương đầu tư
 3. Quyết định chủ trương quy hoạch 1/500
 4. Quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất xây dựng KDT
 5. Giấy phép xây dựng

Để xem thực tế các văn bản pháp lý dự án, vui lòng liên hệ nhân viên để được hỗ trợ. 094 4349 222

Ngoài ra, hiện tại cơ sở hạ tầng đã được xây dựng đồng bộ và đẹp nhất trong số tất cả các dự án hiện tại đang phát triển tại TP. Hệ thống điện, nước ngầm được đầu tư bài bản mang tầm nhìn chiến lược cùng phát triển TP trong thời hạn hơn 100 năm. Hệ thống cống, bó vỉa hè đều được đầu tư theo tiêu chuẩn hiện tại.

Hạ tầng hoàn thiện, đường nội bộ rộng, điện nước hoàn chỉnh ngầm..

TIỆN ÍCH VÀ CAM KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Đối với các dự án KDT, việc phát triển và vận hành tiện ích như lúc triển khai mở bán dự án là điều cực kỳ quan trọng và là yếu tố then chốt để giúp giá trị BDS tại KDT giá tăng trong tương lai. Ngoài ra, là yếu tố tiên quyết giúp dân cư về sinh sống. Tuy nhiên, không phải Chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện cam kết như thế. Rất nhiều dự án được triển khai mở bán thành công, nhưng sau đó các tiện ích lại không được thực hiện bàn giao hoặc được bàn giao nhưng đưa vào khai thác cầm chừng và vô cùng lâu. Chính vì vậy, dễ hình thành KDT “ma”, không có người ở, hoang vắng và giá trị BDS gần như không tăng trong suốt thời gian dài.

Tuy nhiên, với các dự án của Chủ đầu tư phát triển thì yếu tố tiện ích nội khu là yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư và đưa vào khai thác vận hành. Tất cả các dự án của Chủ đầu tư phát triển hiện nay đểu phải đảm bảo tối thiểu 3 tiện ích được đưa vào vận hành đó là:

 • Nhà trẻ Thần Đồng
 • Trung tâm thương mại Gold Mart
 • Hồ bơi Gold Swimming Pool

Phối cảnh hồ bơi  vô cực 2 tầng như The Ubud Hanging Gardens Hotel (Bali)

Hệ thống siêu thị Gold Mart của Chủ đầu tư

Hệ thống trường mầm non Thần Đồng

Tất cả các tiện ích cơ bản trên đều do Chủ đầu tư khai thác và đưa vào vận hành sầm uất. Ví dụ hiện nay tại The Gold City được triển khai mở bán cuối 2017. Hiện nay các tiện ích đã được đưa vào khai thác và lấp đầy. Hàng ngày, lượt khách đến trung tâm thương mại mua sắm và xem phim cực đông. Nhà trẻ Thần Đồng hiện nay đã full lớp, khu hồ bơi vui chơi là điểm đến của người dân cả Thành phố.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Hiện tại, CDT đang chuẩn bị mở bán khoảng 130 nền GD2 vị trí đẹp và tiềm năng nhất dự án. Mặt tiền đối diện các tiện ích và đường Võ Văn Tần nối dài kết nối trực tiếp vào Trung tâm TP. Đồng Xoài.

Dự án có diện tích đa dạng phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng như:

 • Đất ở 5x19m; Đất ở 5x20m; Đất ở 5x21m
 • Đất ở 6x19m; Đất ở 6x21m; Đất ở 7x21m

Mặt bằng phân nền của dự án KDT Tà Bế Gold City, TP. Đồng Xoài

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ GIÁ

Hiện nay, Dự án đang được giữ chỗ có hoàn lại 50 triệu/ suất giữ chỗ ưu tiên chọn nền đẹp. Dự kiến mở bán vào cuối tháng 10/2019.

Nếu khách hàng đặt mua thì tiền giữ chỗ sẽ được chuyển sang tiền đặt cọc.

Nếu khách hàng không đặt mua thì sẽ làm thủ tục hoàn tiền và nhận lại tiền giữ chỗ.

Đặc biệt, chính sách mở bán đợt này có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua đợt này như:

Được Chủ đầu tư cam kết mua lại tối thiểu 110% giá trị nền đất nếu khách hàng kẹt tài chính

Được chiết khấu lên đến 5% nếu khách hàng thanh toán nhanh

Được bốc thăm trị giá hàng chục lượng vàng SJC trong ngày mở bán cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác

Đặc biệt, được Chủ đầu tư hỗ trợ gói xây dựng nhà ở lên đến 80 triệu đồng (hoặc đổi VLXD).

….. Cùng rất nhiều chương trình chi tiết khác, vui lòng liên hệ PKD dự án Tà Bế Gold City để được hỗ trợ thông tin. Hotline 094 4349 222. Xin cám ơn

Giá hiện nay được CDT rumor chỉ 8.8 triệu/ m2. Cực rẻ so với tiềm năng tăng giá của dự án trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, dự án được CDT hỗ trợ thanh toán 7 đợt trong vòng 6 tháng. Rất nhẹ nhàng cho khách hàng đầu tư, hoặc mua để về định cư lâu dài cùng Tà Bế Gold City.