Lễ Động Thổ Dự Án King Crown Infinity Thủ Đức

Lễ Động Thổ Dự Án King Crown Infinity Thủ Đức

Lễ động thổ dự án King Crown Infinity Thủ Đức được tổ chức tại khuôn viên dự án vào ngày 21/11, chính thức khởi động dự án tiềm năng của BCG.

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức là dự án bất động sản được xây dựng nhằm nối tiếp thành công của dự án King Crown Village thuộc chủ đầu tư Bamboo Capital. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân – tuyến đường trọng điểm sẽ được năng cấp mở rộng trong tương lai tại khu vực quận Thủ Đức.

Ngoài ra, dự án còn được chủ đầu tư cho xây dựng với nét thiết kế hiện đại, tổng thể có cấu trúc chữ U kiên cố, với khối đế là các tầng tiện ích và thương mại. Toàn bộ các căn hộ sẽ đều có view tuyệt đẹp, bao gồm quang cảnh nội khu và quang cảnh thành phố. Nội khu dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh với tán rộng, vườn treo trên các tầng căn hộ.

Lễ động thổ dự án King Crown Infinity
Thiệp mời tham dự lễ động thổ dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Lễ động thổ dự án King Crown Infinity Thủ Đức sẽ được tổ chức vào lúc 9:30, thứ 7 ngày 21/11/2020. Buổi lễ sẽ diển ra tại khuôn viên dự án nằm ở số 218 đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Lễ động thổ chính là sự kiện lớn khởi đầu cho sự phát triển thuận lợi của dự án trong tương lai . Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội đầu tư tốt cho những chủ đầu tư đang tìm kiếm dự án tại khu đông. Đồng thời căn hộ King Crown Infinity trong tương lai cũng sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng cho nhiều gia đình mới.

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

    (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat, Website Nasaland, Facebook Nasaland)

    Đánh giá nội dung này