Safari Bình Châu

Đang xây dựng Sắp mở bán
  • Chủ đầu tư: Novaland
  • Loại hình: Condotel &Villas
  • Số block: Đang cập nhật
  • Số tầng: Đang cập nhật
  • Số căn: Đang cập nhật
  • Diện tích: Đang cập nhật

Dự án lân cận

resort cát vân
Cát Vân Resort
lạc việt bình thuận
KDL Lạc Việt Bình Thuận
eco bangkok villas bình châu
Eco Bangkor Villas
novaword bình châu
NovaWorld Bình Châu
phối cảnh dự án seamall bình châu
Seamall Bình Châu
seaway bình châu
Seaway Bình Châu

safari bình châu

Giới Thiệu Dự Án

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra thông báo ủng hộ ý tưởng quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Safari tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc và chỉ đạo cơ quan chức năng cùng phối hợp để thống nhất phương án phân khu chức năng, thủ tục đất đai cũng như phương án đầu tư.

Với quy mô dự án hơn 500 ha, tổng thể bao gồm vườn thú mở, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, biệt thự nghĩ dưỡng, khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp giải trí,….theo hướng du lịch sinh thái tại xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, TP. Bà Rịa.

Vị trí dự án trãi dài trên trục ven biển Bình Châu tuyệt đẹp, tại đây người dân thường nhắc đến các tên thân thuộc hơn là vườn thú Safari Hồ Tràm Bình Châu. Và với định hướng phát triển du lịch khám phá thiên nhiên và bảo tồn môi trường hoang dã.

Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm, tạo thành điểm đến du lịch cho khu vực Bình Châu từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Tiềm Năng Phát Triển Ngành Du Lịch

Với lợi thế du lịch nhờ bờ biển kéo dài hơn 300 km và chỉ cách TP.HCM hơn chỉ hơn 100 km khoảng 1 giờ chạy xe Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm các khu bảo tồn thiên nhiên, di tích lịch sử, lễ hội dân gian đa dạng, du lịch sinh thái, du lịch hội nghị hội thảo,….

Đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với mục tiêu là phát triển du lịch chất lượng cao góp phần chuyển dịch cơ bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan trọng vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho thấy trong năm nay, ngành du lịch địa phương đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. doanh thu du lịch đạt 16.520 tỷ đồng.

Phấn đấu từ đây đến năm 2025, đón khoảng 8,6 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 1,4 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng trung bình là 11-13% một năm.

Chủ Đầu Tư Uy Tín

Dự án Safari Bình Châu với chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Novaland, hiện tại Novaland đang lấn sân mạnh mẽ vào bất động sản du lịch. Thể hiện rõ giai đoạn 2 chiến lược kinh doanh của tập đoàn này đã báo cáo cổ đông trước đó, với 2 lĩnh vực trọng tâm là bất động sản và dịch vụ du lịch.

Trong những năm tới Novaland sẽ đầu tư mạnh và mở rộng kinh doanh BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Tập đoàn đã có sự tích lũy và chuẩn bị về nguồn lực tài chính thông qua các kênh huy động vốn như: phát hành trái phiếu, cổ phần trong và ngoài nước để thực hiện chiến lược mở rộng đầu tư.

Novaland sẽ tập trung phát triển tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Xem thêm Dự án Đất nền Seaway Bình Châu