The Origami Kỷ Lục Bán Với Hơn 2400 Căn Hộ Bán Trong 3 Ngày

The Origami Lập Kỷ Lục Bán Hàng Với Hơn 2400 Căn Hộ Được Đăng Kí Mua Chỉ Trong 3 Ngày

Phân khu The Origami thuộc dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park đang trở thành một cơn sốt chấn động trong giới bất động sản khu Đông nói riêng và toàn bộ cư dân Sài Gòn nói chung. Với 3 ngày đầu tiên khi mở bán, The Origami đã chính thức lập kỷ lục bán hàng với hơn 2400 căn hộ được đăng kí mua ngay lập tức.

kỷ lục bán hàng the origami
Kỷ lục bán hàng của The Origami Vinhomes Grand Park

Trước đó, phân khu The Rainbow được mở bán vào tháng 7/2019 với quy mô 10.000 căn hộ đã cháy hàng chỉ trong vòng vỏn vẹn 17 ngày; Phân khu The Manhattan với 550 căn biệt thự được khách hàng đăng kí mua chỉ trong 8 ngày sau khi mở bán. Đây đều là kỷ lục được lập nên bởi Vinhomes và đến nay, chính The Origami lại tiếp nối và lập nên một kỷ lục bán hàng mới với 2400 căn hộ tiêu thụ chỉ 3 ngày sau khi mở bán.

Hãy cùng nhìn qua các con số kỷ lục bán hàng của The Origami Vinhomes Grand Park để thấy độ hot đã và đang không thể dừng lại của phân khu này.

30/07/2020: The Origam chính thức mở bán 3 tòa cụm S9 với 1400 hộ. Chỉ sau đó 1 ngày đã bán được 99% số lượng hàng mở bán. Giai đoạn đầu với tầm ảnh hưởng quá lớn dẫn đến nguồn cung của Origami không thể đáp ứng hết nhu cầu mua của khách hàng. Vì vậy vẫn còn số lượng lớn khách hàng chờ đợi The Origami tiếp tục mở bán các cụm còn lại.

Chiều 01/08/2020: Chủ đầu tư tiếp tục mở bán 2 tòa S7 với 1000 căn hộ chỉ sau 1 ngày mở bán cụm S9 nhằm để đáp ứng kỳ vọng và không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. 1000 căn hộ tại S7 đã cháy hàng 100% sau 7 ngày mở bán.

Đợt mở bán ngày 10/08/2020 sau đó  Origami Sun gồm 2 tòa S7 còn lại và 3 tòa S8 với tổng lượng căn hộ mở bán là 2556 căn lại tiếp tục tạo tiếng vang lớn với 95% số căn hộ được bán ra trong 1 tháng.

Mới gần đây nhất ngày 12/12/2020: Nhà đầu tư chính thức mở bán The Origami Zen S10 gồm 6 tòa với 2664 căn.

Trên đây là những con số biết nói của The Origami cùng các phân khu đã mở bán khẳng định tầm giá trị của Vinhomes. Đồng thời với việc TP Thủ Đức thành lập đã nên tầm ảnh hưởng to lớn cũng tạo nên giá trị mới cho bất động sản khu Đông TPHCM.

The origami zen s10 cổng chào biểu tượng dẫn lối tinh hoa

Cổng chào biểu tượng Origami – Dẫn lối tinh hoa The Origami Zen S10

The Origami – Dẫn lối tinh hoa phong cách Nhật đến cuộc sống xanh

Để tạo nên được cơn sốt mạnh mẽ cho giới bất động sản khu Đông Sài Gòn và đang làm mưa làm gió dạo gần đây, bản thân The Origami chính là một giá trị tuyệt mỹ để làm được như vậy.

The Origami sở hữu phong cách thiết kế đậm chất xứ sở Phù Tang với hàng loạt tiện ích cũng như khung cảnh không thể rời mắt. Vườn Nhật ở Origami với khung cảnh yên bình, an yên nằm lẳng lặng giữa lòng Sài Gòn sầm uất, con đường lát đá trải dài trong công viên khu vườn, Hồ cá Koi, Cầu gỗ đỏ bắt ngang hồ dẫn đến tháp đá,… Và đặc biệt là Vườn Tùng La Hán quý hiếm được đem về và trồng ngày tại đây.

Các tín đồ Nhật Bản yêu sự bình yên đều không thể bỏ lỡ một không gian căn hộ công viên tiện ích trong mơ The Origami. Dự kiến sắp mở bán The Origami Park S6 sở hữu trọng công viên view Nhật được vô số sự trông đợi hứa hẹn là tiểu phân khu đẹp nhất The Origami. Quý khách nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết vui long liên hệ PKD NASALAND qua hotline 0909777500 để được hỗ trợ tư vấn.

Kỷ lục bán hàng mới tại the origami
Cảnh quan khu công viên vườn Nhật tại The Origami

 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ MUA CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này