Ngày Hội Tuyển dụng Vinhomes – 10.000 Cơ Hội Đổi Đời

10.000 CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINHOMES NGÀY 05/09/2018 – 06/09/2018

Chương trình sẽ được bắt đầu vào 9h sáng ngày 05/09/18 tại Sân vận động quân khu 7 (địa chỉ 202, Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM) và kết thúc vào 17h30′ ngày 06/09/18. Chương trình có sự tham dự của 60 đại lý F1 phân phối Vinhomes cùng hàng nghìn người quan tâm đến các cơ hội việc làm tại đây.

Ngay hoi tuyen dung Vinhomes

Đây là một chương trình được ấp ủ bấy lâu nay của tập đoàn Vingroup và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

Bước đi này của Vingroup chứng tỏ nhu cầu tuyển dụng những nhân lực giỏi để bán các dự án là vô cùng lớn. Chính vì thế mà khi thông tin về việc Vingroup tổ chức sự kiện ngày hội tuyển dụng đã tạo nên một cơn sốt mạnh trong cộng đồng môi giới bất động sản.

Với hơn 10.000 cơ hội việc làm, các bạn trẻ sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường bất động sản chuyên nghiệp và vô cùng năng động.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức các gian hàng tư vấn và tuyển dụng tại chỗ của các doanh nghiệp. Cụ thể, các bạn trẻ sẽ đăng ký thông tin ứng tuyển vào các vị trí phù hợp tại các gian hàng. Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận hồ sơ cũng như phỏng vấn trực tiếp các ứng viên đạt yêu cầu.

Những vị trí tuyển dụng bao gồm: Nhân viên kinh doanh, trưởng phòng KD, giám đốc sàn, Marketing, Sale Admin, kế toán…

tuyen dung vicity

Ngoài ra, khi tham gia vào ngày hội này, các bạn trẻ còn có cơ hội được các nhà tuyển dụng hướng dẫn những kỹ năng cần thiết như:cách viết Cv tạo ấn tượng, kỹ năng trả lời phỏng vấn gây ấn tượng,…

Chương trình được xen kẽ các tiết mục âm nhạc đầu tư quy mô và hoành tráng, cùng sự góp mặt của hai ca sỹ trẻ Noo Phước Thịnh và Min hứa hẹn sẽ đem đến một buổi biểu diễn sôi động và đặc sắc.  Các tiết mục ảo thuật, flashmob, battle dance,.. đến từ các đại lý F1 của Vingroup cũng sẽ làm cho chương trình trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngày hội tuyển dụng Vinhomes là ngày hội lớn nhất dành cho cộng đồng môi giới bất động sản. Và như slogan của chương trình :“Một bước chạm ước mơ”, đây chính là bước nhảy vọt trong sự nghiệp mà không phải bao giờ cũng đến với mỗi người.

Tìm hiểu thông tin thêm về Ngày hội việc làm

Hoặc đăng ký tham gia bằng cách nhấn vào đường link đăng ký: ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đánh giá nội dung này