Vinhomes Sắp Ra Mắt 2 Siêu Dự Án Quy Mô 5 Tỷ USD

Vinhomes sắp ra mắt 2 siêu dự án quy mô 5 tỷ USD. Tất cả đều là những dự án tiềm năng hàng đầu là Vinhomes Dream City và Vinhomes Cổ Loa

Tiếp nối nhiều dự án thành công trong những năm trước, chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị ra mắt 2 siêu phẩm dự án trong năm nay tại Hà Nội.

Tại thị trường miền Bắc, theo báo cáo của Vinhomes, tập đoàn Vingroup hiện đang hoàn tất kế hoạch đưa Vinhomes Cố Loa và Vinhomes Dream City ra thị trường. Dự kiến đây sẽ là 2 tuyệt phẩm phù hợp với cả khách hàng đầu tư và khách hàng mua ở trong tương lai.

I. Vinhomes Dream City

Vị trí Vinhomes Dream CIty
Vị trí dự án

Vinhomes Dream City Hưng Yên hay còn gọi là Vinhomes Ocean Park 2 là dự án đầu tiên mà tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư tại Hưng Yên. Với tổng quy mô rộng lớn lên đến 445,4ha, dự kiến sẽ quy tụ tổng số dân cư lên đến 65,000 người.

Dự án nằm ở quỹ đất thuộc xã Nghĩa Trụ, Hưng Yên thuộc chuỗi các dự án đại đô thị đã được phát triển trong khu vực này như Ecopark, dự án Đại An. Các sản phẩm được xây dựng bên trong dự án sẽ bao gồm căn hộ, biệt thự, shophouse, trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại.

Đây là dự án đối ứng của tập đoàn Vingroup sau khi đã tham gia  đầu tư vào một số dự án thuộc tỉnh Hưng Yên như:

 • Dự án đầu tư xây dựng khu liên hợp thể thao tỉnh
 • Dự án đường trục Bắc – Nam tỉnh Hưng Yên
 • Dự án cải tạo nâng cấp đường 207B
 • Dự án đầu tư xây dựng chỉnh trang hạ tầng theo tiêu chí nông thôn mới thuộc 2 xã Long Hưng, Nghĩa Trụ
 • Khu trung tâm văn hóa thể thao huyện Văn Giang.
Vinhomes Dream CIty sắp ra mắt
Vinhomes Dream CIty sắp ra mắt

II. Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa sắp ra mắt
Vinhomes Cổ Loa sắp ra mắt

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là đại dự án tại thủ đô Hà Nội do tập đoàn Vingroup đầu tư có tổng diện tích dự kiến lên đến 385ha.Với dự án lần này, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho Đông Anh, đồng thời kiến tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại hàng đầu khu vực. Không gian sống lý tưởng mà dự án mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng các cư dân tương lai, hướng đến đẳng cấp sống thượng lưu xa hoa bậc nhất Hà Thành.

Vinhomes cho rằng dự án này đang hướng tới nhu cầu của cư dân ngoài thành Hà Nội. Tọa lạc gần với các cây cầu sắp được xây dựng, kết nối khu trung tâm và phía Bắc TP Hà Nội. Dự kiến, Vinhomes Cổ Loa có các sản phẩm như căn hộ, biệt thự, shophouses, trường học, trung tâm thương mại và khu triển lãm.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa sắp ra mắt
Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa sắp ra mắt

Dự án Vinhomes Cổ Loa nằm tại trung tâm của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Đây là khu vực có hạ tầng giao thông thuận lợi, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố.

 • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3.
 • Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa.
 • Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án mà Vinhomes đang chuẩn bị đầu tư như: Vinhomes Củ Chi, Vinhomes Cần Giờ, Vinhomes Cổ Loa và Vinhomes Dream City, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Nasaland qua hotline 0909777500 để được tư vấn chi tiết.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ MUA – BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ 

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này