Vinhomes Trong Tim Tôi

Chắc hẳn những con người có niềm đam mê và hoài bão với ngành bất động sản ai ai cũng biết rằng, trên toàn đất nước nói chung và riêng TPHCM nói riêng, có hàng ngàn sản phẩm được tung ra với những dự án khác nhau. Nhưng, điều gì lại khiến chính bản thân tôi cũng như những người đồng nghiệp thân thương cùng nhau đồng hành và quyết định dừng lại, dành toàn sức lực của mình tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9, đó luôn là điều tôi luôn muốn có cơ hội để bày tỏ.

Cá nhân tôi không thể quên cảm giác lần đầu tiên được tiếp cận Vinhomes Grand Park, đối với một cậu bé miền quê lên thành phố học hành và làm việc, mở ra trước mắt là hình ảnh quá đỗi tuyệt vời và hoành tráng. Những toà chung cư kéo dài vô tận, song song những mảnh đất lớn, công viên cây xanh thoáng mát trải dài 2 bên đường,… Cứ tưởng tượng sau này là một khu được hoàn thiện sầm uất, người người nhà nhà được sử dụng những tiện ích,.. và cũng là nơi để gắn kết yêu thương gia đình hơn, là nơi tuyệt vời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người. Ngoài ra, còn là nơi thích hợp để đầu tư sinh lợi nhuận cao cho các nhà kinh doanh hiện tại. Đó cũng là một trong những lí do thôi thúc tôi càng phải gắn bó với nơi này hơn, góp phần đem đến những điều tuyệt vời cho khách hàng.

The Origami Park S6 nối liền miền xanh Vinhomes Grand Park
Vinhomes Grand Park

Những căn hộ trong Vinhomes được thiết kế với các view vừa tầm mắt, có những căn được kết nối nhiều view khác nhau như sông tắc, hồ bơi, nội khu, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. View đẹp và chính sách rất tốt, khiến tôi có động lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng tôi

Càng ngày tôi lại càng có động lực để xây dựng ước mơ sau này chính mình cũng là chủ sỡ hữu một trong những căn hộ trong đại đôi thị rộng lớn này để có thể mỗi ngày được trực tiếp ngắm nhìn vẻ đẹp xanh mát, thoải mái cũng như tận hưởng một cuộc sống tổn vẹn hơn ở đây. Công việc hàng ngày của tôi chính là tư vấn chính sách và sản phẩm Vinhomes cho các khách hàng dường như đang song song tiếp thêm sinh sôi niềm tin yêu và tự hào về nơi đây. 

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park, quý khách hàng sẽ được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với những tiện tích nội khu cực kì hoàn hảo như: trung tâm thương mại Vincom lớn nhất miền Nam, công viên 36 hecta với bãi biển rộng lớn cùng hơn 100 chồi nướng BBQ giúp quý khách có thể tụ hội bạn bè, quây quần bên gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. 

Bên cạnh đó, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những nhân viên luôn tận tâm với khách hàng của công ty cổ phần Nasaland – Đại lý F1 Vinhomes miền Nam. Hãy liên hệ ngay nhân viên Tấn Lợi để được hỗ trợ tối đa tối nhất nhé!!!!

Đánh giá nội dung này