Ý tưởng thiết kế dự án mới One Verandah của Tập đoàn Mapletree

Tập đoàn Bất Động Sản khổng lồ từ Singapore – Mapletree chuẩn bị cho ra mắt Tổ hợp căn hộ cao cấp trên khuôn viên đất cuối cùng tại Thạnh Mỹ Lợi với trên 80% số lượng căn hộ có view trực diện sông Sài Gòn với tên gọi One VerandahDự án được thiết kế phong cách Singapore với 5 tòa tháp được kết nối chung khối đế tiện ích.

One Verandah thiet ke y tuong

Logo dự án One Verandah (Ảnh: NSL)

“Verandah Một mái hiên nhà, một không gian mà gia đình có thể đến gần, hoà hợp và tận hưởng Thiên nhiên: Mặt trời (Soleil), Gió (Viento), Mảng xanh của cây cỏ (Jardin), Bầu trời trong xanh (Ciel) trong tâm trạng hân hoan đón chào những ngày vui sống mới tràn ngập Ánh sáng (Lumina).

One Thể hiện mỗi căn hộ, mỗi gia đình, mỗi thành viên về một mái ấm riêng tự hào và hãnh diện tại dự án.

Lẫn trong sự riêng tư đầy tự hào ấy, hình tượng những bong bóng tròn lăn tăn của dòng sông mát rượi, của những trái bóng xinh xắn mà còn trẻ vẫn yêu thích chơi đùa kết tạo một vòng tròn “O” gắn kết giữa các thành viên – giữ con người với nhau và giữa con người với Thiên nhiên.

Màu xanh thiên nhiên, sông nước – sự ấm áp và hạnh phúc chỉ ở One Verandah”

Can ho One Verandah Mapletree

Phối cảnh dự án One Verandah (Ảnh: NSL)

Thiết kế đơn giản tối ưu không gian sống, với mong muốn mang đến một ngôi nhà được hòa hợp với 5 yếu tố thiên nhiên làm 5 tòa tháp hòa quyện với khối đế tiện ích và dịch vụ 3 tầng. Bên cạnh đó, hình ảnh dòng sông xanh mát cùng những bóng tròn lăn tăn giúp cư dân được thư giãn ngay tại chính căn hộ của mình. Tất cả mong muốn mang đến cho khách hàng sự thư thái, hòa quyện với thiên nhiên nhưng không kém phần tiện nghi. Tất cả chỉ có tại dự án One Verandah.

Theo NSL

Đánh giá nội dung này