88 Layouts Thiết Kế Nhà Phố Thấp Tầng Manhattan (Phần 3)

88 layouts thiết kế nhà phố thấp tầng của Manhattan có gì đặc biệt?

Phần 3: Layout biệt thự đơn lập và song lập Manhattan

Layout biệt thự Manhattan được chủ đầu tư gửi đến vô cùng chi tiết. Bao gồm có 2 dạng là biệt thự song lập và đơn lập. Cả biệt thự đơn lập và song lập đều là các biệt thự ven hồ và shophouse.    

Manhattan là phân khu nhà phố thấp tầng lần đầu tiên được mở bán tại khu đô thị Vinhomes Grand Park do Vingroup triển khai tại trung tâm Quận 9. Trong khu Manhattan hiện tại đang có 16 căn biệt thự đơn lập và 20 biệt thự song lập đa dạng diện tích cho khách hàng lựa chọn. 

Có khoảng 9 mẫu layouts biệt thự Manhattan thiết kế đơn lập. Và khoảng 3 mẫu thiết kế song lập được chủ đầu tư gửi cho Nasaland – Đại Lý F1 của Vinhomes:

Layout biệt thự Manhattan

Layout biệt thự Manhattan

Layout biệt thự Manhattan

Bên cạnh đó là 2 mẫu thiết kế chi tiết của biệt thự song lập để khách hàng thoải mái xem xét.

Layout biệt thự Manhattan

Layout biệt thự Manhattan

Các bản thiết kế đều được trình bày rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng quan tâm. Tất cả đều là sản phẩm đến từ các kiến trúc sư tài ba của Vinhomes. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất đến các khách hàng. Qua đó NASALAND mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng quan tâm đến dự án.

Việc có được những hình ảnh rõ ràng, thông tin minh bạch và đầy đủ về layout thiết kế, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong việc ra quyết định mua một căn biệt thự phù hợp nhất cho gia đình mình.

Xem thêm: