Chuỗi Livestream Bán Hàng Vinhomes – Đánh bay Covid

Chương trình livestream “Bán hàng Vinhomes – Đánh bay covid” được tổ chức bởi Nasaland đem tới những phân tích chuyên sâu về tình hình bất động sản phía nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói chung. Cũng trong từng chủ đề, những góc nhìn mới, cơ hội mới mở ra những hướng đầu tư, mua nhà vô cùng bổ ích cho quý khách hàng và cả các bạn môi giới.

Thực trạng tình hình Covid ảnh hưởng lớn tới bất động sản

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên khắp cả nước, Tp.HCM – trung tâm kinh tế tài chính của khu vực miền Nam đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh từng ngày. Thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam cũng vì đó mà chịu nhiều ảnh hưởng khi hàng loạt các doanh nghiệp bắt đầu ngưng hoạt động, tệ hơn nữa là phá sản. Số lượng giao dịch vô cùng hạn chế, các giao dịch mua bán giữa khách hàng và doanh nghiệp phải chuyển từ hình thức trực tiếp sang hình thức trực tuyến. Mặc dù quá trình tương tác vẫn còn nhiều khó khăn, thế nhưng đội ngũ các chuyên viên sales vẫn miệt mài và nỗ lực tìm kiếm khách hàng, cung cấp thông tin dự án đến khách hàng theo đúng nhu cầu và chi tiết nhất.

Chuỗi sự kiện livestream “Bán hàng vinhomes – Đánh bay covid”

Đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề về mặt kinh tế, do đó phần lớn tâm ký các khách hàng sẽ ngừng việc đầu tư, mua nhà để thủ tiền. Thế nhưng, một số khách hàng lại xem thời điểm này là cơ hội đầu tư lý tưởng để dễ dàng sở hữu các sản phẩm mới nhất, chất lượng và độc đáo nhất tại mỗi dự án.

Bán hàng vinhomes đánh bay covid
Bán hàng vinhomes đánh bay covid

Qua đó, Công ty Nasaland quyết định tổ chức chuỗi sự kiện livestream tại Fanpage chính thức của mình, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, cũng như cung cấp thông tin chi tiết của các dự án bất động sản hot nhất trên thị trường hiện nay. 

Thông qua các buổi livestream, Nasaland mong muốn sẽ đem đến cho quý khách hàng cái nhìn rõ nét hơn về thị trường mua bán và tiềm năng đầu tư sinh lợi của bất động sản, những lý do nên đầu tư trong thời kỳ đại dịch và đâu là hướng đầu tư đúng đắn nhất cho những khách hàng biết nắm bắt cơ hội.

Đặc biệt, Nasaland mang tới rất nhiều thông tin quan trọng về dự án Vinhomes Grand ParkDự án bất động sản trọng điểm của khu vực phía Đông Sài Gòn – Thành Phố mới Thủ Đức. 

Sự kiện sẽ diễn ra mỗi tuần một lần vào lúc 10h00 thứ 7 hàng tuần với các thành viên kì cựu trong lĩnh vực Bất Động Sản của Nasaland, những cá nhân đã có nhiều năm chinh chiến trong thị trường bất động sản có thể chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với quý khách hàng và quý đối tác. 

Chủ đề buổi livestream đầu tiên

Buổi livestream đầu tiên với chủ đề “Tiềm năng sinh lời bền vững của SHOPHOUSE THE RAINBOW – THE ORIGAMI”

Nasaland sẽ mang lại một góc nhìn thực tế về cơ hội và tiềm năng sinh lợi mạnh mẽ, khi khách hàng lựa chọn đầu tư với loại hình Shophouse của dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Grand Park.

Sự kiện sẽ được góp mặt bởi:

MC: Phương Phạm

Diễn giả: Ông Phạm Xuân Chiểu – Tổng Giám đốc Công ty

Diễn giả: Nguyễn Ngọc Lý – Trưởng phòng Kinh doanh

Diễn giả: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Best Seller  

Quý khách hàng và quý đối tác hãy cùng Nasaland đón xem chuỗi sự kiện trực tiếp trên Fanpage duy nhất vào lúc 10h00 ngày thứ 7 (28/8/2021).

Trân trọng kính mời.

Fanpage Nasaland: https://www.facebook.com/nasaland.vn