Chấm dứt stress về tiền, đọc ngay cách làm giàu nhanh từ Vinhomes

Có những người không quá giỏi nhưng nắm bắt được thời cơ nên sớm thành công từ rất trẻ. Ngược lại có những người rất giỏi nhưng không nhận ra cơ hội nên vẫn đang loay hoay trên con đường làm giàu. Tôi không biết được bạn giỏi hay chưa giỏi, nhưng hôm nay, thời cơ đã đến rồi, “chụp lấy” hay “làm lơ” là quyết định của bạn.

kiếm tiền từ Vinhomes

Trong hơn 30 năm phát triển bất động sản tp Hồ Chí Minh, chưa bao giờ có một dự án khu đô thị quy mô khủng, giá tốt và chủ đầu tư uy tín như thế. Dự án Vinhomes giờ đây là cơ hội lập nghiệp, cơ hội làm giàu và cũng là cơ hội đổi đời của nhiều người. Những con người có quyết tâm, ý chí, sức bền bỉ chảy trong máu.

Để các bạn có thể hiểu vì sao gọi cơ hội Vinhomes là thời cơ nghìn năm có một. Sau đây chúng tôi sẽ vạch ra bài toán làm giàu từ Vinhomes.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về dự án Vinhomes. Là một dự án có quy mô khủng, Vinhomes được xây dựng trên diện tích đất 300 ha. Với mục tiêu hướng tới những người thu nhập trung bình, nên mức giá được chủ đầu tư đưa ra là vô cùng hấp dẫn.

Vinhomes được nâng niu bởi chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup. Cộng với việc đánh vào thị trường tiềm năng lớn là những người có thu nhập trung bình (đây là những người có một khoản tiết kiệm nho nhỏ và có nhu cầu an cư lớn). Tương lai khi chủ đầu tư mở bán dự kiến sẽ có một sự bùng nổ lớn trong giới bất động sản.

Rổ hàng những căn đẹp với mức giá rẻ của Vinhomes trong giai đoạn đầu dự án luôn là sản phẩm mà các nhà đầu tư săn đón. Nếu bạn tham gia vào Vinhomes trong giai đoạn này rõ ràng bạn chính là người mà các nhà đầu tư đang muốn tìm đến. Bán được hàng là điều hiển nhiên, còn nhiều hay ít là do khả năng cá nhân của bạn.

Nguồn khách sẽ được công ty hỗ trợ và đặc biệt với mức giá quá mềm như vậy đổi lại căn hộ tầm trung và tiện ích đầy đủ từ hệ sinh thái Vinhomes, lượng khách sẽ không bao giờ thiếu.

kiếm tiền từ Vinhomes

Với một sản phẩm bán được, lượng hoa hồng bạn nhận về được sẽ là 60%.

Ví dụ: Với giá dự kiến cho căn hộ 1 phòng ngủ là 700 triệu đồng. CĐT sẽ trả về cho Công ty môi giới từ 21 triệu – 24.5 triệu. Nhân viên công ty sẽ nhận được từ 12 triệu – 15 triệu.

Với những ưu thế về chất lượng và giá của dự án như Vinhomes, 1 tuần bán 1 căn là điều không hề khó. Chính vì thế mà các bạn nhân viên dễ dàng có được mức thu nhập từ 48 triệu – 60 triệu/ tháng.

Chưa kể  đấy là mức giá của căn hộ nhỏ nhất trong dự án. Những căn trung bình hoặc lớn hơn chừng 1 tỷ trở lên thì thường nhân viên kinh doanh sẽ nhận về từ 17 triệu – 20 triệu. Thu nhập của các bạn từ đó sẽ cao hơn nhiều.

Giấc mộng ổn định có nhà có xe vì đó không còn xa vời. Đó chính là lý do mà Vinhomes là món mồi béo bở mà ai cũng muốn xâu xé. Là một cơn sốt mạnh tạo nên gần đây, cũng là lý do mà nhà nhà người người đều nói về Vinhomes.

tuyen dung vicity

Đừng bỏ lỡ cơ hội của cuộc đời vào tay người khác. Nhấp vào đường dẫn để tìm hiểu về Ngày hội tuyển dụng Vinhomes được tổ chức tại Nhà thi đấu quân khu 7 ngày 05 – 06/9/2018 này.

Người giàu không bỗng dưng mà trở nên giàu. Con đường giàu có của họ là chuỗi ngày cố gắng, kiên trì, thất bại rồi đứng dậy bao nhiêu lần và cả sự may mắn. Thiên tài mà không gặp thời cũng hỏng. Thời ở đây nghĩa là thời cơ. Khi thời cơ xuất hiện, những người thành công luôn biết cách nắm lấy nhanh chóng. Vì đời người, bỏ lỡ cơ hội có đôi khi phải trả giá bằng cả cuộc đời. Cố gắng cả đời không bằng quan sát nắm bắt cơ hội và ra tay đúng lúc. 

Ứng tuyển làm nhân viên kinh doanh Cty Nasaland ngay hôm nay:

Cách Thức Ứng Tuyển :

  • Nộp CV về email: nhansu.nasaland@gmail.com
  • Điền mẫu CV online qua đường link: http://bit.ly/2DPM8UA
  • Liên hệ trực tiếp đặt lịch phỏng vấn qua SĐT: 0909 777 500
Đánh giá nội dung này