VINHOMES GRAND PARK TRONG MẮT KHÁCH HÀNG – MỘT ĐẠI ĐÔ THỊ CAO CẤP CÙNG CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

VINHOMES GRAND PARK TRONG MẮT KHÁCH HÀNG – MỘT ĐẠI ĐÔ THỊ CAO CẤP CÙNG CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

“Nhằm tìm hiểu và khảo sát thị trường Bất động sản của Vinhomes vì mong muốn mua được một căn hộ phù hợp với mình, tôi đã qua Vinhomes Grand Park và có gặp vài cư dân tại đó. Tôi quyết định dừng lại và hỏi rằng liệu tôi có nên lựa chọn một căn hộ tại đây hay không? Và thật bất ngờ, tôi không chỉ nhận được các lời chia sẻ, mà còn được một bạn Sales đang đứng ngay trước cửa hỗ trợ tham quan xung quanh Vinhomes Grand Park. Sau đây là hai chia sẻ tôi đã nhận được khi hỏi các cư dân xung quanh, tôi nghĩ bất cứ ai đầu tư vào Bất động sản cần đọc qua để lựa chọn dịch vụ hợp lý thay vì gây thất vọng cho chính bản thân các bạn.”

1. Tôi gặp chị Hoàng đầu tiên. Sau đây là chia sẻ của chị Hoàng khi tôi hỏi chị về đại đô thị được khen là bậc nhất này: “Vinhomes giờ đây đã có một vị thế lớn cùng độ uy tín cao tuyệt đối, chính vậy, khi nghe tới Vinhomes Grand Park, gia đình tôi quyết định lựa chọn mua một căn Rainbow, và tôi đã choáng ngợp với khu đô thị cực kỳ thông minh này. Chúng tôi đến Vinhomes Grand Park vào khoảng buổi chiều muộn, các bé nhà tôi rất thích bể bơi nên đã ngồi cạnh để chơi một chút.

Chồng tôi có tâm sự rằng anh rất vui khi chọn nơi này làm ngôi nhà tiếp theo của chúng tôi, anh sẽ không cần đi xa tìm địa điểm để chơi Golf nữa. Còn tôi thực sự rất vui vì trong tương lai, Vinschool sẽ được xây dựng ngay trong Khu đô thị, tôi không cần phải đi xa để chở các bé đi học nữa. Chúng tôi đã đi dạo quanh Công viên Ánh sáng và các bé nhà tôi đã rất thích những chiếc đèn sáng nhiều màu trong buổi tối. Chúng tôi đã có một ngày “du lịch” tuyệt vời và tôi rất vui khi cuối cùng đã chọn lựa được một căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.”

Quang cảnh Vinhomes Grand Park buổi đêm
Quang cảnh Vinhomes Grand Park buổi đêm

 

2. Anh Minh – một người đang chạy bộ ngay trong phân khu Rainbow – Vinhomes Grand Park. Ban đầu khi tôi hỏi, anh từ chối không nói chuyện, đến lúc tôi giải thích rằng đang tìm hiểu để chọn mua một căn tại đây, anh cũng chịu dừng lại và hào hứng chia sẻ cùng tôi. Cuộc hội thoại diễn ra rất nhanh nhưng cũng đủ khiến tôi hiểu sơ bộ về Đại đô thị này. Sau đây là chia sẻ của anh Minh về Vinhomes Grand Park: “Tôi nghĩ chẳng có gì phải bàn về độ hoành tráng của Vinhomes Grand Park nữa, cái tôi được trải nghiệm và vui vẻ nhất có lẽ là dịch vụ của Chủ đầu tư và các sàn giao dịch Vinhomes.

Tôi đã lựa chọn NASALAND ở Quận 2 để giao dịch mua bán căn hộ lần này, và dịch vụ của NASALAND quả thực rất tốt dựa trên đánh giá của bản thân tôi. Tôi mua căn Biệt thự ở Manhattan và các bạn đã hỗ trợ tôi nhận nhà vô cùng chuyên nghiệp. Tôi đã rất đắn đo khi chọn sàn giao dịch này, vì ban đầu chúng tôi chỉ trao đổi qua Zalo, nhưng các bạn vẫn hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và thật vui, tôi chọn được căn hộ phù hợp với giá cả đã đưa ra. Bạn Sales đó đã đưa cả gia đình tôi đi tham quan toàn khu và giới thiệu chi tiết về Vinhomes. Tôi thực sự rất hài lòng vì Khu Đô thị lẫn cách phục vụ Khách hàng.”

Quang cảnh Vinhomes Grand Park
Hình ảnh tổng quan tuyệt đẹp của Vinhomes Grand Park

Vinhomes đang dần có đà thăng tiến mạnh mẽ trong Bất động sản; và tôi cũng rất vui vì đã lựa chọn được một Khu đô thị được nhiều người khen ngợi. Việc tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu sống là rất quan trọng vì điều này giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, và theo tôi, Vinhomes đang làm rất tốt điều đó. Tôi cũng cảm thấy rất tự hào khi đất nước ta có thêm một Khu đô thị có quy mô lớn và mang tầm quốc tế.

 

Bài dự thi Vinhomes trong tim bạn của chị Phạm Thị Phương Dung

Đánh giá nội dung này