Chủ Đầu Tư CapiaLand | Top Dự Án Mới Nhất 2021

CapitaLand – Xây dựng con người và cộng đồng

Về CapitaLand

CapitaLand tên đầy đủ là Capital Limited, là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản uy tín và lớn mạnh hàng đầu Châu Á.

Với trụ sở chính được đặt tại Singapore, tính tới cuối năm 2019 doanh nghiệp đà đầu tư đa dạng các loại danh mục lên đến 131.9 tỉ đô.

Trong đó bao gồm các trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải; dự án phức hợp, phát triển đô thị, lưu trú và nhà ở…

Chủ đầu tư CapitaLand
Chủ đầu tư CapitaLand

Quy mô doanh nghiệp đã phát triển và mở rộng lên đến hơn 200 thành phố và 30 quốc gia. Tại Châu Á thị trường chính của doanh nghiệp đó là Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Trên thế giới hoạt động chính tại các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Úc…

Doanh nghiệp quản lý 7 quý tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết các quý tín thác kinh doanh cũng như hơn 20 quỹ tư nhân. Ngoài ra doanh nghiệp còn sở hữu một trong những hoạt động quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu lớn nhất.

Capitaland tiếp tục mở rộng ra các quỹ tín thác khác như CapitaLand Commercial Trust, Ascendas Reit, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascendas India Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Tại Việt Nam doanh nghiệp đã hoạt động với 25 năm, cùng đa dạng các loại hình danh mục đầu tư gồm 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án.

Phân bố trên các thành phố trọng điểm của nước ta như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hạ Long, Hội An, Nha Trang, Cam Ranh và Bình Dương.

Việt Nam là thị trường có sức hút to lớn với doanh nghiệp nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung, bởi tính non trẻ và tiềm lực kinh tế vững chắc trong tương lại, tốc độ tăng trưởng thanh và dân số còn rất trẻ. CapitaLand mong muốn sẽ là một nhà đầu tư dài hạn tại quốc gia Đông Nam Á này.

Doanh nghiệp luôn tin rằng việc góp phần thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân nơi đây là một sứ mệnh mà họ cần phải thực hiện. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệ. và luôn nhiệt huyết với nghề, nguồn lực kinh tế lớn mạnh, cùng uy tín mà doanh nghiệp vốn sẵn có.

CapitaLand cam kết mang lại những sản phẩm giá trị không chỉ về tính thẩm mỹ, mà còn đảm bảo về chất lượng. Đáp ứng nhu cầu định cư vá kinh doanh của quý khách hàng.

Doanh nghiệp còn tham gia rất nhiều hoạt động nhân đạo như giúp đỡ các trẻ em kém may mắn, đóng góp 0.5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope, một quỹ từ thiện do chính doanh nghiệp tạo ra. Nhờ đó đã góp phần giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn được đến trường.

Một số trường học mà doanh nghiệp đã cho xây dựng được đặt tại các tỉnh thành như Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Các dự án của doanh nghiệp

 1. Căn hộ D2Eight

  Dự án dự án D2Eight Quận 2 Chủ đầu tư CapitaLand
  Dự án dự án D2Eight Quận 2 Chủ đầu tư CapitaLand
 2. Vista Verde

  Dự án căn hộ Vista Verde Quận 2 chủ đầu tư CapitaLand
  Dự án căn hộ Vista Verde Quận 2 chủ đầu tư CapitaLand
 3. Feliz En Vista

  Dự án căn hộ Feliz en Vista Quận 2 Chủ đầu tư CapitaLand
  Dự án căn hộ Feliz en Vista Quận 2
 4. De La Sol Quận 4

  Dự án De La Sol Quận 4 Chủ đầu tư CapitaLand

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH