Chủ Đầu Tư Hà Đô Group | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Hình thành và phát triển từ năm 1990 đến nay, Tập đoàn Hà Đô đã và đang từng bước đầu tư phát triển vững vàng qua các giai đoạn.

Từ xuất phát điểm là công ty xây dựng Hà Đô cho tới nay công ty đã phát triển lớn mạnh và trở thành tập đoàn chuyên về đầu tư và năng lượng.

Với sự vận hành và hoạt động của 14 công ty thành viên trong đa dang các lĩnh vực đầu tư, đã giúp cho Tập đoàn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án tham gia và được khách hàng, Đối tác và các Nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của Tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

logo chủ đầu tư dự án Hà Đô Group

HaDo Centrosa Garden

Dự án Hà Đô Centrosa Garden là dự án căn hộ có vị trí đắc địa và có quy mô lớn nhất quận 10. Thiết kế Quy hoạch và cảnh quan tạo ra 1 khu vườn trong lòng thành phố (tổng cộng có 21 khu vườn cho toàn dự án), chú trọng đến các tiện ích/dịch vụ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại của Singapore tối ưu hóa công năng sử dụng và điểm đặc biệt nơi đây là các khu vườn vọng cảnh trên cao.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ KHẢI HOÀN LAND

Phối cảnh tổng thể dự án Hado Green Lane

HaDo Green Lane

Dự án Green Lane nằm tại Quận 8 là hiện đang được đánh giá là dự án căn hộ đáng mua nhất trong khu vực vào năm 2018. Nguyên nhân để đánh giá được như vậy là do dự án có chủ đầu tư uy tín là Công ty CP Hà Đô.

Đây là một trong những chủ đầu tư đã ghi dấu cực kỳ ấn tượng khi triển khai thành công dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa tại trung tâm của Quận 10.

Khách hàng có dự định mua sản phẩm thuộc các dự án mà Hà Đô đang đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ cũng như uy tín của chủ đầu tư.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

    5/5 - (2 bình chọn)