Chủ Đầu Tư Chương Dương Corp | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Chủ đầu tư Chương Dương – Trong hành trình xây dựng và phát triển, công ty đã từng nhiều lần đổi tên với những tên gọi đã có là: xí nghiệp lắp máy; Công ty Xây lắp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương đến nay là Công ty Cổ phần Chương Dương. Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, trong đó có Bất Động Sản.

Chủ đầu tư Chương Dương là ai?

✅ Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Chương Dương
✅ Thành lập: 1977
✅ Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Hồ Đình Thuần
✅ Địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
✅ Website:

Logo (PNG) chủ đầu tư Chương Dương cập nhật 2021

Logo của chủ đầu tư Chương Dương Corp
Logo của chủ đầu tư Chương Dương Corp

Chủ đầu tư Chương Dương Corp có uy tín không?

Công Ty Cổ Phần Chương Dương (chủ đầu tư Chương Dương Corp) là một doanh nghiệp cổ phần đa lĩnh vực, hoạt động theo pháp luật doanh nghiệp Việt Nam.

Chương Dương Corp là một trong những công ty lớn có thâm niên lâu đời tại Việt Nam, tiền thân của nó là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel đến từ Cộng Hoà Pháp.

Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở khu vực miền nam.

Các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư Chương Dương Corp

Những năm qua, ngoài việc tiếp tục phát triển thế mạnh sản xuất và xây dựng kết cấu thép vốn có từ thời Eiffel Asia, Chương Dương Corp cũng từng bước nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường.

Chú trọng xây dựng và phát triển kinh doanh địa ốc thông qua việc đầu tư mạnh tay vào trang thiết bị sản xuất các sản phẩm cơ khí kết cấu thép, bê tông các loại và nhiều loại máy móc, phương tiện thi công xây lắp.

Hiện nay Chủ đầu tư Chương Dương cũng đang sở hữu một nhà máy kết cấu thép hiện đại, một nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm và bê tông đúc sẵn. Chủ đầu tư cũng quyết định đầu tư lớn trong việc xây dựng các dự án khu căn hộ chung cư cao cấp và các tòa cao ốc văn phòng với giá trị đầu tư lên đến hơn 380 tỷ đồng. Chương Dương đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường địa ốc tại khu vực miền nam.

Định hướng trong tương lai, công ty sẽ lên kế hoạch cho việc mở rộng ngành hàng sản xuất và dịch vụ thông qua lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, các dịch vụ về địa ốc như xây dựng và cho thuê nhà ở và văn phòng, sản xuất – truyền tải điện và nhiều hoạt động dịch vụ khác. Chủ đầu tư Chương Dương Corp luôn nỗ lực cao nhất tự hoàn thiện mình, trước hết để nâng cao năng lực hoạt động xây lắp, kinh doanh để phát triển công ty, sau nữa góp phần vào sự nghiệp chung xây dựng đất nước.

✅ Trả Lời: Chủ đầu tư Chương Dương là thương hiệu thâm niên và uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Nổi bật với địa ốc xây dụng và cho thuê.

Các dự án mà chủ đầu tư Chương Dương Corp đã và đang đầu tư

Chủ đầu tư Chương Dương đã từng đảm nhận thi công rất nhiều công trình; trong đó có nhiều dự án lớn, đặc biệt quan trọng của đất nước như : nhà máy Xi măng Hà Tiên tại Kiên Giang; Nhà Máy Thủy Điện Trị An – Đồng Nai; Nhà Máy Thuỷ Điện Thác Mơ, Đài Vệ Tinh Mặt Đất Hoa Sen; Các Nhà Máy Nhiệt Điện Phú Mỹ I, Phú Mỹ 2.2; Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ phục vụ thi đấu Seagame 22, Cung Trình diễn Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008 tại Nha Trang, v.v…

Nhà ở Xã hội Chương Dương Home

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Chương Dương
 • Vị trí dự án: Đường số 12, Phường Trường Thọ, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Quy mô dự án:

 • Gồm 05 block chung cư cao 12 tầng;
 • 01 trung tâm thương mại;
 • 01 trường học, 01 công viên
 • Tổng diện tích đất dự án: 26.340m2
 • Tổng diện tích đất xây dựng chung cư: 11.258 m2.
 • Khu trung tâm thương mại – dịch vụ: 1.660m2
 • Trường học: 2.079m2
 • Cây xanh: 2.677m2
 • đường giao thông, hạ tầng: 8.666m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng gần : 92.000 m2.
 • Tổng số căn hộ: 1.201 căn.

Chi tiết căn hộ:

 • Nhà ở xã hội mua bán: 735 căn
 • Nhà ở xã hội cho thuê: 218 căn
 • Nhà ở thương mại: 248 căn

Năm xây dựng: 2016

Năm hoàn thành: 2021

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CTK GROUP

Dự án của chủ đầu tư Chương Dương Corp
Dự án của chủ đầu tư Chương Dương Corp

CAO ỐC CĂN HỘ TÂN HƯƠNG TOWER

Dự án tọa lạc tại khu trung tâm Quận Tân Phú, trên khu đất rộng gần 6500 m2 cách trung tâm TP khoảng 10 km với gần 46.000 m2 sàn xây dựng.

Nơi đây có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh: trường học, bệnh viện, chợ,… là khu vực có nhu cầu cao về nhà ở, đặc biệt là loại căn hộ có mức giá trung bình. Do đó Tân Hương Tower đã ra mắt thị trường với mức giá rất cạnh tranh so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Tòa nhà dự án bao gồm 2 block A Và B. Với tổng số 21 tầng nổi và tầng hầm để xe. Tầng 1 và tầng 2 là khu Trung tâm thương mại – dịch vụ, nhà trẻ … Dự án của chủ đầu tư Chương Dương cung cấp cho thị trường 360 căn hộ (từ 2 PN – 3 PN) có diện tích 49,1m2 – 116,7m2

Dự án của chủ đầu tư Chương Dương Corp
Dự án của chủ đầu tư Chương Dương Corp

Liên hệ Nasaland để được tư vấn

Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư Chương Dương Corp cũng như các dự án bất động sản mà công ty này đang đầu tư hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ NASALAND qua Hotline 0909.777.500 để được tư vấn cụ thể. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty.

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ NAM PHONG GROUP

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

  Đánh giá nội dung này