Chủ Đầu Tư Điền Phúc Thành | Top Dự Án Mới Nhất 2022

Logo chính thức Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Logo chính thức chủ đầu tư Điền Phúc ThànhCông ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành: được thành lập vào ngày 19/02/2004. Hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là: bất động sản, kinh doanh quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, đầu tư xây dựng nhà các loại,…

Điền Phúc Thành là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở, khu căn hộ đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao qua hàng loạt dự án trên khắp thành phố nói chung và khu đông nói riêng.

Công ty Điền Phúc Thành nỗ lực trong cả những việc nhỏ nhất để đồng hành và chia sẻ với khách hàng nhằm mang lại những lợi ích cụ thể cho mọi thành phần tham gia và liên tục đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cộng đồng nói riêng.

Top dự án Điền Phúc Thành nên mua:

1. Dự án RICCA QUẬN 9

Phối cảnh tổng thể dự án The Ricca
Phối cảnh tổng thể dự án The Ricca

Ricca là dự án căn hộ chuẩn mực tại trung tâm quận 9 dành cho gia đình trẻ, ngôi nhà mơ ước đầu tiên trên chặng đường xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, kiến tạo một cộng đồng giàu có, thịnh vượng.

Dự án Ricca còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư chuyên săn lùng những căn hộ giá rẻ và tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Dù với mục đích để ở lâu dài hay đầu tư ngắn hạn, dài hạn thì Ricca vẫn luôn là một sự lựa chọn tốt nhất tại khu đông thời điểm này.

2. Dự án TDH Phúc Thịnh Đức

TDH Phúc Thịnh Đức
TDH Phúc Thịnh Đức

Dự án căn hộ TDH Phúc Thịnh Đức quận 9 là một dự án tiềm năng nằm trên tổng diện tích đất 15.447 m2. Đây là một dự án thuộc khu phức hơp nhà ở cao cấp tọa lạc trên đường Nam Hòa, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng thể dự án có 811 căn hộ. Tất cả đều được được thiết kế với cấu trúc tinh gọn trên tổng diện tích sàn là 87.986 m2, mỗi căn hộ dao động từ 56 m2 đến 85 m2 bao gồm 1 đến 3 phòng ngủ, đơn giản mà tiện nghi.

3. Dự án D’lusso Precia

Dự án D’lusso là sự cam kết và ngầm biểu đạt về một cuộc sống văn minh, thịnh vượng cùng không gian sống chạm đến thiên nhiên xanh. Dlusso Precia khiến bạn như đang thưởng thức một tuyệt phẩm sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho cuộc sống nơi căn hộ là sự tận hưởng hoàn toàn.

Dự án đang trong quá trình triển khai san lấp mặt bằng và dự kiến qẽ được mở bán ngay trong năm 2020. D’lusso Precia chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi khách hàng tại Quận 2 và là nguồn đầu tư giá tốt, chính sách tốt trong giai đoạn này.

Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ D'lusso Emerald Quận 2 Chủ đầu tư Điền Phúc Thành
Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ D’lusso Emerald Quận 2 Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

3. Dự án D’Lusso Emerald

Do chủ đầu tư uy tín Điền Phúc Thành triển khai tại vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2, TP.HCM. D’lusso Emerald là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi được xây dựng sát bên dòng sông xanh Giồng Ông Tố với 80% view căn hộ hướng sông trọn đời.

Hình ảnh phối cảnh dự án căn hộ D'lusso Emerald Quận 2 Chủ đầu tư Điền Phúc Thành
Phối cảnh dự án D’lusso giai đoạn 1 với tên gọi Emerald

✅ XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DACIN

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    *Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn: Chọn Căn | Báo Giá | Chính Sách | Ưu Đãi | Tham Quan Dự Án

    5/5 - (1 bình chọn)