Chủ Đầu Tư Dự Án Origami Quận 9 là ai?

Chủ đầu tư Origami quận 9 là 3 “ông lớn”: Vingroup, Nomura và Mitsubishi – các tập đoàn uy tín, dẫn đầu chất lượng trên thị trường bất động sản.

The Origami chính là một cái tên mang “dấu ấn” Nhật được các chủ đầu tư thống nhất đặt cho phân khu cao tầng vừa được mở bán tại khu đô thị Vinhomes Grand Park. Đây là phân khu đặc biệt nhất dự án khi được xây như một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Lạc bước một lần đến với The Origami, quý khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được tâm huyết của các chủ đầu tư trong việc thiết kế, thi công và xây dựng.

Những cung đường đá dạo bộ được mô phỏng hệt như những con đường tại Nhật Bản, các phố đèn lồng tỉ mỉ đến từng chi tiết, những chiếc hồ thủy sinh nuôi cá Koi được đặt quanh khuôn viên.

Và đặc biệt nhất chính là 50 cây tùng La Hán trị giá hơn trăm tỉ được chủ đầu tư cất công vận chuyển từ Nhật về để trồng làm cảnh cho cư dân.

Vậy các chủ đầu tư đứng sau The Origami là ai mà lại tâm huyết với dự án đến thế?

1. Chủ đầu tư Origami – Tập đoàn Vingroup

Ông lớn đầu tiên đứng sau phân khu căn hộ The Origami chính là tập đoàn Vingroup. Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. 

Nhắc đến Vingroup, chính là nhắc đến những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu mang tinh thần Việt và sản xuất vì người Việt.

Với mong muốn nâng tầm chất lượng thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, chủ đầu tư Vingroup luôn tâm huyết với mọi lĩnh vực mà mình đầu tư, tạo nên thành công và uy tín bằng chính năng lực và niềm tin từ khách hàng.

Trong lĩnh vực bất động sản cũng thế. Mọi dự án mà Vingroup đầu tư đều dẫn đầu thị trường, nhận được sự quan tâm của đông đảo của cư dân và giới đầu tư.

Từ bắc chí nam, tại các thành phố lớn đâu đâu cũng có thể thấy các dự án quy mô tầm cỡ do Vingroup  đầu tư. Các dự án mang thương hiệu Vinhomes đã không ít lần tạo ra những cú “huých” chấn động thị trường, liên tục phá vỡ các kỷ lục của thị trường bất động sản.

Chỉ tính riêng với năm 2019 và 2020, Vingroup đã thiết lập cho mình 3 kỷ lục mới tại dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park. Năm 2019, phân khu The Rainbow lần đầu tiên mở bán tại đây đã bán được 10000 căn chỉ trong 17 ngày.

Không chỉ dừng ở đó, phân khu thấp tầng The Manhattan và The Manhattan Glory mở bán tiếp sau đã bức phá thành công bằng 500 căn biệt thự được bán chỉ trong 7 ngày.

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, The Origami ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đã đem về một con số ấn tượng hơn với 2400 căn hộ được ký kết hợp đồng chỉ trong 3 ngày.

 

Chủ đầu tư Origami - tập đoàn Vingroup
Chủ đầu tư Origami – tập đoàn Vingroup

Những con số tưởng như chỉ có trong mơ nhưng lại trở thành hiện thực tại nơi này. Sự thành công của The Origami không thể không kể đến công sức của 2 tập đoàn đến từ Nhật Bản.

2. Chủ đầu tư Origami – Tập đoàn Nomura

Một trong những chủ đầu tư làm nên tên tuổi cho The Origami chính là Nomura Real Estate Asia. Công ty 1 trong 24 công ty thành viên trực thuộc Nomura Holdings hoạt động khu vực Châu Á. Lựa chọn mở rộng đầu tư chính yếu tại các thị trường Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Trung Quốc

Chủ đầu tư Origami - tập đoàn Nomura
Chủ đầu tư Origami – tập đoàn Nomura

Tập đoàn Nomura có xuất thân từ một  công ty chứng khoán được thành lập vào năm 1925 tại Osaka Nhật Bản. Với uy tín và danh tiếng mở rộng của mình, tập đoàn đã mở rộng ra khắp thế giới, đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hàng đầu chuẩn Nhật. Trong đó Nomura Holdings là một công ty chủ chốt thuộc tập đoàn Nomura.

Đến Việt Nam từ năm 2015, Nomura đã bắt tay với Daiwa House Industry, Sumitomo Forestry cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng để phát triển dự án đầu tay của tập đoàn trên thị trường Việt là Phú Mỹ Hưng Midtown. Với vốn đầu tư lên đến 220 triệu USD.

Đến tháng 7 năm 2019, sau 4 năm hoạt động và đầu tư tại Việt Nam, Nomura đã thành lập công ty con là Nomura Real Estate Vietnam, chuyên lĩnh vực bất động sản và đặt văn phòng đầu tiên của mình tại TP. HCM.

Đón đầu làn sóng nhà đầu tư từ Nhật Bản đến TP. HCM trong thời gian gần đây kết hợp với thế mạnh bất động sản của mình, Nomura Real Estate đã lựa chọn dự án tầm cỡ như Vinhomes Grand Park để đồng đầu tư với Mitsubishi và Vingroup. Tổng vốn đầu tư của tập đoàn lên đến 908 triệu USD, từ đó cho thấy mức độ quan trọng và kỳ vọng hàng đầu của tập đoàn vào phi vụ đầu tư lần này.

Lễ ra quân của The Origami vào ngày 25/7/2020 vừa qua, chủ đầu tư Nomura cũng đã lên chia sẻ về tâm huyết và các giá trị mà tập đoàn mong muốn đem lại cho cư dân nơi đây.

3. Chủ đầu tư Origami – Tập đoàn Mitsubishi

Chủ đầu tư Origami – Mitsubishi Corporation là một tập đoàn danh tiếng của Nhật Bản được thành lập năm 1950. Trải qua quá trình hình thành và hoạt động liên tục, tập đoàn đã lớn mạnh và mở rộng nhanh chóng, trở thành một công ty đa quốc gia uy tín cả trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Corporation đã chọn dự án The Origami để làm dự án đầu tư thứ 4 trong lĩnh vực bất động sản sau 3 dự án trước là BOT Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2, Vĩnh Tân 3 và Diamond Lotus (liên doanh với Phúc Khang Corporation).

Với phi vụ đầu tư cực tâm đắc lần này tại Vinhomes Grand Park,  chủ đầu tư đã quyết định rót vào The Origami khoản đầu tư nước ngoài lớn nhất từ trước đến nay trong chiến lược kinh doanh của mình.

Ban điều hành của tập đoàn cũng rất xem trọng dự án lần này. Với kỳ vọng không chỉ xây dựng những căn hộ thật sự chất lượng để cung cấp cho thị trường mà còn cung cấp cho cư dân những tiện ích và dịch vụ tốt nhất, nâng tầm giá trị sống tại nơi đây lên tầm cao mới. Chuẩn phong cách sống của tương lai.

Chủ đầu tư Origami - tập đoàn Mitsubishi
Chủ đầu tư Origami – tập đoàn Mitsubishi

? Hỗ trợ tư vấn dự án The Origami Quận 9

☎ Hotline: 0909.777.500

✅ Liên hệ xem nhà thực tế tất cả các loại diện tích

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    5/5 - (1 bình chọn)