Đại Lộ Ánh Sáng Kết Nối The Manhattan Glory

Đại Lộ Ánh Sáng Kết Nối Hệ Sinh Thái The Manhattan Glory

Đại Lộ Ánh Sáng là công trình kiến trúc nối liền giữa hai phân khu The Manhattan và The Manhattan Glory trong tổng thể khu dự án Vinhomes Grand Park. Theo ý của chủ đầu tư, công trình này có thể giúp cho hai phân khu The Manhattan trở nên gần gũi với nhau hơn. Để khi đứng từ The Manhattan có thể nhìn xuống tận bến du thuyền của The Manhattan Glory. Và ngược lại khi đứng từ Manhattan Glory nhìn lên có thể thấy được Đại Lộ Ánh Sáng dẫn đến The Manhattan.

==> Xem thêm:  Phân khu The Origami – một trong những phân khu của đại dự án Vinhomes Grand Park

Mặt bằng The Manhattan Glory nơi tọa lạc của đai lộ Ánh Sáng
Mặt bằng The Manhattan Glory nơi tọa lạc của Đai Lộ Ánh Sáng

Đại Lộ Ánh Sáng lấy ý tưởng từ công trình kiến trúc nổi tiếng tại nước Pháp – Đại Lộ Champs Elysees. Nơi hội tụ các địa điểm giải trí bậc nhất. Là nơi tọa lạc của những cửa tiệm thời trang cao cấp, những nhà hàng sang trọng và là nơi có vẻ đẹp không gian mang đâm chất lãng mạn.

Tại Đại Lộ Ánh Sáng, ánh đèn sẽ sáng và rực rỡ nhất vào đêm. Hệ thống đèn chiếu sáng đa dạng, nhiều màu sắc trang bị dọc theo lối đi tạo nên không gian mờ ảo. Sự hòa hợp giữa bóng tối và ánh sáng. Các mảng sáng, tối mờ ảo đan xen tạo ra hiệu ứng mờ ảo hữu tình đến vô cùng.

Đại Lộ Ánh Sáng The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park
Đại Lộ Ánh Sáng

Đến với Đại Lộ Ánh Sáng để trải nghiệm vẻ đẹp xa hoa, đẳng cấp

Công trình này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn. Là nơi thu hút đông đảo giới trẻ đến để check-in, vui chơi và đi dạo trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Cũng như sẽ trở thành một trong những con đường tiện ích đẹp mắt nhất nội khu dự án. Không chỉ có thế, nơi đây còn được chủ đầu tư thiết kế và bố trí để trở thành một thiên đường giải trí nhộp nhịp bậc nhất nội khu.

Đại lộ Ánh Sáng Tại The Manhattan Glory
Đại lộ Ánh Sáng Tại The Manhattan Glory

Với chiều dài gần 2km nhưng Đại Lộ tự tin có thể thỏa mãn đa dạng sở thích giải trí của cư dân. Từ dạo bộ đến shopping và tụ họp, gặp gỡ bạn bè. Nơi có những cửa hàng mở bán các thương hiệu nổi tiếng, cao cấp hàng đầu. Là nơi có các nhà hàng sang trọng để khách hàng có thể đến thưởng thức cùng gia đình. Nơi có những cửa hàng cà phê với nhiều góc “sống ảo”. Thỏa mãn sở thích chụp ảnh của đại đa số các bạn trẻ hiện nay.

Thông tin chi tiết vị trí địa lí của đại dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park nơi sở hữu Đại Lộ Ánh Sáng trong mơ

Khu đô thị Vinhomes Grand Park nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, tiếp giáp 2 phường Long Phước và phường Long Thạnh Mỹ, quận 9. Ngay tại vị trí dự án có 4 tuyến đường lớn có thể đi từ 4 hướng về khu đô thị:

  • Tuyến đường 1: Để đến được dự án, ta sẽ di chuyển từ quận 1 hướng về Xa lộ Hà Nội, khi đến ngã tư Thủ Đức thì rẽ vào Lê Văn Việt sau đó quẹo đường Vành Đai 3, đi thẳng là đến.
  • Tuyến đường 2: Từ từ hướng Đồng Nai, Biên Hòa qua ngã ba Tân Vạn sau đó rẽ vào Vành Đại 3 đi thẳng là có thể đến dự án.
  • Tuyến đường 3: Di chuyển theo hướng cao tốc Long thành – Dầu Giây để ta sẽ đến được đường Vành Đai 3 đi thẳng là sẽ đến dự án.
  • Tuyến đường 4: Ngoài ra còn có thể di chuyển theo tuyến đường từ Quận 1 đến khu đô thị Thủ Thiêm, sau đó rẽ vào vào đường Nguyễn Duy Trinh, đi qua đường Nguyễn Xiển là sẽ vào đến dự án.

Lợi thế của vị trí khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 là gì?

Vinhomes Quận 9 sở hữu “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản đáng mơ ước, “cận giang, cận lộ”. Trong đó, với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn, với 2 mặt giáp sông gồm sông Tắc và sông Đồng Nai, cho không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Đánh giá nội dung này