Lịch Bàn Giao Nhà The Origami Vinhomes Grand Park Quận 9

Lịch Bàn Giao Nhà The Origami Vinhomes Grand Park Quận 9

Lịch bàn giao nhà The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ được NASALAND cập nhật nhanh chóng nhất tới quý khách hàng trong thời gian tới. 

The Origami là một trong những phân khu độc đáo nhất Vinhomes Grand Park. Đây là phân khu có sự đầu tư của 2 công ty Nhật Bản, mang lại cho cư dân một cuộc sống chuẩn Nhật ngay giữa lòng Sài Gòn phồn hoa.

Lịch bàn giao nhà The Origami - phối cảnh dự án
Lịch bàn giao nhà The Origami – phối cảnh dự án

Trước khi giao nhà, quý khách hàng sẽ được nhận thông báo của chủ đầu tư về lịch bàn giao nhà The Origami chi tiết tại các tòa. Gần đến ngày bàn giao dự kiến như trên Hợp Đồng Mua Bán, CĐT Vinhomes sẽ gửi email chính thức thông báo đến Khách Hàng thời gian làm thủ tục nhận nhà cụ thể.

Trong thời gian tới, bộ phận chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư và đội ngũ kinh doanh đại lý Nasaland sẽ gửi thông báo và điện thoại trực tiếp đến quý khách hàng là chủ nhân của căn hộ Origami.

Theo dự kiến của chủ đầu tư thì căn hộ The Origami thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được dự kiến bàn giao vào tháng 8/2021.

Khi nhận được thông báo lịch bàn giao nhà The Origami cụ thể từ chủ đầu tư quý khách hàng đừng quên liên hệ đội ngũ kinh doanh NASALAND để được tư vấn hỗ trợ thủ tục. Hoặc liên hệ để được đội ngũ nhân viên kinh doanh đi cùng hỗ trợ kiểm tra thiết bị khi nhận nhà cùng quý khách hàng (hoàn toàn miễn phí).

Tiếp tục theo dõi cập nhật lịch bàn giao nhà The Origami để nắm bắt thông tin nhanh nhất.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  KÝ GỬI

  Sàn giao dịch bất động sản NASALAND có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, studio, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án chung cư Quận 9. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 090977750 với nội dung như sau:

  • Bán/ cho thuê căn hộ The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9
   Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
  • Diện tích xây dựng: …….m2
  • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
  • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
  • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
  • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

  Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

  Đánh giá nội dung này