Mở Bán Cụm S8 The Origami Vinhomes Grand Park Q9

Mở Bán Cụm S8 The Origami Vinhomes Grand Park Q9

Mở bán cụm S8 The Origami vào ngày 23/9/2020 chính là thông tin mới nhất được Nasaland cập nhật từ chủ đầu tư để gửi đến quý khách hàng .

Quý khách hàng đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tại The Origami?

Quý khách hàng vẫn chưa tìm được căn hộ ưng ý sau 2 lần ra hàng của S9 và S7?

Đợt mở bán cụm S8 này chính là cơ hội đầu tư “ngàn năm có một” chỉ dành cho quý khách hàng nào biết nắm bắt thị trường nhanh chóng.

Mỏ bán cụm S8 The Origami trong mặt bằng tổng thể phân khu
Mỏ bán cụm S8 The Origami trong mặt bằng tổng thể phân khu

Vậy điều gì đã tạo nên giá trị tuyệt với của cụm S8:

Mở bán cụm S8 The Origami chính là cơ hội tốt cho các gia đình đang tìm kiếm một tổ ấm yêu thương của mình. Cụm S8 có vị thế cận trung tâm, được chủ đầu tư ưu ái ví von như một viên ngọc quý của dự án với tầm nhìn ôm trọn cảnh quan vườn Nhật. Hứa hẹn đem đến trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất cho những khách hàng lựa chọn nơi này làm chốn an cư.
Mở bán cụm S8 The Origami - nơi có cảnh quan vườn Nhật đẹp mắt
Mở bán cụm S8 The Origami – nơi có cảnh quan vườn Nhật đẹp mắt
Sẽ là những buổi sáng dạo bộ vòng quanh các cung đường lát đá, ven thảm cỏ còn đẫm sương sớm để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần cho một ngày làm việc. Hoặc thiền tịnh trong vườn thiền nội khu để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Ngắm nhìn khung cảnh xanh mát từ bên ngoài chiếc cửa sổ phòng sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng tích cực trong công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Sau đó là những chiều đi làm về được cùng gia đình ngắm nhìn phố đèn lồng và hồ cá Koi thư giãn, lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc căng thẳng.
Lộ trình tăng giá các cụm trong phân khu The Origami
Lộ trình tăng giá các cụm trong phân khu The Origami
Các vị thế tiềm năng của cụm S8 chắc chắn sẽ tạo ra một con sóng lớn khiến các nhà đầu tư tài ba không thể ngồi yên. Thật vậy, tiềm năng lợi nhuận cực lớn đến từ lần mở bán cụm S8 The Origami lần này sẽ mang đến cho giới đầu tư nhiều cơ hội mới.
Như chủ đầu tư đã thông báo, giá bán của căn hộ Origami sẽ tăng liên tục theo 5 đợt ra hàng liên tiếp nhau. Mỗi lần ra hàng sẽ có mức giá chênh lệch cao hơn đợt trước. Theo dự kiến của chủ đầu tư thì S8 sẽ thấp hơn S10 và S6 lần lượt là 6,2% và 7,7%. Nếu mua căn hộ tại cụm S8 ngay hôm nay thì trong thời gian ngắn sắp tới, khi chủ đầu tư ra mắt các căn trong cụm S6 S10, giá trị của căn hộ tại S8 sẽ bắt đầu tăng vọt. Đó cũng là lúc các nhà đầu tư có thể tiến hành thu lợi cho căn hộ của mình.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này