Raemian City – Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Các Gia Đình Trẻ

I. Giá cả hợp lý so với những căn hộ cao cấp khác

Nếu so sánh Raemian Quận 2 với các dự án khác cùng phân khúc thì giá của dự án này khá tốt (thấp hơn các dự án khác khoảng 10%).

Cụ thể:  Giá dự kiến của dự án là:

  •   Căn hộ có 1PN: có giá tầm 1,7 đến 2 tỷ/ căn.
  •   Căn hộ có 2PN: có giá tầm 2,4 đến 3,6 tỷ/ căn.
  •   Căn hộ có 3PN: có giá tầm 3,6 đến 5,4 tỷ/ căn.

Bỏ ra một số tiền hợp lý để mua lại các giá trị tiện ích của căn hộ cấp cao. Những gì mà khách hàng nhận lại là tổ hợp không gian sống tuyệt vời, các tiện ích chuẩn Châu Âu. Căn hộ Raemian có thể nói rất phù hợp với túi tiền của những vợ chồng trẻ có thu nhập cao.

II. Môi trường sống trong lành, nhiều không gian xanh 

Khi chọn mua một căn hộ, điều mà các gia đình trẻ nghĩ tới là có thể gắn bó lâu dài với nó. Vì vậy, căn hộ mà bạn chọn không nên là nơi tập trung dân cư quá đông và xô bồ, không gian cây xanh và mức độ an ninh là vấn đề cần phải xem xét trước tiên.

Hãy thử tưởng tượng hình ảnh các con của bạn, đang còn rất nhỏ, chơi đùa ở không gian trước nhà đầy khói bụi ô nhiễm và xô bồ. Liệu bạn có thể an tâm?

raemian quận 2

Ngoài việc được xây dựng trên khu vực nhiều mảng không gian xanh nhất của khu vực An Phú  – An Khánh. Raemian Quận 2 còn sở hữu thiết kế lý tưởng với tỷ lệ không gian vui chơi, các tiện ích sinh hoạt cộng đồng, bể bơi chiếm phần lớn diện tích dự án. Là nơi lý tưởng cho con cái của bạn có không gian chơi rộng lớn, trong lành và an toàn tuyệt đối.

Raemian Quận 2 là dự án xây dựng cách đường lớn Xa lộ Hà Nội (nhiều xe cộ đi lại) khá xa, vì thế mà dân cư sống trong khu vực dự án sẽ không phải tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm từ xe cộ cũng như các loại ô nhiễm tiếng ồn khác.

Ngoài ra một số các loại ô nhiễm khác cần được lưu tâm đến đó là các loại ô nhiễm sinh học và ô nhiễm ánh sáng. Ô nhiễm sinh học là một loại ô nhiễm gây ra bởi các vi sinh vật có hại trong nước.

Các vi sinh vật này thường tồn tại trong môi trường tự nhiên kém trong lành sau đó xâm nhập vào nguồn nước. Ô nhiễm ánh sáng là việc chiếu sáng quá mức hoặc ánh sáng nhân tạo quá nhiều gây ra khó chịu.

Đây là những loại ô nhiễm xuất hiện trong môi trường sống không sạch sẽ, không đảm bảo vệ sinh và khuôn viên tại nơi ở chật hẹp. Tình trạng này sẽ không xuất hiện nếu như các gia đình trẻ lựa chọn không gian sống cao cấp, được vệ sinh sạch sẽ 24/24 cùng với khuôn viên rộng rãi.

Raemian Quận 2 chính là nơi hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố trên, là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các gia đình trẻ.

III. Raemian Quận 2 dễ dàng tiếp cận các khu vực trung tâm thành phố

raemian quận 2

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, những người trẻ thường có xu hướng chọn lựa các căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố do tính chất công việc đòi hỏi tính cơ động ngày càng cao. Điều này không những hỗ trợ cho họ lợi thế về công việc mà còn giúp cho họ tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ công cộng chất lượng cao cùng các dịch vụ văn hóa và giải trí phong phú.

Tuy nhiên, cuộc sống gia đình trẻ lại yêu cầu những không gian sống có phần yên tĩnh và riêng tư hơn là không gian xô bồ của vùng trung tâm đô thị. Chính vì thế mà một địa điểm sống lý tưởng là nơi mà dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm nhưng lại không quá bị ảnh hưởng bởi sự xô bồ chốn thành thị.

Với lợi thế vị trí dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố như: khu vực Quận 1, khu vực Thủ Thiêm. Raemian Quận 2 đáp ứng được nhu cầu tiếp cận với các dịch vụ giải trí, vui chơi của các hộ gia đình trẻ. Không những vậy, vị trí gần các trung tâm còn thuận tiện cho công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của các cặp vợ chồng trẻ.

IV. Hệ thống bệnh viện, siêu thị, chợ và trường học dày đặc xung quanh dự án

raemian quận 9

raemian city

Raemian Quận 2 là dự án duy nhất có mạng lưới trường học siêu thị dày đặc xung quanh dự án. Từ trường Việt Nam cho đến trường Quốc tế, từ chợ cho đến các siêu thị, trung tâm thương mại. Bên cạnh đó các bệnh viện lớn cũng nằm sát tại đây dễ dàng tạo một cuộc sống tốt và thuận tiện cho các cặp vợ chồng trẻ

V. Hàng xóm tri thức – Cộng đồng trẻ văn minh

Bán anh em xa, mua láng giềng gần. Câu nói được đúc rút từ kinh nghiệm ngàn đời của ông cha ta cho thấy vai trò của cộng động, tổ chức nơi mình sinh sống là vô cùng quan trọng.

Môi trường sống tốt không những tạo cho con em mình có một nơi học tập và vui chơi tốt để phát triển. Nó còn giúp cho chúng ta trong mối quan hệ làm ăn, mở rộng mạng lưới quen biết với những con người cùng đẳng cấp trẻ tuổi, tài năng và giàu có. Đặc biệt là khi vai trò của các mối quan hệ trong xã hội ngày càng tăng cao như hiện nay.

Raemian City chính là không gian sống tuyệt vời cho đời sống các gia đình trẻ. Nơi mà các bạn có thể lựa chọn một môi trường phát triển toàn diện nhất cho bản thân và con trẻ.