Tiến độ The Gió Riverside cập nhật mới nhất

Tiến độ The Gió Riverside hiện đang là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện tại. Dự án đang được chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện để đạt tiến độ hoàn thành bàn giao trước Quý IV – 2025. Từ đó nhanh chóng mang đến cho quý khách hàng chốn an cư đầy tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Trong bài viết này, Nasaland sẽ giúp quý khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ The Gio Riverside.

Tiến độ thi công The Gió Riverside
Tiến độ The Gió Riverside

Tổng quan dự án The Gió Riverside

The Gió Riverside là dự án khu phức hợp căn hộ phân khúc cao cấp được Tập đoàn bất động sản An Gia triển khai. Dự án nằm tại mặt tiền DT16 thuộc Phường Bình Thắng – Thành Phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương. Đây là dự án được triển khai mới nhất trong năm 2022 của An Gia Investment

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 36%. Phần lớn các không gian sẽ được sử dụng cho việc kiến tạo hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh. The Gió Riverside được chủ đầu tư xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu nhà ở và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm căn hộ cao cấp, office-tel, shophouse với từ 1 – 3 phòng ngủ cùng diện tích đa dạng. 

Tiến độ The Gió Riverside sẽ trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ. Cụ thể như sau:

 • Tháng 10/2022 cho khai trương nhà mẫu tại Sale Gallery An Gia – 63 đường Nam Kì Khởi Nghĩa
 • Tháng 11/2022 đạt được giấy phép xây dựng
 • Tháng 3/2023 sẽ hoàn thành Sale Gallery 
 • Tháng 9/2023 kí Hợp đồng mua bán
Tiến độ The Gió Riverside
The Gio Riverside An Gia

Xem thêm bài viết: Nội thất bàn giao The Gio Riverside có gì đặc biệt?

Quy mô The Gió Riverside

Dự án The Gio Riverside An Gia có quy mô lên đến 30.000m2, 2 tòa tháp Gió Đông Tower (A) & Gió Nam Tower (B), cung ứng 2905 căn hộ với diện tích từ 40m2 – 65m2 – 75m2 đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng với mục đích sử dụng khác nhau.

Những thông tin chi tiết về quy mô dự án The Gió Riverside:

 • Tên thương mại: The Gió Riverside 
 • Đơn vị quản lý và vận hành: An Gia Investment
 • Vị trí: Đường DT16 (Vành Đai 3), Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Thời gian khởi công: 2021
 • Thời gian bàn giao : Quý IV – năm 2025
 • Diện tích dự án: 30.000m2 
 • Mật độ xây dựng: 36%
 • Quy mô dự án: 3000 căn hộ 45-115m2 với các hình thức: căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ, Văn Phòng, Shophouse, Officete
Quy mô dựa án The Gio Riverside An Gia
Quy mô dựa án The Gio Riverside An Gia

Tiến độ The Gió Riverside

Từ Quý 4 – 2021, dự án The Gió Riverside đã được triển khai xây dựng. Thực hiện việc thiết kế, san lấp mặt bằng và lắp đặt cơ sở hạ tầng của tòa nhà.

Cập nhật tiến độ thực tế, The Gió Riverside tính đến đầu tháng 08/2022 đã xong giai đoạn san lấp mặt bằng, tiến hành đào móng.  Tại công trường, dự án tấp nập công nhân và máy móc hoạt động. Số lượng công nhân lao động được ghi nhận khá lớn, có thể thấy chủ đầu tư đang nỗ lực để đảm bảo tiến độ The Gió riverside hoàn thành đúng thời hạn. Nasaland sẽ cập nhật tiến độ The Gió Riverside liên tục và cung cấp những thông tin mới nhất về thi công và mức độ hoàn thành của dự án. 

Tiến độ thi công The Gio Riverside An Gia
Tiến độ thi công tháng 7 năm 2022
tiến độ thi công The Gio Riverside An Gia
Tiến độ thi công tháng 7 năm 2022
tiến độ thi công The Gio Riverside An Gia
Ảnh chụp tiến độ thi công từ trên cao
tiến độ thi công The Gio Riverside An Gia
Ảnh chụp tiến độ thi công từ trên cao

Dự kiến bàn giao dự án The Gió Riverside

Theo thông tin đến từ chủ đầu tư An Gia, thời gian dự kiến bàn giao dự án sẽ vào Quý IV năm 2025. Theo như chia sẻ từ chủ đầu tư, sẽ có các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tiến độ và giá bán của sản phẩm:

 • Tiến độ của nguồn cung nguyên vật liệu xây dựng và thị trường xây dựng
 • Tình trạng gia tăng số lượng khách hàng đầu tư
 • Với định hướng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, các sản phẩm tại The Gió An Gia chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cao cấp nhất từ khách hàng.  

Các dự án của An Gia nói chung và The Gió Riverside nói riêng sẽ được bàn giao đúng tiến độ với các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào quyết định đầu tư hay mua sắm của mình.

Nhiều khách hàng cũng đã bày tỏ mong muốn có cơ hội sở hữu các sản phẩm tại dự án kể từ khi chủ đầu tư công bố thông tin ban đầu của The Gió Riverside. Do đó, càng có nhiều động lực hơn cho việc đẩy nhanh tiến độ The Gió Riverside.

Hạ tầng giao thông trọng điểm The Gió Riverside
Hạ tầng giao thông trọng điểm dự kiến bàn giao

Xem thêm bài viết: Tiện ích The Gio Riverside có gì đặc biệt?

Tổng kết tiến độ The Gió Riverside

Với những nỗ lực từ chủ đầu tư cũng như tình hình khả quan của thị trường và mức độ kỳ vọng của khách hàng. An Gia Investment sẽ chắc chắn trong việc đưa đến khách hàng những căn hộ chất lượng, đầy đủ tiện nghi theo đúng tiến độ đề ra. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về tiến độ The Gió Riverside hoặc các thông tin khác về dự án vui lòng để lại thông tin dưới đây để được đội ngũ Nasaland hỗ trợ tư vấn miễn phí.  

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này