Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 cập nhật mới nhất

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2hiện đang là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án hiện đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ nhằm mục tiêu sẽ hoàn thành trước năm 2025. Từ đó nhanh chóng mang đến cho khách hàng chốn an cư sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. 

Trong bài viết dưới đây, Nasaland sẽ giúp quý khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ Vinhomes Ocean Park 2.

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư Vinhomes tại tỉnh Hưng Yên. Khu đô thị tọa lạc trên địa phận 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang.

Thông tin chủ đầu tư cho biết, mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 35%. Phần lớn không gian sẽ được sử dụng cho việc kiến tạo các tiện ích và hệ thống cảnh quan xanh. Tại đây, chủ đầu tư xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu nhà ở và khả năng tài chính của nhiều tệp khách hàng, bao gồm căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, nhà liền kề, shophouse….

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 2
Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 2

Kể từ khi tiến hành khởi công, tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ. Cụ thể như sau:

 • Tháng 10 năm 2019: UBND tỉnh Hưng Yên đã phê duyệt đề xuất điều chỉnh quy hoạch chi tiết cho khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 dựa theo quyết định số 2231/QĐ-UBND. 
 • Tháng 7 năm 2020: Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã gửi báo cáo về kết quả thẩm định chủ trương đầu tư xây dựng tại dự án Dream City Hưng Yên của Vinhomes tới Thủ tướng Chính phủ.
 • Tháng 1 năm 2021: Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên nằm tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với chủ đầu tư xây dựng là Công ty Cổ phần Vinhomes đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt đề án chủ trương đầu tư xây dựng.

Tìm hiểu thêm về Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vinhomes Ocean Park 2- Mô hình “all in one” với hệ thống sinh thái biển hồ đẳng cấp 5 sao hàng đầu khu vực.
Vinhomes Ocean Park 2- Mô hình “all in one” với hệ thống sinh thái biển hồ đẳng cấp 5 sao hàng đầu khu vực.

Quy mô Vinhomes Ocean Park 2

Dự án có quy mô 458,9 ha, tổng mức đầu tư khoảng 38.000 tỷ đồng. Theo cập nhật từ chủ đầu tư, Vinhomes Hưng Yên sẽ là thành phố có công viên biển tạo sóng lớn nhất trên thế giới.

Cụ thể, những thông tin chi tiết về quy mô dự án Vinhomes Ocean Park 2 như sau:

 • Tên thương mại: Vinhomes Ocean Park 2 / Vinhome Hưng Yên
 • Đơn vị quản lý và vận hành: Công ty cổ phần Vinhomes
 • Vị trí: Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Thời gian khởi công: 2022
 • Thời gian bàn giao : 2025
 • Diện tích dự án: 458,9 ha 
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Quy mô dự án: Đáp ứng được nhu cầu an cư của khoảng 65.000 cư dân. Dự án gồm các khu cao tầng và thấp tầng, với các sản phẩm như: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse, nhà liền kề, căn hộ cao cấp được phân bổ vào 8 phân khu:
 • Chà Là
 • Cọ Xanh
 • Đảo Dừa
 • Hải Âu
 • Kinh Đô
 • San Hô
 • Sao Biển
 • Ngọc Trai
Dự án Vinhomes Ocean Park có dự án lên tới 1.000ha của chủ đầu tư Vingroup
Dự án Vinhomes Ocean Park có dự án lên tới 1.000ha của chủ đầu tư Vingroup

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2

Bắt đầu từ quý 1 năm 2021, dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã được triển khai xây dựng. Theo cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 gần đây nhất, việc thiết kế, san lấp mặt bằng và lắp đặt cơ sở hạ tầng của tòa nhà đều đang trong quá trình thực hiện. Tỷ lệ mật độ xây dựng được hoàn thành 20% – 25% và đang trong quá trình khởi công. 

Tuy nhiên, tác động của đại dịch Covid-19 vào năm 2021 đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ Vinhomes Ocean Park 2. Để hoàn thành những kế hoạch đã đề ra, chủ đầu tư đã đưa ra chiến lược đẩy nhanh tiến độ thực hiện, mang đến cho khu vực Văn Giang, Hưng Yên một diện mạo tươi mới. 

Tiến độ Vinhomes Hưng Yên đang được thực thi vô cùng nhanh chóng
Tiến độ Vinhomes Hưng Yên đang được thực thi vô cùng nhanh chóng

Tính đến thời điểm đầu năm 2022, tiến độ Vinhomes Hưng Yên về cơ bản đã hoàn thành giai đoạn san lấp mặt bằng, phân lô và chuẩn bị đi vào các bước tiếp theo. Đặc biệt, trục đường chính của Vinhomes Hưng Yên đang được san lấp mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ thi công giúp máy móc, công nhân viên, ô tô di chuyển vào bên trong dự án dễ dàng hơn.

Công trường đang hoạt động rất năng suất và liên tục mở rộng về số lượng máy móc cũng như nhân công lao động. Điều này thể hiện sự tâm huyết và cam kết của chủ đầu tư và các đối tác, trong việc đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về khu đô thị đáng sống tại Vinhomes Ocean Park 2.

Dự kiến bàn giao dự án Vinhomes Ocean Park 2

Theo thông tin đến từ chủ đầu tư Vinhomes, thời gian dự kiến bàn giao sẽ vào năm 2025. Theo thời gian, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tiến độ Vinhomes Ocen Park 2 và giá bán của từng sản phẩm gồm những yếu tố sau:

 • Tiến độ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng và thị trường xây dựng
 • Với định hướng là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, sản phẩm tại Vinhomes Hưng Yên chắc chắn sẽ có chất lượng xứng tầm với khách hàng bỏ ra.  

 

Với tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 nhanh chóng, chắc chắn sẽ bàn giao đến quý khách hàng như thời gian đã cam kết
Với tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 nhanh chóng, chắc chắn sẽ bàn giao đến quý khách hàng như thời gian đã cam kết

Các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nói riêng sẽ được bàn giao đúng tiến độ với sản phẩm đẳng cấp nhất. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi quyết định đầu tư hoặc mua sắm tại đây.

Nhiều khách hàng đã bày tỏ mong muốn có cơ hội sở hữu sản phẩm tại dự án kể từ khi chủ đầu tư công bố thông tin ban đầu về Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Do đó, càng có nhiều động lực hơn cho việc đẩy nhanh tiến độ Vinhomes Hưng Yên.

Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Ocean Park 2 có những gì?

Tổng kết về tiến độ Vinhomes Ocean Park 2

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư và thực tế thi công dự án.

Ngoài ra, Nasaland sẽ nhanh chóng update những thông tin mới nhất về tiến độ dự án đến với quý khách hàng thông qua bài viết này.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 hoặc các thông tin khác về dự án vui lòng để lại thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500
  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này