Vinhomes Grand Park Chuẩn Sống Singapore Trong Từng Nhịp Thở

Nhu Cầu Về Môi Trường Sống Xanh Đang Dần Trở Thành Một Xu Hướng.

dự án Vinhomes grand park quận 9

Đi đầu trong xu hướng đô thị xanh trên thế giới hiện đại, không thể không nhắc đến quốc đảo Singapore. Đây là nơi mà từ “xanh” bao gồm rất nhiều ý nghĩa: Môi trường cây xanh, năng lượng tái tạo và phát triển bền vững cho tương lai. Đây cũng là nơi mà bảo vệ môi trường không bị xem là rào cản đối với phát triển kinh tế, chính phủ nước này xem bảo vệ môi trường là một phần không thể thiếu của quy hoạch, kiến trúc.

Tại Việt Nam, tỷ lệ diện tích cây xanh ở các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM đang ngày càng thu hẹp. Cùng với đó là quá trình đô thị hóa nhanh chóng, các thảm cây xanh dần được thay thế bằng các toà nhà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại… Điều này đã khiến cho nhu cầu về môi trường sống xanh ngày càng gia tăng qua từng năm.

Nhận thấy được nhu cầu lớn về bất động sản xanh tại các đô thị lớn của Việt Nam, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã có những thay đổi trong chiến lược thiết kế, phát triển sản phẩm và quy hoạch dự án theo hướng phát triển của các nước tiên tiến như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Môi trường sống với không gian sống xanh đang trở thành một xu hướng phát triển mới của bất động sản đô thị tại Việt Nam hiện nay.

Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9 – Chuẩn Sống Xanh Giữa Lòng Đô Thị

dự án Vinhomes grand park quận 9

Nắm bắt được xu hướng mới về môi trường sống xanh, trong lành của khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản nội đô, tập đoàn Vingroup vừa qua đã công bố thương hiệu Vinhomes theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”. Các dự án Vinhomes đều nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan và công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô 365ha được Vingroup đầu tư phát triển tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh dự kiến vào cuối năm 2018. Dự án sở hữu hệ thống bao gồm: 40.000 căn hộ và hàng ngàn căn nhà phố, biệt thự và shophouse, các khu mảng xanh được thiết kế theo phong cách mở, gắn liền với thiên nhiên. Nơi đây tập hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp hàng đầu, các dịch vụ hiện đại cùng không gian sống xanh thoải mái, lý tưởng đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.

Ngoài ra, Vinhomes Grand Park còn được trang bị các hệ thống tiện ích hàng đầu như Club house, phòng tập Gym, sân Tennis, khu thể thao, hồ bơi… Dự án này cũng được đầu tư xây dựng các trường học theo tiêu chuẩn, hệ thống công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí hướng đến thiên nhiên, các khu resort năm sao cao cấp. Đặc biệt, Khu đô thị Vinhomes Grand Park sẽ sở hữu công viên ven sông lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 60ha được thiết kế như công viên nổi tiếng thế giới Garden By The Bay Singapore.

Hơn thế nữa, dự án cũng được đầu tư xây dựng các bệnh viện điều dưỡng ngay trong khu vực giúp đem lại tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

Lựa Chọn Thông Minh Cho Người Trẻ

Từ những thông tin kể trên, Vinhomes Grand Park được đánh giá là khu vực đáng sống với nhiều tiện ích tổng hợp được thừa hưởng từ các dự án công cũng như các dự án thành phần đem lại. Với chất lượng dự án được khẳng định từ chủ đầu tư Vingroup, tiện ích vượt trội và nhất là giá cả phù hợp với nhu cầu đa số người dân, chắc chắn Vinhomes Grand Park sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho khách hàng.

Đặc biệt, Vinhomes Grand Park sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với nhóm khách hàng trẻ với thu nhập ổn định, luôn mong muốn sở hữu một môi trường sống xanh, sạch và đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại.

Còn chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất và kịp thời nhất của dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Đánh giá nội dung này