Vinhomes trong tim tôi- Lời tâm sự của khách hàng VHGP

Dịch dã khiến cho cuộc sống trở nên chậm lại. Nhìn Sài Gòn trọng thương khoảng 2 tuần nay, và lần đầu tiên trong đời cảm giác chạy ăn theo từng tháng, tôi cảm thấy có lẽ cảm xúc của tôi nó trở nên nhạy cảm hơn. Có lẽ vì vậy mà khi công ty đưa ra 1 cuộc thi nhỏ nhỏ, viết cảm nhận về “Vinhomes trong tim tôi”, những thước phim dần chầm chậm hiện về.

“Vinhomes” của tôi nhắc đến trong bài viết sẽ phần nhiều nói về dự án Vinhomes Grand Park, còn những Vinhomes khác tôi có thể biết vì đã nhiều lần đi ngang qua thầm ước ao “ước gì mình có cái nhà ở đây” hoặc đã được tham quan trong 1 dịp công tác, hoặc ..vv…vv, nhưng nó ko có trong tim. ^^

Ngăn thứ nhất chất chứa nhiều cảm xúc nhất khi Vinhomes Grand Park là dự án đầu tiên tôi được “bốc” về, chuyển hướng 180 độ từ chuyên ngành marketing – event chuyển qua bất động sản. Từ bỏ chuyên môn 5 năm với mức lương an toàn hàng chục mỗi tháng để bước tới 1 lĩnh vựa mới hoàn toàn “không có gì trong tay”. Nghĩ lại thấy tôi thật sự liều quá mức. Nhưng cuối cùng tôi cũng đã bán được, bám được, sống được và kinh qua 2 năm ăn dầm nằm dề với dự án này. Và đến giờ vẫn bán. Nhớ thuộc lòng từng phân khu, từng diện tích, giá cả đối với 1 đứa chuyên chém gió khó thuộc bài thì đây chắc là thành công lớn, và chỉ có yêu và yêu thôi mới nhớ được đến vậy .

vinhomes-nhan-nha

Gia đình C. Mỹ Hạnh nhận nhà tại Vinhomes Grand Park S1.02

Ngăn thứ hai chứa Vinhomes khi nơi đây là nơi đánh dấu bước ngoặc 30 tuổi đầu tôi mới có được 1 tài sản riêng. Một căn hộ 1PN+ nhỏ xíu 46m2 (nói ra người ta cười khi bằng tuổi tôi bạn bè tôi toàn tài sản tiền tỷ tỷ, chắc vậy), cho nên háo hức lắm. Tôi nhớ đã không dưới 4 lần tôi khoe với toàn thiên hạ facebook về căn hộ 1+ của tôi. Nhờ vậy mà chắc có động lực để ngày đi nhận nhà, tôi các cái bụng bầu 37 tuần song thai đi nhận vì anh chồng yêu thương kẹt dịch ở Malaysia không về. Dự định ban đầu là căn hộ này tôi sẽ dành cho cậu con trai Sony để mai mốt hắn đi học đại học hoặc lập gia đình. Nhưng giờ tôi lại tòi ra thêm 1 cặp song sinh quý tử là Apple và Samsung nữa. “Tam nam bất phú”, tôi xác định được số phận nuôi trai và được trai nuôi cả đời, và quyết định căn 1+ này tôi sẽ làm nơi dưỡng già, còn 3 cậu quý tử tự làm mà kiếm tiền mua nhà như mẹ nó. Và giờ mỗi lần xuống Vin, tôi đều mơ về ngôi nhà dưỡng già của mình. Nghĩ tới là sướng hết cả người.

tre-em-choi-tai-vinhomes

Sony vui chơi tại khu vui chơi nội khu cùng các Anh

Ngăn thứ ba có lẽ là dành cho những con người đã gắn bó cùng tôi tại Vinhomes Grand Park. Và khi chạm đến ngăn này, tôi chả hiểu sao lại rơi nước mắt, (chắc ngồi viết buổi trưa không chịu đi ngủ). Như nói trên, tôi bước vào bất động sản với “tay không”, và gầy dựng từng chút từng chút và tôi bắt đầu có đồng đội của chính mình. Những đồng nghiệp thuộc team tôi đều bị tôi mê hoặc bởi câu chuyện “ bỏ việc lương ngàn đô vào làm bất động sản vì muốn đổi đời”, với tài chém gió của tôi thì nó là động lực để anh em nguyện ăn mì gói, bánh mì khô để bám trụ dự án. Và cuối cùng nhìn lại, mọi người đều thành công với Vinhomes. Nhóm đồng đội tôi thương nhất giờ ai cũng đổi xe tay ga, xài máy Macbook, bấm điện thoại Iphone đời mới nhất nhờ Vinhomes, (chỉ có mỗi tôi vẫn chạy chiếc Ultimo cùi thập niên 20, máy mượn, điện thoại mua lại ^^). Nhưng có lẻ nỗi cô đơn nhất của ngành này đó là việc đồng đội của bạn sẽ ở lại với bạn được bao lâu, vì bất động sản là ngành mà tôi nhận thấy nó ảnh hưởng tới mood làm việc nhất thiên hạ. Tôi hay chọc “mood gì mà như cái quần, hở là tuột hở là tuột”. Và giờ, nhóm tôi thương giờ người out để lo việc tương lai, đứa off để làm tự do…. Đi rồi nhưng lâu lâu cũng lén nhắn tin an ủi “chị ơi em ổn”. Ok ổn, nghe mừng lắm!. Và rồi cứ thế tiếp nối thế hệ tiếp, những người ở lại nay vừa thành công vừa thành danh. Vẫn giữ tiếp ngọn lửa của ngành và truyền cảm hứng Vinhomes đến đàn em sau này. Và có lẽ tôi thương cái nhóm này nhất. Sau này hy vọng có 1 nhóm cũng cho tôi được ngọn lửa nhiệt huyết như vậy để tôi hết bỉm sửa sẽ quay lại vị trí của mình, để tiếp tục truyền câu chuyện “đổi đời nhờ Bất động sản” của tôi.

Ngăn cuối cùng, tôi sẽ ca ngợi về Vingroup trong con mắt của một bà mẹ bỉm sữa. Tôi ca khi mà tôi ngồi trên xe Vinfast mà cái xe nó có ổ cắm điện cho tui vắt sữa là tui cực kỳ ưng cái bụng và mặc niệm “sẽ mua xe Vinfast nếu biết lái xe”. Tôi ca khi mỗi lần tôi đi xuống Vin là 1 sự thay đổi mà tôi rất tự hào và tự tin khi nhắc đến hay tư vấn về dự án, chỉnh chu từng con đường, khu vui chơi, trường học, bệnh viện. Tôi khao khát được chuyển xuống ở để cho Sony, Apple, Samsung được học trường Vinschool, được bơi, được tắm nắng, câu cá, thả diều mỗi ngày. Chắc bà mẹ bỉm sữa nào cũng mong vậy ^^. Bé đồng nghiệp coi thần số học, nói tôi có số làm thiện. Và tôi nghĩ lại việc thiện tôi làm nó không lớn lao, cao quý như người ta, mà tôi chỉ lâu lâu giúp được 1 khách hàng mua được 1 căn hộ ưng ý nhất bằng số tiền ít ỏi dành dụm được gần như nửa đời người. Và tôi luôn tự hào giới thiệu Vin cho những khách hàng trân quý như vậy.

Tim tôi có 4 ngăn, ngăn nào cũng dành cho Vin đó quý vị ạ !!!

Mỹ Hạnh

Liên hệ chuyên viên tư vấn dự án để có thể trở thành cư dân tại VHGP- 0977.153.531 hoặc đăng ký form sau:

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    Đánh giá nội dung này