Phân tích chuyên sâu 6 lý do chọn mua căn hộ Hausbelo Quận 9

Chọn mua một dự án bất động sản chúng ta cần phải thận trọng cân nhắc nhiều yếu tố để đảm quyết định đưa ra là sáng suốt nhất. Là những người trẻ muốn mua căn nhà đầu tiên bạn và cả tôi đều thận trọng cân nhắc nhiều yếu tố vì đó là quyết định quan trọng trong cả cuộc đời của mình.

Lo lắng & bồi hồi luôn là cảm giác của chúng ta khi mua nhà, là những người làm trong ngành bất động sản chúng tôi thấu hiểu được cảm giác đó của bạn. Vì vậy, để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm tương lai của mình, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích chuyên sâu hơn “6 lý do vì sao nên chọn mua căn hộ Hausbelo Quận 9 làm tổ ấm cho bạn và gia đình

Tổng quan dự án HausBelo tại thị trường khu Đông Sài Gòn
Tổng quan dự án HausBelo tại thị trường khu Đông Sài Gòn

Căn hộ Hausbelo Quận 9 là căn hộ được thiết kế riêng dành cho đối tượng khách hàng trẻ, những cặp đôi mới cưới hoặc sau một khoảng thời gian cùng nhau “góp gạo thổi cơm chung” tích luỹ được một khoản tiền và mong muốn có cho gia đình nhỏ của mình một nơi an cư lý tưởng để cùng nhau thực hiện chặng đường lập nghiệp phía trước.

Xem thêm bài viết: Căn hộ Hausbelo và phong cách thiết kế Bauhaus đến từ Đức

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy và trong bài phân tích này có những luận điểm nào?

  1. Chủ đầu tư dự án là ai? đội ngũ mà chúng ta trao trọn niềm tin phải là yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc đến.
  2.  Vị trí dự án ở đâu? sự thuận tiện trong việc di chuyển đến nơi làm việc cũng như thuận tiện trong quá trình chăm sóc con cái của chúng ta phải được đảm bảo.
  3. Cộng đồng dân cư văn minh đem lại điều gì? Một cộng đồng sẵn có và ngày một phát triển không chỉ tạo ra môi trường sống, môi trường giáo dục tốt mà còn là yếu tố đảm bảo cho sự tăng giá của bất động sản.
  4. Tiện ích có đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình? Tận hưởng cuộc sống là điều chúng ta phải đặc biệt quan tâm, nếu chỉ để ở thì đó là ngôi nhà nhưng điều chúng ta mong mỏi là một tổ ấm chứ không chỉ một căn nhà vì vậy tiện ích phải đủ để chúng ta cùng gia đình tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn nhất
  5. Thiết kế căn hộ có phù hợp với bạn? Đảm bảo một nơi an cư phục vụ cho quá trình lạc nghiệp đó chính là sự phù hợp trong thiết kế căn hộ, liệu Hausbelo có cho bạn một không gian sống phù hợp để không chỉ ở 3-5 năm mà có thể đảm bảo tương lai xa hơn và xa hơn nữa, liệu thế hệ tiếp theo chính là con của bạn có hài lòng và tiếp tục ở căn hộ Hausbelo?
  6. Giá bán Hausbelo bao nhiêu? giá bán căn hộ phải phù hợp với tài chính cá nhân của bạn.

Chủ đầu tư uy tín

EZ Land

Chắc không dưới một lần chúng ta nghe đến lời khuyên vị trí, vị trí và vị trí. Tuy nhiên, là người mua nhà chúng ta không thể bỏ qua yếu tố chủ đầu tư, đội ngũ mà chúng ta đặt trọn niềm tin và số tiền dành dụm rất lâu để có được. Bạn và tôi đã không dưới một lần nghe về những lùm xùm liên quan đến trễ bàn giao nhà, chất lượng công trình không đảm bảo, chủ đầu tư làm không đúng như cam kết. Vì vậy, theo chúng tôi thì yếu tố quan trọng nhất để chọn mua bất động sản đối với những người mua nhà lần đầu phải là chủ đầu tư.

Tại EZ Land, mọi thành viên đều có chung một khát vọng mang đến những ngôi nhà chất lượng với mức giá hợp lý cho người dân Việt Nam. Bằng sự am hiểu về đất nước con người Việt, khả năng áp dụng kiến thức và kỹ thuật chuyên môn từ Châu Âu cùng bề dày kinh nghiệm, EZ Land tự tin có thể cung cấp những sản phẩm nhà ở giá cả hợp lý để tiếp cận được đến những bạn trẻ, những gia đình trẻ đang sống tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Năm 2017 EZ Land đã ra mắt sản phẩm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh là căn hộ Hausneo, với sản phẩm đầu tay này EZ Land đã khẳng định vị thế nhất định trong lòng khách hàng khi chỉ sau 2 đợt mở bán kéo dài 3 tháng tất cả các căn hộ của Hausneo đã có chủ sở hữu (gần 600 căn). Đến ngày hôm nay, Hausneo đã cất nóc trước 1 tháng đây cũng là lời khẳng định đanh thép rằng EZ Land nói và làm như một

dự án căn hộ hausbelo quận 9
Hình cất nóc Hausneo

Tiếp theo đây, cuối năm 2018 EZ Land sẽ cho ra mắt sản phẩm thứ 2 với cùng phân khúc và tiêu chuẩn về thiết kế và bàn giao chính là căn hộ Hausbelo Quận 9. Tuy chưa có được nhiều thông tin nhưng Hausbelo chắc chắn sẽ là thành công tiếp theo của EZ Land khi lượng booking về căn hộ này đã lên rất cao và không ngừng tăng.

Vị trí

Hausbelo và đường đến trung tâm thành phố Quận 1

Từ dự án Hausbelo chúng ta có thể di chuyển thuận tiện về trung tâm Quận 1 chỉ 15 phút trên trục đường Võ Chí Công -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây-> Mai Chí Thọ-> Chợ Bến Thành, Quận 1.
Hoặc có thể đi từ Võ Chí Công -> Nguyễn Duy Trinh -> Mai Chí Thọ -> Chợ Bến Thành, Quận 1 cũng chỉ 15 phút.

hausbelo ezland group vi tri 5

Ngoài ra Hausbelo còn cách khu Công nghệ cao Quận 9 chỉ 3 phút di chuyển thông qua đường Võ Chí Công. Đây là tin vui cho những nhà đầu tư muốn mua để cho thuê hoặc bán lại vì lợi thế cực lớn đến từ vị trí chiến lược này.

Một số thông tin thêm về khu Công nghệ cao Quận 9: Đây là khu vực phát triển những nhà máy sản xuất và lắp ráp những sản phẩm công nghệ không gây ô nhiễm môi trường, hiện tại các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới đã có mặt tại khu Công nghệ cao như: Samsung, Jabil, Schneider Electric, các trường đại học FullBright, Nguyễn Tất Thành.

dự án căn hộ hausalto quận 9
Khu Công Nghê Cao Quận 9

Cơ sở hạ tầng “cam kết” cho sự tăng giá của căn hộ Hausbelo Quận 9

Mở rộng đường Liên Phường lên 30m tương lai kết nối trực tiếp ra Xa Lộ Hà Nội, chạy xuyên qua sân golf Nam Rạch Chiếc và dự án Saigon Sports City.

Theo sở GTVT, đường Liên Phường đoạn từ ngã ba Đỗ Xuân Hợp đến ngã ba đường Bưng Ông Thoàn sẽ được cải tạo mở rộng lên 30m gồm 6 làn xe lưu thông (đồng bộ cùng đường Đỗ Xuân Hợp). Tuyến đường dài hơn 2.56km với tổng mức đầu tư hơn 303 tỷ đồng dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Nút giao thông tại đường Liên Phường và Võ Chí Công cũng sẽ được mở rộng.

Đường song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, Ngày 29/04/2017 buổi lễ khởi công con đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã được diễn ra trong niềm háo hức và mong chờ của người dân Quận 9. Với tổng số vốn đầu tư 800 tỷ đồng và dự kiến sẽ được hoàn thành trong 2 năm, đây sẽ là cơ sở hạ tầng mới đem lại sự tăng giá bất ngờ cho dự án lân cận đường song hành nói chung và căn hộ Hausbelo nói riêng.

Mở rộng Nguyễn Duy Trình tăng thêm khả năng lưu thông từ Quận 2 đến Quận 9 đem lại sự tăng giá chung cho toàn thị trường Quận 9. Trong đó căn hộ Hausbelo sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản hưởng lợi nhiều nhất từ con đường Nguyễn Duy Trinh vì Nguyễn Duy Trinh là con đường kết nối thứ 2 từ trung tâm thành phố về căn hộ Hausbelo Quận 9.

Đường Võ Chí Công tiếp tục được hoàn thiện giúp Hausbelo dễ dàng đi đến được khu Công nghệ cao Quận 9 và về Quận 7.

Cộng thêm nút giao thông Mỹ Thuỷ được hoàn thành giúp giảm thiểu thời gian đến Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cộng đồng dân cư “cam kết” cho sự thịnh vượng

Căn hộ Hausbelo toạ lạc gần các dự án lớn có cộng đồng dân cư sẵn có và một số dự án mới đang có lượng dân cư mới đổ về tạo thành cụm dân cư phát triển mới.

Dự án sẵn có cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng: Villa Park, Park Riverside, Lucasta, Mega Ruby, Mega Village, Mega Residence, Melosa…

Cộng đồng dân cư chuẩn bị hình thành: căn hộ Jamila, tổng khu đô thị Lake View của Novaland, khu đô thị Palm City, Gem Riverside,…

Lượng dân cư văn minh hình thành lâu đời cộng với nhiều dân cư mới chuyển đến sẽ tạo ra một cộng đồng phát triển thịnh vượng, đem lại những giá trị cao trong lối sống. Một môi trường văn minh hiện đại rất phù hợp cho việc giáo dục con trẻ, phát triển các mối quan hệ làm ăn, nơi giao lưu và kết bạn với những người có cùng trình độ và đẳng cấp với bạn. Từ đó giá bất động sản nơi đây sẽ tăng nhanh nhờ sự cộng hưởng phát triển này.

Thiết kế

Căn hộ Hausbelo mang phong cách thiết kế Bauhaus đảm bảo tạo ra công trình kiến trúc có công năng hiệu dụng cao nhưng vẫn đảm bảo được mức độ thẩm mỹ cao.

Khi nhắc đến phong cách thiết kế Bauhaus của Châu Âu người ta nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc vượt thời gian. Đây là những công trình đạt được mức độ thẩm mỹ cực cao, nhưng quan trọng hơn cả là sự tiện dụng và hữu ích của công trình. Tất cả những chi tiết thừa, không đem lại hiệu quả sử dụng và lãng phí không gian đều được loại bỏ hoàn toàn thay vào đó là những chi tiết đơn giản tinh tế nhưng cực kỳ sang trọng và hiện đại. Đó là lý do các kiến trúc mang phong cách Bauhaus được đánh giá rất cao và luôn tươi mới trong mắt người xem.

Chủ đầu tư đã rất tinh tế khi áp dụng phong cách thiết kế Bauhaus vào dự án căn hộ Hausbelo Quận 9, những gia chủ tương lai sẽ nhận về cho mình lợi ích kép từ phong cách này:

  • Diện tích căn hộ vừa phải giúp tổng giá căn hộ vừa túi tiền, nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống hoàn hảo. Tất cả phần diện tích trong căn hộ của bạn sẽ luôn có giá trị sử dụng, không diện tích thừa và không có không gian chết.
  • Thiết kế trẻ trung, năng động và luôn tươi mới theo thời gian, đảm bảo công năng sử dụng lâu dài cho cả thế hệ tiếp theo.

Xem thêm bài viết: Căn Hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Tiện Ích Đẳng Cấp Bậc Nhất

Tiện ích

Tiện ích xung quanh dự án Hausbelo đầy đủ từ bệnh viện, trường học các cấp trong nước và quốc tế đến trung tâm thương mại,

Bệnh viện Phúc An Khang, Bệnh viện Hoàn Mỹ, TTTM Aeon Mall, TTTM Vincom Plaza, trường quốc tế Việt Úc (AIS), trường học các cấp.

Tổng quan về tiện ích ngoại khu
Tổng quan về tiện ích ngoại khu

 

Tiện ích ngay trong căn hộ Hausbelo được quy hoạch theo chuẩn 5 sao gồm tất cả các loại tiện ích dành riêng cho từng thành viên của gia đình bạn.

Tiện ích dành riêng cho bạn

Vườn thư giãn Sân thể thao
Đường chạy bộ GYM
SPA Khu sinh hoạt cộng đồng

Tiện ích dành riêng cho con bạn

Khu vui chơi cho trẻ Sân chơi nước trẻ em
Nhà trẻ Vườn trẻ em

Tiện ích dành cho cả gia đình bạn

Hồ bơi Hauspool và hồ bơi trẻ em Khu BBQ ngoài trời
Cửa hàng tiện lợi Trung Tâm Thương Mại

ezland group hausbelo vi tri

Mức giá của dự án Hausbelo

Các dự án xung quanh cùng phân khúc với Hausbelo có mức giá giao động từ 23 triệu/m2 – 30 triệu/m2. Đối với dự án Hausbelo dự kiến mức giá sẽ ở khoảng 27 triệu/m2. Đây là mức giá vô cùng hợp lý đối với một sản phẩm do chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình tốt, tiện ích đầy đủ. cùng với thiết kế tuyệt vời.

Đánh giá nội dung này