Chính Sách Thanh Toán Masteri Centre Point Quận 9

Chính sách thanh toán Masteri Centre Point hiện đang được xem như là tốt nhất cho khách hàng với ân hạn lãi gốc lên đến 30 tháng

Với mức giá chỉ từ 49,5 triệu/m2, quý khách hàng sẽ có được một căn hộ lý tưởng trong mơ. Là nơi thể hiện phong cách sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của chủ nhân. Đi cùng với đó chính là chính sách thanh toán cực ưu đãi dành cho các cư dân tương lai của Masteri Centre Point.

Hỗ trợ đắc lực đến từ Techcombank

Gói tài chính được chủ đầu tư đưa ra cực kỳ linh hoạt với sự hỗ trợ đắc lực đến từ ngân hàng đồng hành – Techcombank sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn. Ưu đãi Masteri Centre Point chắc chắn sẽ không bao giờ làm quý khách hàng thất vọng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn giữa việc thanh toán luôn để được chiết khấu hoặc vay ngân hàng với mức lãi suất “cực sốc”, ân hạn lãi gốc 0% trong vòng 30 tháng.

Thời gian thanh toán kéo dài sẽ là cơ hội cho nhiều khách hàng muốn đầu tư tại nơi đây, thuận tiện để xoay dòng tiền, thanh toán thành từng đợt cho phù hợp.

Đi kèm với đó còn là 60 tháng miễn phí phí quản lý, cho phép cư dân giảm bớt nhiều chi phí phát sinh ngay trước và sau khi nhận nhà.

Xem thêm bài viết: Tiện ich Masteri Centre Point Q9 có gì đặc biệt?

Chính sách thanh toán của Masteri Centre Point quận 9
Chính sách thanh toán Masteri Centre Point quận 9
Chính sách thanh toán Masteri Centre Point quận 9
Chính sách thanh toán Masteri Centre Point quận 9

Đăng ký Booking ngay Masteri Centre Point

Hiện nay, quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Masteri Centre Point quận 9 có thể bắt đầu đăng ký (booking) để được tư vấn và giữ chỗ có hoàn lại.

Để khi dự án mở bán có thể được ưu tiên chọn mua những suất căn hộ đầu tiên, đẹp nhất. Booking ngay hôm nay để không bị vuột mất cơ hội ngàn vàng này.

Dù là đầu tư hay mua ở thì chính sách thanh toán Masteri Centre Point cũng vẫn là lợi thế lớn mà khách hàng có được.

Xem thêm bài viết: Mặt Bằng Chính Thức Masteri Centre Point Q9 | Layout các tòa

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

  5/5 - (1 bình chọn)