88 Layouts Thiết Kế Nhà Phố Thấp Tầng Manhattan (Phần 2)

88 layouts thiết kế nhà phố thấp tầng của Manhattan có gì đặc biệt?

Phần 2: Layout Boutique Villa Manhattan

Layout Boutique Villa Manhattan là tập hợp các mẫu Villa đẹp nhất đến từ chủ đầu tư. Boutique Villa là những nhà phố nằm ở vị trí góc và diện tích lớn. Sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp hơn do giá trị đầu tư lớn. Boutique Villa lớn hơn shophouse, được đặt tại các vị trí lạ mắt với số lượng rất ít ỏi.

Nhà phố Manhattan là phân khu nhà phố thấp tầng lần đầu tiên được mở bán tại khu đô thị Vinhomes Grand Park do Vingroup triển khai tại trung tâm Quận 9, mang đầy đủ các tiện ích, thỏa mãn được các nhu cầu từ việc sinh sống đến các mục đích đầu tư thương mại

Mặt bằng tổng thể dự án The Manhattan
Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park
Mặt bằng tổng thể dự án The Manhattan
Vị trí của phân khu Manhattan

Trong khu Manhattan chỉ có 58 căn Boutique Villa với đa dạng diện tích từ 180 – 250m2. Sở hữu 2 mặt tiền rộng rãi, có tầm nhìn thoáng mát

Layout Boutique Villa có gì đặc biệt? 

Chủ đầu tư đã gửi cho NASALAND 3 layouts của Boutique Villa. Boutique Villa được thiết kế không gian tối ưu về hỗ trợ cho việc kinh doanh ngay bên trong mà vẫn có thể có không gian sinh hoạt vô cùng thuận tiện và sở hữu cơ hội sinh lời tối đa nhờ hoạt động cho thuê hoặc tự kinh doanh. Nhờ đó sản phẩm Boutique House của  đã được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. 

Các bản vẽ cung cấp thêm nhiều thông tin nhất sẽ liên tục được cập nhật đến các khách hàng. Nội dung của bài viết này mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin của quý khách hàng đang quan tâm đến dự án nói chung và Boutique Villa nói riêng. Việc có được những hình ảnh rõ ràng, thông tin minh bạch và đầy đủ về layout thiết kế, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong việc ra quyết định mua một căn Boutique Villa cho gia đình mình trong tương lai.

Layout Boutique Villa Manhattan

Layout Boutique Villa Manhattan

Xem thêm:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook)

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Đánh giá nội dung này