Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Raemian City Nên Hay Không?

Dự án Raemian City được xây dựng trên quỹ đất rộng của khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Tp.HCM. Đây vốn là dự án tâm huyết do chủ đầu tư HDTC và nhà thầu Delta (móng) thực hiện. Đây cũng là dự án đáng để các nhà đầu tư Raemian City cân nhắc, đặc biệt là trong phân khúc mua để cho thuê. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích thêm một vài yếu tố để các bạn dễ dàng cân nhắc khi quyết định xuống tiền đầu tư.

I. Tình hình cho thuê căn hộ hiện tại ở khu vực Quận 2

Hiện nay, Quận 2 đang là khu vực dân cư mới, được quy hoạch một cách rõ ràng, quy củ. Có thể nói đây là vùng đất lành chim đậu, cực kỳ thích hợp cho việc an cư lập nghiệp. Hơn thế nữa, với địa thế sát với Quận 9 (nơi có nhiều khu công nghiệp lớn, lượng chuyên gia nước ngoài đông) và gần Quận 1 (tri thức và người giàu tập trung nhiều nhất Tp.HCM) cộng với việc các cơ quan hành chính quan trọng đang có xu hướng chuyển về nhiều tại khu vực Quận 2, thì nguồn cầu tìm kiếm nhà thuê ở đây luôn cao.Đặc biệt là các loại căn hộ chất lượng và có giá thành hợp lý.

Hiện tại các căn hộ cao cấp cho thuê thuộc các dự án xung quanh vùng này hầu như có mức giá cho thuê rất tốt.

Ví dụ như căn hộ thuộc dự án Masteri Thảo Điền có mức giá cho thuê là:

  • 14 triệu đồng/ tháng cho căn hộ 1 PN (đầy đủ nội thất)
  • 17 triệu đồng/ tháng cho căn hộ 2 PN (đầy đủ nội thất)
  • 23 – 29 triệu đồng/ tháng cho căn hộ 3 PN (đầy đủ nội thất)

Theo đó, tỷ suất sinh lời của căn hộ cho thuê là khoảng 6 – 8%/năm. Nếu so với lãi suất ngân hàng thì đây không phải là con số cao. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng, nếu sở hữu căn hộ cao cấp ở quận 2 và cụ thể là căn hộ Raemian, là bạn đang sở hữu một căn hộ trên 1 khu đất vàng, với mức giá trị tăng mỗi ngày. Về lâu dài, lợi nhuận bạn thu về được sẽ không chỉ là tiền cho thuê thu hàng tháng nữa.

Hiện tại theo nghiên cứu CBRE nguồn cung căn hộ cao cấp chưa đáp ứng đủ nguồn cầu thuê . Với sự phát triển không ngừng của TP.HCM thì lượng chuyên gia trong và ngoài nước đổ về trung tâm sẽ tiếp tục tăng, nguồn cầu trong tương lai sẽ càng tăng nhiều hơn.

Sự phát triển của Raemian City sẽ là cơn mưa sau một ngày nắng nóng, giải toả đúng nhu cầu của thị trường. Tạo ra lợi thế win – win cho cả khách đầu tư và khách thuê.

đầu tư raemian city

II. Lợi thế đầu tư Raemian City khác với những dự án khác

Với địa thế thuận lợi của quận 2, hầu như giá đất các dự án tại khu này hầu như đều ở mức cao. Đối với dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, giá của 1 căn 1 PN ở đây có giá là 2,2 – 2,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, căn hộ của Raemian City lại được đưa ra với một mức giá cực kỳ hợp lý đối với phân khúc căn hộ cao cấp. Giá dự kiến mở bán của Raemian City là:

  • Căn hộ có 1PN: có giá tầm 1,7 đến 2 tỷ/ căn.
  • Căn hộ có 2PN: có giá tầm 2,4 đến 3,6 tỷ/ căn.
  • Căn hộ có 3PN: có giá tầm 3,6 đến 5,4 tỷ/ căn.

Mức giá mềm, cộng với lợi thế về vị trí của Raemian được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch quan trọng sẽ là điểm cộng lớn cho dự án này. Không những vậy, dự án này không nằm quá sát xa lộ lớn Hà Nội như các dự án khác tại khu vực này. Điều này làm cho dân cư ở trong thành phố thu nhỏ sẽ không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn của xe cộ đi lại tấp nập trên tuyến đường này.

Khu An Phú – An Khánh cũng là khu dân cư văn minh đã được hình thành từ lâu đời. Môi trường sống có mật độ cây xanh cao, thông thoáng, đường xá rộng lớn dễ dàng di chuyển trong nội khu và liên kết về khu vực trung tâm.

Không những vậy, đây còn là khu vực tiếp giáp trung tâm mới Thủ Thiêm, nhận được sự phát triển cộng hưởng từ khu Thủ Thiêm.

Raemian lại là dự án rộng lớn bao gồm gần như toàn bộ quỹ đất sạch còn lại của An Phú – An Khánh. Bởi vậy, nếu bạn là người thích sự yên bình nhưng lại trung tâm của khu An Phú – An Khánh, lại đang có nhu cầu tìm kiếm phân khúc căn hộ cao cấp, thì Raemian City là sự lựa chọn duy nhất và hoàn hảo dành cho bạn.

Hãy nhớ rằng, đất không thể sinh sôi và đất tại khu vực liền kề trung tâm lại càng không thể “đẻ thêm” được.

đầu tư raemian city
Raemian lại là dự án rộng lớn bao gồm gần như toàn bộ quỹ đất sạch còn lại của An Phú – An Khánh.

Xem thêm: Tiện Ích Ngoại Khu Dự Án Raemian City Quận 2.

III. Dễ dàng quản lý khách thuê nhà

Với tổng diện tích rộng của dự án (131 ha), Raemian dễ dàng tạo thành một quần thể dân cư văn minh, tri thức cao, tư tưởng hiện đại. Phân khúc cao cấp cũng là yếu tố thuận lợi trong việc tìm khách thuê tốt cho căn hộ cho thuê của bạn. Những khách thuê tốt sẽ là người biết giữ gìn đồ đạc, ý thức. Thương vụ làm ăn của bạn vì thế mà cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

IV. Tính thanh khoản cao

Một yếu tố quan trọng luôn được cân nhắc khi bạn xuống tiền mua căn hộ đó là tính thanh khoản của căn hộ. Hiện nay, xung quanh khu vực quận 2 và đặc biệt là khu An Phú – An Khánh, rất nhiều dự án có chất lượng đang mọc lên. Dự kiến, chỉ trong vài năm tới, nơi đây sẽ tạo thành một khu phố mới hiện đại và phát triển. Người người nhà nhà sẽ đổ về đây sinh sống và làm việc. Chính vì thế mà các căn hộ nơi đây dường như sẽ không cần phải lo về việc bán lại, và càng không bao giờ phải lo về việc mất giá. Nên nhớ rằng, đây là khu vực đất vàng, giá sẽ không ngừng tăng lên mỗi ngày. Điều quan trọng là ý định của bạn có muốn bán hay không mà thôi.

Để biết thêm chi tiết cũng như hình ảnh cập nhật nhanh nhất về dự án Raemian City, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 777 500 hoặc qua website: https://nasaland.vn

Đánh giá nội dung này