Bến Du Thuyền Trong Nội Khu The Manhattan Glory Quận 9

Bến Du Thuyền Đẳng Cấp Ngay Trong Nội Khu The Manhattan

Tổng thể cảnh quan Bến Du Thuyền
Phối cảnh tổng thể của dự án

Được cho xây dựng bên trong đại dự án Vinhomes Grand Park, quý khách hàng khi đi từ phân khu The Manhattan dọc theo trục chữ Y, ngang qua nút giao chữ T, đến cuối đường Đại Lộ Ánh Sáng thì sẽ bắt gặp được Bến Du Thuyền đẳng cấp.

Nếu để nói Đại Lộ Ánh Sáng là nơi nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất trên trục chữ Y, thì Bến Du Thuyền như là một bức tranh tương phản nằm tĩnh lặng ở cuối con đường. Được chủ đầu tư ưu ái xây dựng với hơn 30 vị trí đỗ, nằm trên dòng sông Tắc hiền hoà ở hướng Đông Nam nên quanh năm mang không khí mát mẻ và trong lành.

Có thể nói đây là địa điểm vàng trong phân khu The Manhattan Glory, bởi không chỉ sở hữu quy mô hàng đầu Đông Nam Á, Bến Du Thuyền dường như cách biệt hoàn toàn so với cuộc sống hiện đại phía bên kia khu vực.

Nơi đây mang cho mình sự yên tĩnh và điềm nhiên vốn có, từ vị trí này Bến Du Thuyền như nép vào một góc bờ sông, lặng lẽ ngắm nhìn sự nhộn nhịp của thành phố, giống như một cô gái quyến rũ mang cho mình sức hút ma mị riêng biệt.

Bến Du Thuyền The Manhattan Glory
Bến Du Thuyền The Manhattan Glory

Xem thêm bài viết: Layouts Biệt Thự The Manhattan Glory Chi Tiết – Phần 1

Thiết kế lấy cảm hứng theo phong cách Italy cổ điển

Được biết đến là một quốc gia với lịch sử lâu đời đặc biệt đề cao tính thẩm mỹ trong từng đường nét thiết kế và kiến trúc. Nước Ý được xem như linh hồn của thời kỳ Phục Hưng, bởi tại quốc gia này có vô số những kiệt tác kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

Do đó, cũng không thể loại trừ một điều rằng các bến du thuyền tại quốc gia này đều mang nét gì đó khác biệt, độc đáo. Để khi nhìn vào chúng ta đều biết được đó chính xác là phong cách thiết kế của Ý.

Như thấm nhuần phong cách và văn hoá của quốc gia phương Tây ấy, chủ đầu tư đã đem đến một không gian nước Ý thơ mộng và lãng mạng, ngay trong lòng thành phố năng động. Mà không một dự án nào có thể mang đến cho quý khách hàng như chủ đầu tư Vingroup.

Bến Du Thuyền và những trải nghiệm

Quý khách và gia đình sẽ thực sự được trải nghiệm phong cách thượng lưu và xa hoa, tận hưởng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, café sang trọng trong lâu đài Pha Lê. Cảnh quan trong lành từ các vườn tiểu cảnh và đài phun nước nghệ thuật mà Bến Du Thuyền mang lại.

“Không chỉ sống mà còn là trải nghiệm”, có thể xem như là định nghĩa chính xác nhất khi nói đến cuộc sống của cư dân Vinhomes Grand Park nói chung và The Manhattan Glory nói riêng.

Đây không chỉ là một khu đại đô thị thông minh và hiện đại, mà còn là nơi đa dạng văn hoá kiến trúc từ các quốc gia. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách và gia đình một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Thiết kế Bến Du Thuyền The Manhattan Glory
Bến du thuyền The Manhattan Glory

Xem thêm bài viết: Layouts Thiết Kế Chi Tiết The Manhattan Glory – Phần 2

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

   

  Đánh giá nội dung này