Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh ở đâu, có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa KV. Long Khánh bắt đầu hoạt động từ năm 1912 với quy mô nhỏ gồm 7 phòng và diện tích 180m2. Tuy nhiên, qua nhiều lần xây dựng và mở rộng, bệnh viện đã trở thành một trong những cơ sở y tế lớn và uy tín tại Đồng Nai và khu vực phía Nam nước ta. Đọc ngay bài viết dưới đây từ Nasaland để hiểu hơn về bệnh viện cũng như các dự án bất động sản tiềm năng gần khu vực này nhé.

Giới thiệu Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh

Từ năm 1975, bệnh viện đã được phát triển thành Bệnh viện Dân Quân Y phối hợp với quy mô 300 giường bệnh và chuyển giao hoàn toàn cho Dân y vào năm 1976. Năm 1990, bệnh viện được chuyển giao cho Sở Y tế trực tiếp quản lý và phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân 2 huyện Long Khánh và Xuân Lộc.

Hình ảnh bệnh viện Đa Khoa Long Khánh
Hình ảnh bệnh viện Đa Khoa Long Khánh

Sau nhiều thay đổi về tên gọi và quy mô, Bệnh viện Đa khoa KV. Long Khánh hiện nay có quy mô 500 giường bệnh và là một trong những cơ sở y tế lớn và có uy tín tại khu vực Đồng Nai. Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của cả hai huyện Long Khánh và Xuân Lộc.

Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh

Địa chỉ: 911 21/4, Suối Tre, Long Khánh, Đồng Nai

Thời gian làm việc Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 đến 17h00
 • Thứ 7: Từ 7h30 đến 11h30

Trong trường hợp khẩn cấp, bệnh viện sẽ hoạt động 24/7 để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh

Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh là một trong những bệnh viện lớn tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Bệnh viện này cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho cộng đồng trong và ngoài khu vực. Các chuyên khoa chính tại bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh bao gồm:

 1. Khoa nội tổng hợp
 2. Khoa ngoại tổng hợp
 3. Khoa phụ sản – sản khoa
 4. Khoa nhi
 5. Khoa y học cổ truyền
 6. Khoa tiêu hóa
 7. Khoa nội tiết
 8. Khoa thần kinh
 9. Khoa tai mũi họng
 10. Khoa mắt
 11. Khoa răng hàm mặt
 12. Khoa xương khớp
 13. Khoa da liễu
 14. Khoa tâm thần
 15. Khoa chấn thương chỉnh hình
 16. Khoa ung bướu
 17. Khoa hồi sức cấp cứu
 18. Phòng khám đa khoa tư vấn và khám sức khỏe.
Bệnh viện hiện có đầy đủ các khoa khám bệnh để phục vụ tại Đồng Nai
Bệnh viện hiện có đầy đủ các khoa khám bệnh để phục vụ tại Đồng Nai

Các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh đều được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm, cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh

Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh là một trong những bệnh viện lớn tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Cơ sở vật chất của bệnh viện bao gồm:

 1. Phòng khám đa khoa và phòng khám chuyên khoa
 2. Phòng chẩn đoán hình ảnh, bao gồm cả phòng siêu âm, phòng X-quang, phòng CT scanner, phòng MRI, phòng chụp cộng hưởng từ và phòng đo thị lực
 3. Phòng phẫu thuật hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, hệ thống giường bệnh và các thiết bị hỗ trợ
 4. Phòng hồi sức cấp cứu và phòng cấp cứu, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế để chăm sóc bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch
 5. Phòng điều trị, phòng khám đông y và phòng dã chiến
 6. Nhà để xe, nhà hàng và khu vực tiếp khách.

Ngoài ra, bệnh viện còn có hệ thống điều hòa không khí, hệ thống báo cháy và các thiết bị an ninh để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Các cơ sở vật chất của bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh được bảo trì và nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng một cách tốt nhất.

Hình ảnh các y bác sĩ tại bệnh viện
Hình ảnh các y bác sĩ tại bệnh viện

Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh

Bệnh viện Đa Khoa KV. Long Khánh là một bệnh viện công lập, nên bệnh viện không có bảng giá dịch vụ cụ thể. Tuy nhiên, bệnh viện sẽ đề xuất giá cả phù hợp và hợp lý cho các dịch vụ y tế và được điều chỉnh theo quy định của Bộ Y tế. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và các dịch vụ của bệnh viện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của bệnh viện để được hỗ trợ tốt nhất.

Các dự án, khu dân cư, đất nền, chung cư gần Bệnh viện Đa Khoa KV Long Khánh

Dưới đây là một số dự án, khu dân cư, đất nền, chung cư gần:

 • Khu dân cư Long Thành Golf Villas: Khu dân cư cao cấp với nhiều tiện ích như sân golf, bể bơi, công viên, khu vui chơi giải trí,…
 • Dự án Bcons Suối Tre: Khu dân cư được xây dựng với diện tích lên đến 27 ha, gồm các loại hình nhà phố, biệt thự và chung cư.
 • Dự án Lộc Phát Residence: Khu dân cư mới với quy mô lớn, cung cấp đầy đủ các tiện ích như bể bơi, sân tennis, công viên, nhà hàng,…
 • Khu đô thị Golden City Long Khánh: Gồm nhiều loại hình nhà ở và đất nền với vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích, dịch vụ hiện đại.
 • Dự án chung cư An Bình City: Dự án chung cư cao cấp với nhiều tiện ích như siêu thị, nhà hàng, phòng gym, spa,…
Tham khảo các dự án bất động sản gần khu vực bệnh viện Long Khánh
Tham khảo các dự án bất động sản gần khu vực bệnh viện Long Khánh

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án, khu dân cư, đất nền, chung cư khác trong khu vực này, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin trên các trang web bất động sản hoặc liên hệ với các đơn vị bất động sản để được tư vấn chi tiết hơn.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  ✅ Địa chỉ: Shophouse B.G.01, Hausneo, Đường số 11, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400

  ✅ Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này