Căn hộ Rainbow Giải Mã Kỷ lục 17 ngày 10000 căn

Căn hộ Rainbow và kỷ lục 17 ngày bán sạch 10000 căn vang danh khắp thị trường năm 2019 gần như đã phá vỡ mọi kỷ lục của thị trường bất động sản Việt Nam và trên thế giới.

Điều gì đã làm nên thành công đó? Vì sao The Rainbow lại có thể thiết lập được kỷ lục này?

Cùng Nasaland giải mã sức hút làm nên kỳ tích của The Rainbow ngay nhé!

Căn hộ Rainbow - cuộc sống thông minh
Căn hộ Rainbow – cuộc sống thông minh

Căn hộ Rainbow – Siêu phẩm “đúng thị trường, đúng thời điểm”

Như thế nào là “đúng thị trường, đúng thời điểm”?

Đó chính là khi The Rainbow ra mắt đúng vào lúc thị trường căn hộ đang trở nên khan hiếm về nguồn cung. Sự thiêu hụt và khan hiếm này thể hiện qua số lượng căn hộ chào bán mới trong quý II năm 2019. Số căn hộ bán ra giảm xuống chỉ còn 4124 căn trong tổng số 10 dự án được mở bán – mức bán thấp nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Giảm 34% so với cùng kỳ năm trước.

Căn hộ Rainbow - một góc công viên cầu vồng
Căn hộ Rainbow – một góc công viên cầu vồng

Các nhà đầu tư cùng những khách hàng mua ở đang trông chờ mòn mỏi vào một siêu dự án hấp dẫn, thật sự nổi bật để họ có thể tiến hành mua và đầu tư ngay lập tức.

Theo đánh giá tổng quan của nhiều chuyên gia trên thị trường bất động sản giai đoạn này thì thời điểm ra mắt The Rainbow của khu đô thị Vinhomes Grand Park chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sức mua “khủng” của khách hàng.

Căn hộ Rainbow – Siêu dự án với mức giá phù hợp nhưng lại có tiện ích mang tầm vóc quốc tế

The Rainbow là phân khu mở bán đầu tiên tại Vinhomes Grand Park. Đây là đại đô thị thông minh tọa lạc tại khu Đông thành phố. Nơi được xây dựng với hệ thống tiện ích hiện đại và chất lượng đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại TP. HCM. Căn hộ The Rainbow nói riêng và cả khu đô thị nói chung đều được quản lý và vận hành dựa trên nền tảng công nghệ thông minh AI với 4 trụ cột cốt lõi gồm:

 • Smart Security (an ninh, an toàn thông minh)
 • Smart Management (vận hành thông minh)
 • Smart Community (cộng đồng thông minh)
 • Smart Home (căn hộ thông minh, sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu)

Ngoài ra, khi nhắc đến hệ thống tiện ích của Vinhomes Grand Park ta không thể bỏ qua đại công viên 36ha Grand Forest. Đây là công viên có quy mô rộng lớn hàng đầu Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề đa dạng, có quy mô hàng đầu Đông Nam Á.

Căn hộ Rainbow - tổng thể công viên Grand Forest
Căn hộ Rainbow – tổng thể công viên Grand Forest

Căn hộ Rainbow – Siêu chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 18 tháng

Chính nhờ siêu chính sách ưu đãi lên đến 18 tháng này của chủ đầu tư đã hỗ trợ tối ưu cho các khách hàng ít vốn ban đầu có cơ hội sở hữu được một căn hộ Rainbow. Góp phần rất lớn vào công cuộc mở bán tạo nên kỷ lục của The Rainbow.

Căn hộ Rainbow - chính sách thanh toán tối ưu
Căn hộ Rainbow – chính sách thanh toán tối ưu

Khi tiến hành mua và ký hợp đồng mua bán, khách hàng chỉ cần 30% giá trị căn hộ trong vòng 6 tháng. Toàn bộ 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân cho chủ đầu tư. Sau khi nhận nhà vào ở được 6 tháng, quý khách hàng mới phải tiếp tục thanh toán 65% trong 70% giá trị căn hộ. Còn lại 5% cuối cùng, quý khách hàng sẽ thanh toán ngay khi có thông báo nhận sổ hồng.

Từ những lý do trên đã giúp The Rainbow thành công tạo nên kỷ lục đỉnh cao trên thị trường bất động sản năm 2019. Trở thành một trong những dự án có sức hút hàng đầu tại khu Đông.

Hiện tại tuy các căn hộ tại The Rainbow đã được bán hết nhưng vẫn còn nhiều căn đang được resale trên thị trường. Quý khách hàng có quan tâm đến dự án hãy liên hệ ngay cho NASALAND để có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp với mức giá tốt nhất thị trường nhé!

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này