Vincom Mega Mall Quận 9 Nội Khu Vinhomes Grand Park

Vincom Mega Mall quận 9 là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park.

1. Vincom Mega Mall quận 9 – dự án trung tâm thương mại lớn nhất khu vực

Vincom trong lòng đại đô thị Vinhomes được xây dựng với mục đích trở thành trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất trong hệ thống trung tâm thương mại Vincom đang hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vincom Mega Mall quận 9 được xây dựng ngay bên trong quần thể 271ha của khu Đô Thị Vinhomes Grand Park.

Quy mô Vincom đươc triển khai bao gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn 48.000m2. Là một trong những tiện ích trọng điểm tạo nên giá trị cho hệ thống tiện ích nội khu Vinhomes Grand Park nên dự án Vincom Mega Mall được ưu ái nằm liền kề khu vực trung tâm, gần ngay công viên Grand Forest rộng 36ha. Với quy mô hàng đầu khu vực, chất lượng vượt trội cùng hệ thống quản lý, vận hành thông minh, nơi đây chắc chắn sẽ là điểm hẹn thu hút khách hàng và cư dân đến vui chơi, giải trí, mua sắm hàng đầu khu đông TP.HCM.

Phối cảnh tiện ích TTTM Vincom Mega Mall Vinhomes quận 9
Phối cảnh tiện ích TTTM Vincom Mega Mall Vinhomes quận 9

Điểm nổi bật khác không thể bỏ qua của đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park chính là sự tích hợp thêm nhiều tiện ích bổ trợ góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến nơi này. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà khách hàng đến với Vincom Mega Mall sẽ được hỗ trợ bởi bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất, công nghệ chỉ đường, cập nhật ưu đãi nhanh và những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng, cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại…

Tất cả đem lại một buổi mua sắm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các cư dân và khách hàng khi lựa chọn đến với Vincom Mega Mall quận 9 tại Vinhomes.

Phối cảnh tổng thể Vincom Mega Mall Vinhomes quận 9
Phối cảnh tổng thể Vincom Mega Mall Vinhomes quận 9

2. Vincom Mega Mall quận 9 – tiềm năng trong tương lai

Theo công bố đánh giá của CBRE, TP.HCM và Hà Nội đều là những thị trường bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời thuộc top 3 thị trường bán lẻ sôi động nhất của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trong đó, TP HCM có doanh số bán lẻ năm 2018 đạt 30 tỷ USD. Trong thời điểm thị trường bất động sản tiếp tục phát triển mở rộng về phía Đông Sài Gòn (khu vực quận 2, quận 9) thì cư dân cũng có xu hướng di chuyển về khu vực này nhiều hơn, đã và đang dần hình thành nên một trung tâm đô thị mới trong tương lai .

Vincom Retail hiện có 66 TTTM trên cả nước với khoảng 1,5 triệu m2 sàn bán lẻ..Vincom Mega Mall được hình thành chính là giải pháp đáp ứng nhu cầu của thời đại, góp phần mở rộng hệ thống TTTM của cả nước, nâng tầm cơ sở hạ tầng khu vực và làm đẹp thêm cho diện mạo mới của thành phố.

Phối cảnh tổng thể tiện ích Vincom Mega Mall Vinhomes quận 9
Phối cảnh tổng thể tiện ích Vincom Mega Mall quận 9

Theo Vincom Retail đánh giá, Vincom Mega Mall Grand Park sau khi hoàn thành có khả năng tiếp cận 1,5 triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực bán kính 5 km, trong đó có 200.000 cư dân của Vinhomes Grand Park.

Với tiến độ xây dựng hiện tại và theo dự kiến của chủ đầu tư thì đến quý 4/2021 Vincom Mega Mall quận 9 sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở cửa đón tiếp những cư dân đầu tiên của Vinhomes Grand Park.

Phối cảnh tương lai Vincom Mega Mall Vinhomes quận 9
Phối cảnh tương lai Vincom Mega Mall quận 9

Hiện tại cơ hội trở thành cư dân Vinhomes để tận hưởng các hệ thống tiện ích đỉnh cao này vẫn đang mở rộng cho các khách hàng muốn mua ở và đầu tư. Nội khu dự án hiện đang mở bán các sản phẩm căn hộ và nhà phố thuộc các phân khu The Origami, The Manhattan Glory,… với đa dạng phong cách độc đáo phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân tương lai. Liên hệ với Nasaland ngay hôm nay để nhận được tư vấn hữu ích nhất. HOTLINE 0909777500

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook NASALAND)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

   

  Đánh giá nội dung này