Tiện Ích Ngoại Khu Dự Án Raemian City Quận 2

Raemian City quận 2 đang là dự án được rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Đặc biệt khi dự án đang bước sang giai đoạn làm móng tại phần mặt bằng giáp đường Trần Lựu và đường số 37. Đây được coi là tiến độ nhanh chóng, tích cực từ CĐT & Nhà thầu đối với một dự án quy mô lớn như Raemian City.

Để giúp cho Quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về những tiện ích ngoại khu dự án Raemian City quận 2.

Hiện tại, dự án Raemian City nằm trọn trong khu dân cư An Phú – An Khánh và chiếm một diện tích khủng là 131 ha.

raemian city quận 2

I. Trường học

Vị trí của Raemian City nằm ngay trong tổ hợp các trường học trong nước và quốc tế. Cụ thể là các trường trong nước như: trường mầm non 19/5, trường mầm non An Phú, trường tiểu học Nguyễn Hiền, trường tiểu học An Khánh, trường THCS Trần Quốc Toản, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, trường đại học Giao thông vận tải…

Bên cạnh đó còn có rất nhiều trường quốc tế xung quanh như: trường mầm non Việt Mỹ Quận 2, mầm non quốc tế Sakura Montessori, mầm non quốc tế Kindy City, trường mầm non Anne Hill International School, trường ngoại khóa Tomato, trường quốc tế Úc, ISHCMC American Academy,..

Có thể thấy, hệ thống trường học dày đặc xung quanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cư dân ở Raemian trong việc tìm trường tốt, cũng như tiện cho việc đưa đón các cháu.

raemian city quận 2
Trường quốc tế Úc tại Quận 2
raemian city quận 2
Trường THCS Trần Quốc Toản Quận 2

II. Bệnh viện

Raemian City quận 2 cũng ở rất gần các bệnh viện lớn như:

raemian city quận 2
Bệnh viện Quận 2
raemian city quận 2
Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền.
raemian city quận 2
Bệnh viện Quốc tế Mỹ.


Rất tiện cho vấn đề thăm khám sức khỏe của cư dân sống trong dự án.

III. Trung tâm thương mại & chợ

Không chỉ nằm gần nhiều trường học, dự án Raemian City quận 2 còn gần những tiện ích khác như: siêu thị, chợ và các trung tâm thương mại.

Xung quanh dự án hiện tại đang có các hệ thống chợ & siêu thị lớn như: chợ Bình Khánh; siêu thị MegaMart, Queenland Mart An Phú, Co.op Food An Phú, Vinmart Quận 2,.. phục vụ thiết thực cho việc đi chợ nấu ăn hàng ngày của dân cư Raemian.

Dự án cũng rất gần với Trung tâm thương mại Landmark 81 (qua cầu Sài Gòn), khu vui chơi trượt tuyết SnowTown Sài Gòn Quận 2,.. thuận lợi cho những trải nghiệm cuối tuần tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè như: mua sắm, xem phim, giải trí,..

IV. Công viên

Khu vực An Phú – An Khánh vốn là một khu vực có diện tích không gian xanh lớn với rất nhiều công viên cây xanh như: công viên trung tâm chung cư Bình Khánh ( ngay sát dự án), công viên Thanh Niên, the Parkland,..

raemian city quan 2

Đây cũng là mặt bằng ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm khói bụi cũng như tiếng ồn tức đường xa lộ Hà Nội. Vậy nên không gian ở đây theo chúng tôi đánh giá là cực kỳ thích hợp với việc xây dựng tổ ấm.

V. Trung tâm hành chính Quận 2

Vị trí dự án Raemian City nằm rất gần Trung tâm hành chính Quận 2 (phường Thạnh Mỹ Lợi), thuận lợi cho việc làm các thủ tục hành chính một cách dễ dàng.

Với vị trí thuận lợi được bao quanh bởi nhiều tiện ích quan trọng phục vụ cho những nhu cầu cơ bản hàng ngày của con người, Raemian City Quận 2 hứa hẹn sẽ là dự án đắt khách nhất nửa cuối năm 2018.

Mọi thông tin liên hệ về thông tin dự án, cũng như tiến độ thi công Raemian City xin liên hệ với chúng tôi qua số 0909. 777.500

Đánh giá nội dung này