Sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Grand Park với bộ giải pháp tài chính linh hoạt

Người Việt xưa nay đều quan niệm “an cư rồi mới lạc nghiệp”. Vì thế mà có được một ngôi nhà luôn là ước muốn của nhiều người. Nhưng đáng buồn là xét trên mặt bằng chung thu nhập và giá nhà hiện nay thì việc mua một căn nhà là chuyện vô cùng khó với nhiều gia đình trẻ. Nhất là ở các Thành phố lớn, nơi tấc đất tấc vàng, giá nhà tăng đều mỗi năm. Để chuẩn bị cho việc mua nhà, nhiều người phải lên kế hoạch tiết kiệm, tích lũy tài chính trước rất lâu mà vẫn không biết bao giờ mới đủ để mua nhà.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận ngày càng nhiều dự án căn hộ có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với chất lượng dự án ngày càng được chú trọng.

Đặc biệt trong năm 2018 này, chủ đầu tư Vingroup sẽ ra mắt siêu dự án đô thị công viên tại Quận 9 với tên gọi Vinhomes Grand Park. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của đại bộ phận người dân, đặc biệt là những người trẻ có thu nhập ổn định.

Việc sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park sẽ càng dễ dàng hơn với những sự hỗ trợ từ ngân hàng. Thế nhưng rào cản về tâm lý vẫn tồn tại, đa phần người dân Việt Nam không muốn vay trả góp để mua nhà.

NGƯỜI MUA NHÀ LO LẮNG GÌ KHI VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ?

Từ xưa, người Việt ta luôn có tâm lý ăn chắc, mặc bền. Do đó người dân rất ngại vay ngân hàng để trả góp mua nhà. Đa phần chờ đển khi nào gần đủ tiền để mua nhà, nếu còn thiếu chỉ một phần nhỏ mới dám đi vay. Mà nếu vay thì có xu hướng vay người thân, bạn bè trước, nếu không được mới hỏi vay ngân hàng.

căn hộ Vinhomes grand park

Có 3 nỗi sợ đã hình thành nên định kiến ngại vay ngân hàng.

Thứ nhất, sợ thủ tục phức tạp. Chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính, thẩm định hồ sơ, xác minh thông tin,… và một loạt các thủ tục khác của ngân hàng luôn là nổi ám ảnh đối với những người đang có ý định vay vốn ngân hàng. Cho dù đôi khi, thật sự những thủ tục ấy rất đơn giản, đặc biệt là với các ngân hàng lớn.

Thứ hai, sợ vay mà không trả được. Nào là “lãi mẹ đẻ lãi con”, “ngân hàng siết nợ”,… là những cụm từ thường xuyên trong suy nghĩ của mỗi người khi vô tình nghĩ đến việc “nếu không trả đúng hạn được khoản vay ngân hàng thì sao?”.

Thứ ba, đơn thuần chỉ là nỗi sợ hãi về mặt tâm lý chưa tìm được giải pháp thực sự tốt. Mọi người có thể trả góp mua điện thoại di động, hoặc máy tính xách tay, hoặc xe máy, ô tô, nhưng trả góp mua nhà vẫn cảm thấy sợ. Vì nhà là món tài sản quá lớn, chỉ dám mua khi đã đủ lực, còn những món đồ nhỏ khác mới vay, để cảm giác đỡ lo lắng, áp lực hơn.

Tuy nhiên, tất cả lo lắng sẽ được giải quyết với chính sách ưu đãi đặc biệt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH LINH HOẠT SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK

căn hộ Vinhomes grand park
căn hộ Vinhomes grand park

Mới đây, Vingroup và Techcombank hợp lực công bố giải pháp tài chính ưu việt mới, mở ra cơ hội cho mọi người dễ dàng sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Grand Park với thủ tục đơn giản nhất và ưu đãi cao nhất, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình tìm kiếm và nhanh chóng thực hiện được mong muốn sở hữu căn hộ mơ ước.

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tại Techcombank để mua căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ có cơ hội vay đến 70% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ phải chuẩn bị 30% giá trị căn hộ bằng vốn tự có. Phần vốn vay, khách hàng sẽ được vay trong thời gian kỷ lục lên đến 35 năm.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 phương thức thanh toán khoản vay, đó là:

  • Trả nợ theo phương thức thông thường: gốc trả đều hàng tháng, lãi theo dư nợ thực tế.
  • Trả nợ theo phương thức niên kim: Tổng (Gốc + Lãi) đều hàng tháng.

Như vậy, mỗi tháng, với khoản vay nói trên, khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng hơn 4 triệu đồng là đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ với đầy đủ tiện ích và chất lượng vượt trội tại dự án Vinhomes Grand Park.

căn hộ Vinhomes grand park
Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park

Hơn thế nữa, để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Techcombank đã cho phép khách hàng có thể ước tính hạn mức vay bằng cách cung cấp giá trị căn hộ, thời gian vay mong muốn và thu nhập và chi tiêu tín dụng hiện tại. Khách hàng nhập các số liệu trên vào trang web của ngân hàng, ngay lập tức sẽ nhận được hạn mức vay tối đa và số tiền phải trả hàng tháng.

Khi đã xác định chính xác khoản vay cần thiết và khả năng tài chính, việc chuẩn bị hồ sơ sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, đồng thời rút ngắn thời gian giải ngân cho khoản vay. Techcombank cam kết, thời gian trung bình từ khi khách hàng đăng ký vay vốn tại Techcombank tới khi nhận giải ngân là 5-10 ngày làm việc (đã bao gồm thời gian chờ khách hàng cung cấp hồ sơ và ký kết hồ sơ giải ngân theo chuẩn).

Như vậy, chẳng cần phải có “tiền tấn, tiền tỷ” mới dám nghĩ đến việc mua nhà và rõ ràng, chỉ bằng tiền bỏ ống tiết kiệm hàng tháng đã có thể sở hữu ngay một căn nhà với sự hỗ trợ từ ngân hàng. Theo bài toán của Vinhomes, sau khi được nhận căn hộ, nếu không dùng để ở, chủ sở hữu có thể cho thuê. Tiền thuê nhận được sẽ san sẻ một phần tiền lãi và gốc hàng tháng phải trả cho ngân hàng. Điều đặc biệt là khoản tiền phải trả hàng tháng chỉ ở mức vài triệu, khiến cho áp lực trả nợ khoản vay không còn là một gánh nặng.

Với những ưu đãi kể trên, Vingroup và Techcombank thực sự đã tạo ra một cơ hội lớn cho khách hàng trong việc sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park, đặc biệt là những khách hàng trẻ chọn Thành phố Hồ Chí Minh là nơi lập nghiệp với nỗi lo “cơm, áo, gạo, tiền” luôn đè nặng.

Quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký ngay để nhận thông tin dự án và Booking để có nhiều sự lựa chọn nhất khi dự án mở bán.

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    Đánh giá nội dung này